Chiến "chó" "Hương vị tình thân": "Lúc 21 tuổi tôi là trai hư"

Phương Nhung

(Dân trí) - Nam diễn viên Anh Tuấn tiết lộ về "tuổi trẻ dữ dội" của mình: "Lúc 21, 22 tuổi, tôi là một chàng trai "hư". "Hư" thôi chứ không hỏng". Khi được đề nghị hôn vợ, anh chỉ dám bẽn lẽn hôn lên... vai.

Gần đây, hai vợ chồng nghệ sĩ Nguyệt Hằng - Anh Tuấn liên tục có những vai diễn để lại ấn tượng trong các bộ phim Việt giờ vàng.

Nguyệt Hằng khắc họa thành công vai bà Hoài trong Hãy nói lời yêu - một người mẹ vừa đáng trách, vừa đáng thương, chỉ vì tính áp đặt con cái mà đã gây ra rất nhiều bi kịch trong gia đình.

Trong khi đó, ông xã Nguyệt Hằng - nam diễn viên Anh Tuấn được khán giả gọi tên bằng vai diễn đang gây sốt trong phim Hương vị tình thân.

Chiến chó Hương vị tình thân: Lúc 21 tuổi tôi là trai hư - 1

Tổ ấm của vợ chồng nghệ sĩ Anh Tuấn - Nguyệt Hằng (Ảnh: NVCC).

Vai Chiến "chó" do Anh Tuấn đảm nhiệm là dân giang hồ cộm cán, ngoài miệng ăn nói cộc cằn nhưng ẩn sâu bên trong lại là đứa con hiếu thảo với cha, người anh em sống có trước có sau với ai mà anh ta nợ ân tình.

Khán giả yêu phim Hương vị tình thân đang hồi hộp mong ngóng sự trở về của Chiến "chó" để sớm tung bằng chứng minh oan cho ông Sinh. Diễn xuất cá tính của Anh Tuấn đã mang đến một màu sắc rất riêng cho nhân vật.

Ở ngoài đời Anh Tuấn - Nguyệt Hằng đã xây tổ ấm hơn 20 năm. Gia đình nhỏ của họ luôn rộn rã tiếng cười với 4 người con.

Cả hai sẽ cùng nhau xuất hiện trong chương trình Hãy yêu nhau đi sẽ lên sóng tối nay để tư vấn cho cặp đôi Hiếu - Thái.

Anh Tuấn ngượng ngùng hôn Nguyệt Hằng

Tại đây, anh tiết lộ về "tuổi trẻ dữ dội" của mình: "Lúc 21, 22 tuổi, tôi là một chàng trai "hư". "Hư" thôi chứ không hỏng".

Anh Tuấn kể lại kỉ niệm khó quên trong ngày ăn hỏi giữa anh và Nguyệt Hằng: "Lúc hai chúng tôi chắp tay trước bàn thờ gia tiên, xung quanh có rất nhiều bạn bè. Bên họ nhà gái nói: "Ngày hôm nay có được một rể thảo", các bạn tôi "ồ" hết cả lượt".

Chiến chó Hương vị tình thân: Lúc 21 tuổi tôi là trai hư - 2

Anh Tuấn tự nhận mình từng là "trai hư".

MC Thành Trung bật cười khi nghe chuyện hồi trẻ của Anh Tuấn và bày tỏ sự ngạc nhiên: "Anh ấy từng như vậy mà giờ anh ấy thế kia, làm gì cũng phải suy xét vợ".

Anh Tuấn thú thực mình không phải người đàn ông lãng mạn. "Lãng mạn cảm giác nó cứ thế nào ấy", Anh Tuấn bày tỏ.

MC Thành Trung ngay lập tức chia sẻ: "Biết đâu sự lãng mạn mà chị Nguyệt Hằng cảm nhận được ở anh lại chính là sự xù xì, gai góc, ít tóc".

Sung sướng vì tìm được "đồng minh", Anh Tuấn tán thành: "Đúng đấy, cảm ơn anh".

Chiến chó Hương vị tình thân: Lúc 21 tuổi tôi là trai hư - 3

Anh Tuấn bẽn lẽn hôn lên vai vợ.

Ngay sau đó, MC Thành Trung đề nghị Anh Tuấn hôn vào má mợ. Lời yêu cầu này khiến Nguyệt Hằng cười to, còn Anh Tuấn ngượng ngùng.

Anh Tuấn gây ngạc nhiên cho tất cả mọi người, không ai nghĩ một gã giang hồ trên phim ở ngoài đời lại hiền lành, bẽn lẽn như vậy bên cạnh vợ.

Nam diễn viên "đầu gấu" trên màn ảnh chỉ dám hôn vào vai vợ và nói: "Không biết sao mặt tôi đỏ thế này".

Nhân vật mà Anh Tuấn, Nguyệt Hằng tư vấn tình cảm tuần này là hai người đã từng đổ vỡ trong hôn nhân, nhưng không vì thế mà họ mất đi niềm tin vào tình yêu, hạnh phúc.

Bạn nữ có cái tên Chung Hiếu, sinh năm 1985, một cô gái giản dị, thẳng thắn, hiện đang là giảng viên đại học.

Bạn nam làm nghề kỹ sư, yêu thiên nhiên, thích cái đẹp, nhiều tài lẻ, và là một anh chàng có 10 hoa tay. Đó là Hữu Thái, 1983, làm việc tại một công ty Quan trắc môi trường. Chính bạn thân của Thái cũng thật thà cảnh báo rằng, đây là một anh chàng hấp dẫn nhiều phụ nữ!

Chiến chó Hương vị tình thân: Lúc 21 tuổi tôi là trai hư - 4

Chung Hiếu (phải) và Hữu Thái.

Hiếu và Thái từng lập gia đình và có con. Thái có một cô con gái 6 tuổi, Hiếu có một con trai 7 tuổi.

Ở khoảnh khắc gặp nhau, cặp đôi khiến khán giả ồ lên bởi sự chênh lệch về chiều cao: Hiếu cao hơn Thái khá nhiều. Nhiều người có mặt tại trường quay đã "xui" Hiếu bỏ giày cao gót, nhưng cô cho rằng, điều đó là không cần thiết. Bởi cô vẫn thường đi giày cao gót và không muốn có điều gì "không đúng là mình" khi gặp đối phương.

Còn Thái - không giống hầu hết nam nhi khác - tỏ ra rất thoải mái với chuyện này. Anh nghĩ rằng: "Phụ nữ thỉnh thoảng đi giày cao gót thì được", "không nên đi thường xuyên vì không tốt cho sức khỏe" chứ không phải vì chuyện cao - thấp. Hai nhân vật đã cho thấy cách ứng xử rất văn minh của những con người đã thật sự trưởng thành.