Chú gấu mồ côi bỗng trở thành “người mẫu ăn khách”

(Dân trí) - Một chú gấu nâu từng bị bỏ rơi từ khi còn non nớt đã may mắn được con người tìm thấy và nuôi nấng. Chú rất quen thuộc với con người và giờ đây đang sở hữu sự nghiệp “người mẫu” thăng hoa.

Chú gấu mồ côi bỗng trở thành “người mẫu ăn khách” - 1

Chú gấu mồ côi bỗng trở thành “người mẫu ăn khách”

Nhiếp ảnh gia Mila Zhdanova (40 tuổi) đến từ Moscow (Nga) đã gặp chú gấu Stepan (28 năm tuổi) sau khi kết bạn với những người chủ của chú gấu - ông bà Svetlana và Yuri Pantileenko. Sau khi Mila bắt đầu chụp hình gấu Stepan, nữ nhiếp ảnh gia liền nhận được rất nhiều lời đề nghị chụp hình, trong đó, yêu cầu duy nhất của người mẫu là để gấu Stepan cùng xuất hiện trong khuôn hình.

Mila chia sẻ rằng việc chụp hình với gấu Stepan diễn ra rất đơn giản, thậm chí, cô nhận thấy việc chụp hình những chú mèo còn khó khăn hơn.

Được truyền cảm hứng từ sự thân thiện của gấu Stepan đối với con người, nhiếp ảnh gia Mila đã thực hiện nhiều bộ ảnh cho gấu Stepan, chú gấu nâu thường xuất hiện bên những người mẫu mặc trang phục truyền thống của Nga. Những bức ảnh này đã tạo được hiệu ứng mạnh và gây sốt trên mạng xã hội.

Những bộ ảnh này được thực hiện ở những khu vực xung quanh Moscow, và mỗi buổi chụp hình chỉ có thể kéo dài trong khoảng nửa giờ bởi đó là giới hạn thời gian để gấu Stepan vẫn còn đủ kiên nhẫn xuất hiện trước ống kính.

Chú gấu mồ côi bỗng trở thành “người mẫu ăn khách” - 2

Gấu Stepan thân thiện với con người như vậy là nhờ vào tình yêu thương và sự chăm sóc mà những người chủ đã dành cho chú

“Được chụp hình gấu Stepan là một trải nghiệm quý giá đối với tôi. Gấu Stepan thân thiện với con người như vậy là nhờ vào tình yêu thương và sự chăm sóc mà những người chủ đã dành cho chú từ khi gấu Stepan còn bé nhỏ và rơi vào cảnh mồ côi. Những buổi chụp hình luôn đưa lại niềm vui cho tất cả các bên, và cũng chưa từng xảy ra bất cứ vấn đề gì với gấu Stepan.

“Tôi thường gặp vấn đề khi chụp hình những chú mèo hơn là khi chụp gấu Stepan. Thông qua những bức ảnh của mình, tôi hy vọng mọi người có thể nhìn thấy vẻ đẹp của các loài động vật và của thiên nhiên”, nhiếp ảnh gia Mila Zhdanova chia sẻ.

Chiêm ngưỡng những bức ảnh đẹp của gấu Stepan và các người mẫu:

Chú gấu mồ côi bỗng trở thành “người mẫu ăn khách” - 3
Chú gấu mồ côi bỗng trở thành “người mẫu ăn khách” - 4
Chú gấu mồ côi bỗng trở thành “người mẫu ăn khách” - 5
Chú gấu mồ côi bỗng trở thành “người mẫu ăn khách” - 6
Chú gấu mồ côi bỗng trở thành “người mẫu ăn khách” - 7
Chú gấu mồ côi bỗng trở thành “người mẫu ăn khách” - 8
Chú gấu mồ côi bỗng trở thành “người mẫu ăn khách” - 9
Chú gấu mồ côi bỗng trở thành “người mẫu ăn khách” - 10
Chú gấu mồ côi bỗng trở thành “người mẫu ăn khách” - 11
Chú gấu mồ côi bỗng trở thành “người mẫu ăn khách” - 12
Chú gấu mồ côi bỗng trở thành “người mẫu ăn khách” - 13
Chú gấu mồ côi bỗng trở thành “người mẫu ăn khách” - 14
Chú gấu mồ côi bỗng trở thành “người mẫu ăn khách” - 15
ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM