Chồng ca sĩ Hồng Ngọc buồn bã xác nhận mắc Covid-19 tại Mỹ

Nguyễn Hằng

(Dân trí) - Ông xã ca sĩ Hồng Ngọc, Thomas Tâm buồn bã xác nhận mắc Covid-19, đồng thời lo lắng sợ vợ và các con sẽ bị nhiễm bệnh.

Mới đây, ông xã của ca sĩ Hồng Ngọc xác nhận thông tin bản thân mắc Covid- 19 trên trang cá nhân. Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh ở Mỹ,  ông xã Hồng Ngọc đang rất lo lắng cho sức khỏe của vợ và các con. Hiện ông xã Hồng Ngọc đang phải cách ly và được bà xã chăm sóc chu đáo mỗi ngày.

Chồng ca sĩ Hồng Ngọc buồn bã xác nhận mắc Covid-19 tại Mỹ - 1

Ông xã ca sĩ Hồng Ngọc hiện đang được cách ly.

Thomas Tâm chia sẻ: "Cuối cùng thì cũng bị nhiễm Covid-19 và hôm nay trời nắng đẹp, mình ráng lết ra ngoài đi bộ hít thở không khí trong lành và viết vài lời gửi tới quý cô chú anh chị em đã thương Tâm. Vì muốn cho mình được chóng hồi phục, Ngọc mang thức ăn đặt ở trước cửa phòng rồi mình mở cửa bưng vào phòng để ăn, y chẳng tù binh! Em đã đưa bao nhiêu cũng ăn hết, ăn nhiều hơn cả lúc không bệnh. Một ngày 4-5 bữa! Uống nước cam vắt, nước xả gừng chanh đủ các loại, xông ngày hai lần,... nói chung là làm tất cả để được hồi phục.

Giờ mình chỉ đang mong muốn một điều là Ngọc không bị lây, mà làm sao không lây được chỉ có thể là phép lạ thôi! May mắn là ông bà đã có kết quả xét nghiệm âm tính và ông bà phải sống riêng không gặp các con cháu nhà Tâm nữa".

Chồng ca sĩ Hồng Ngọc buồn bã xác nhận mắc Covid-19 tại Mỹ - 2

Thomas Tâm chăm sóc Hồng Ngọc tận tình thời điểm nữ ca sĩ bị bỏng sau sự cố nổ nồi xông hơi năm 2020.

Anh gửi lời cảm ơn người bạn đời đã chăm sóc cho mình: "Cho tôi được cảm ơn người vợ của tôi trước mặt bá quan văn võ, cảm ơn em đã lo lắng cho anh và cả nhà mấy ngày nay. Nhiều lúc lười ăn, lười khò muối, lười uống nước nhưng thấy em lo cho anh như thế thì thức ăn em đưa anh bao nhiêu anh cũng phải ăn cho hết.

Mấy nay không dám cãi lời em mà chỉ biết nghe lời thôi, đúng không? Anh biết em bị áp lực lắm, thôi em ráng lên nhé! Nhờ em chăm sóc anh tốt như vậy, anh sẽ mau chóng hồi phục thôi! Cầu xin cho em được khỏe mạnh để lo cho gia đình mình ngay lúc khó khăn này".

Anh cũng gửi lời cảm ơn đồng nghiệp, bạn bè đã động viên hỏi thăm: "Tiện đây, Tâm muốn được cảm ơn hơn 400 lời nhắn và chúc Tâm mau khỏi. Hôm kia mệt quá không trả lời được, nên hôm qua Tâm cố gắng trả lời từng lời nhắn yêu thương đó để các cô chú, các anh chị em biết rằng Tâm rất trân quý những gì mọi người dành cho Tâm. Có người lâu lắm không liên lạc cũng nhắn tin hoặc để lại bình luận thật là quý. Có rất nhiều người đã từng bị nhiễm và đã khỏi, nhắn tin an ủi Tâm, nhưng cũng có rất nhiều người không thoát khỏi tử thần. Chúng ta hãy cầu nguyện cho những bệnh nhân nhé…"

Chồng ca sĩ Hồng Ngọc buồn bã xác nhận mắc Covid-19 tại Mỹ - 3

Gia đình ca sĩ Hồng Ngọc - Thomas Tâm.

Ngay sau khi ông xã của Hồng Ngọc chia sẻ, đã có rất nhiều bạn bè và nghệ sĩ Việt như Tóc Tiên, Quang Minh, Hồng Đào, Minh Khang, Đan Trường, Khả Như, Phi Nhung, Đức Tiến, Quách Tuấn Du, Quang Lê, Đàm Vĩnh Hưng, Minh Tuyết, Quang Dũng… gửi lời động viên mong anh mau bình phục.

Trước ông xã của ca sĩ Hồng Ngọc, một số nghệ sĩ tại hải ngoại như danh ca Lệ Thu, "giọng ca nhí một thời" Xuân Nghi, ca sĩ Anh Khoa; ca sĩ Đồng Lan ở Pháp cũng từng xác nhận mắc Covid- 19...