Chú chó chiến thắng trong cuộc thi chạy gây sốt mạng xã hội

(Dân trí) - Chú chó Holly sau khi bị... tuột xích đã hào hứng tham gia vào cuộc thi chạy và về đích đầu tiên.

Chú chó chiến thắng trong cuộc thi chạy gây sốt mạng xã hội

Tại cuộc thi chạy tổ chức ở trường trung học Logan thuộc bang Utah, Mỹ, nữ sinh Gracie Laney đang tiến về vạch đích trong cuộc chạy đua 4x200m tiếp sức nữ. Laney đã có những bước chạy rất tự tin về vạch đích, chiến thắng gần như đã nắm chắc trong tay, lúc này bất ngờ xuất hiện trên đường chạy... một đối thủ "phát sinh", đó là chú chó Holly... bị tuột xích.

Chia sẻ sau sự việc hài hước gây sốt mạng xã hội, nữ sinh Laney cho hay: "Khi tôi chạy được khoảng 50m, tôi bắt đầu cảm nhận thấy có gì đó đang chạy đuổi theo phía sau mình, tôi nghĩ đó chắc là một vận động viên khác đang tăng tốc trong cuộc thi chạy, nhưng rồi khi nhìn sang, tôi nhận ra đối thủ của mình thực sự... bé nhỏ".

Laney cho biết rằng sau khi chú chó Holly xuất hiện trên đường chạy, cô vừa chạy vừa phải để ý "đối thủ bốn chân" của mình, bởi Laney không biết liệu chú chó Holly có quay sang tấn công mình không, hoặc cô có thể sẽ bị lỡ chân và giẫm vào chú chó.

Trước đó, khi nghe thấy những tiếng reo hò rộ lên, Laney tưởng đó là những tiếng reo hò cổ vũ cho mình trên đường tiến về đích, nhưng nhanh chóng sau đó, cô phát hiện chú chó Holly đang... băng băng trên đường chạy, "cạnh tranh" với mình trong một tình huống hài hước gây sốt mạng.

Đang được quan tâm