Chưa tìm được kẻ gây tai nạn rồi bỏ chạy khiến nữ diễn viên qua đời

(Dân trí) - Nữ diễn viên người Mỹ Lisa Banes đã vừa qua đời ở tuổi 65 sau 10 ngày gặp phải tai nạn giao thông do một người chạy scooter điện vượt đèn đỏ gây ra.

Chưa tìm được kẻ gây tai nạn rồi bỏ chạy khiến nữ diễn viên qua đời - 1

Bà Lisa Banes lúc sinh thời.

Khi đang trên đường di chuyển để gặp người bạn đời đồng giới của mình - bà Kathryn Kranhold tại một bữa tiệc tối trong thành phố New York (Mỹ), bà Lisa Banes đã gặp phải tai nạn nghiêm trọng.

Bà Lisa Banes từng xuất hiện với những vai phụ trong các bộ phim như "Cocktail" (1988), "Freedom Writers" (2007), "Gone Girl" (2014), "A Cure for Wellness" (2016)...

Chưa tìm được kẻ gây tai nạn rồi bỏ chạy khiến nữ diễn viên qua đời - 2

Hiện trường vụ tai nạn.

Bà Lisa vừa qua đời hồi đầu tuần này vì những chấn thương gặp phải sau vụ việc liên quan tới một người chạy xe scooter điện. Những người chứng kiến sự việc cho biết người điều khiển xe scooter điện đã vượt đèn đỏ và đâm vào bà Lisa đang đi bộ. Sau đó, người gây tai nạn đã bỏ đi khỏi hiện trường, cho tới giờ, cảnh sát vẫn chưa tìm được người này.

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, bà Lisa đã bị chấn thương nặng vùng đầu và đã được chăm sóc đặc biệt tại bệnh viện kể từ hôm 4/6. Bà đã qua đời trong ngày 14/6. Bà và người bạn đời đồng giới của mình đã tổ chức một hôn lễ nhỏ cách đây 4 năm.

Chưa tìm được kẻ gây tai nạn rồi bỏ chạy khiến nữ diễn viên qua đời