Chú mèo giống hệt nhân vật hoạt hình trở thành ngôi sao mạng xã hội

Bích Ngọc

(Dân trí) - Chú mèo Pisco sống tại New York, Mỹ, có diện mạo giống với nhân vật hoạt hình chú mèo đi hia trong phim "Gã chằn tinh tốt bụng 2" (2004) và "Mèo đi hia" (2011).

Chú mèo giống hệt nhân vật hoạt hình trở thành ngôi sao mạng xã hội - 1

Chú mèo Pisco (trái) sống tại New York, Mỹ, có diện mạo giống với nhân vật hoạt hình chú mèo đi hia trong phim "Gã chằn tinh tốt bụng 2" (2004) và "Mèo đi hia" (2011) (Ảnh: Daily Mail).

Mèo Pisco cũng có bộ lông vàng và đôi mắt đen láy. Những hình ảnh về mèo Pisco đã gây sốt trên mạng xã hội với hơn 600.000 lượt tài khoản theo dõi.

Những bức ảnh chụp chú mèo Pisco luôn nhận được sự yêu thích rất lớn của cư dân mạng. Mèo Pisco thuộc giống mèo lông ngắn Anh. Thuở ban đầu, mèo Pisco rất nhút nhát và thậm chí không thích được vuốt ve, tiếp xúc. Dần dần, qua thời gian, mèo Pisco đã trở nên bạo dạn hơn.

Chú mèo giống hệt nhân vật hoạt hình trở thành ngôi sao mạng xã hội - 2
Chú mèo giống hệt nhân vật hoạt hình trở thành ngôi sao mạng xã hội - 3
Chú mèo giống hệt nhân vật hoạt hình trở thành ngôi sao mạng xã hội - 4

Chú mèo giống hệt nhân vật hoạt hình trở thành ngôi sao mạng xã hội (Ảnh: Daily Mail).

Người chủ của mèo Pisco tiết lộ: "Khi chúng tôi mới đón Pisco về nuôi, chú mèo này không dễ gần như hiện tại. Pisco rất nhút nhát và không thích chúng tôi lại gần ôm ấp, vuốt ve nó, không muốn chúng tôi chạm vào nó.

Nhưng qua thời gian, chúng tôi đã có được sự tin cậy của Pisco, chú mèo đã trở nên tự tin, bạo dạn hơn và hiện tại đã thể hiện rõ mình là một chú mèo khá tò mò, hiếu kỳ. Hiện giờ, Pisco đã là một chú mèo rất dễ gần và thích được vuốt ve, ôm ấp".

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM