Chiêm ngưỡng hai đôi chân thon dài "cực phẩm" của 2 mỹ nhân Hoa ngữ

(Dân trí) - Trong tuần qua, truyền thông - công chúng Trung Quốc được chiêm ngưỡng hai người đẹp xuất hiện ngoạn mục, cả hai mỹ nhân đều lựa chọn váy ngắn, khoe đôi chân thon dài thẳng tắp, đẹp không tì vết.

Trước hết phải kể tới đôi chân "cực phẩm" của nữ diễn viên Dương Mịch (34 tuổi). Trong tuần qua, người đẹp và ê-kíp đã tung ra loạt hình ảnh gây choáng ngợp, khoe ra vóc dáng gợi cảm, quyến rũ của cô, điểm nhấn chính là đôi chân thon dài thẳng tắp, trắng mịn không tì vết của người đẹp. Bộ ảnh được thực hiện nhân dịp Dương Mịch "lên đồ" để đi dự hai sự kiện thời trang.

Chiêm ngưỡng hai đôi chân thon dài cực phẩm của 2 mỹ nhân Hoa ngữ - 1

Trước hết phải kể tới đôi chân "cực phẩm" của nữ diễn viên Dương Mịch (34 tuổi).

Chiêm ngưỡng hai đôi chân thon dài cực phẩm của 2 mỹ nhân Hoa ngữ - 2

Bộ ảnh được thực hiện nhân dịp Dương Mịch "lên đồ" để đi dự hai sự kiện thời trang.

Vì sự chuẩn bị cầu kỳ trước khi xuất hiện tại sự kiện, nên Dương Mịch và ê-kíp quyết định tận dụng công sức đã bỏ ra để chụp luôn những bộ ảnh đẹp. Bối cảnh chụp hình khá giản dị, nhưng "không thành vấn đề" bởi điểm nhấn nằm ở người đẹp.

Dương Mịch lựa chọn cho mình hai phong cách khác biệt ở hai lần xuất hiện, nhưng với thiết kế nào, cô cũng chọn điểm nhấn là đôi chân thon dài trắng muốt. Dương Mịch vốn được biết tới là một trong những nữ hoàng thảm đỏ của giới showbiz Hoa ngữ, bởi cô không chỉ sở hữu diện mạo đẹp mà còn có gu thẩm mỹ đáng nể, khiến mỗi lần Dương Mịch xuất hiện đều thu hút mọi ánh nhìn.

Chiêm ngưỡng hai đôi chân thon dài cực phẩm của 2 mỹ nhân Hoa ngữ - 3
Chiêm ngưỡng hai đôi chân thon dài cực phẩm của 2 mỹ nhân Hoa ngữ - 4

Dương Mịch lựa chọn cho mình hai phong cách khác biệt ở hai lần xuất hiện, nhưng với thiết kế nào, cô cũng chọn điểm nhấn là đôi chân thon dài trắng muốt.

Cũng trong tuần qua, nữ diễn viên Quan Hiểu Đồng (23 tuổi) đã xuất hiện trong một bộ ảnh với sự nhấn nhá là đôi chân "cực phẩm". Lựa chọn phong cách thời trang với hai màu cơ bản là đen và trắng, vẻ đẹp trẻ trung của Quan Hiểu Đồng nổi bật trong những bức hình, đặc biệt, thiết kế váy ngắn mà cô lựa chọn giúp người đẹp khoe khéo được vẻ đẹp đôi chân dài thẳng tắp, thon nhỏ.

Chiêm ngưỡng hai đôi chân thon dài cực phẩm của 2 mỹ nhân Hoa ngữ - 5

Cũng trong tuần qua, nữ diễn viên Quan Hiểu Đồng (23 tuổi) đã xuất hiện trong một bộ ảnh với sự nhấn nhá là đôi chân "cực phẩm".

Các bức ảnh của hai người đẹp khi xuất hiện trên các trang tin giải trí Hoa ngữ đều thu hút sự quan tâm, Dương Mịch và Quan Hiểu Đồng là hai nhan sắc đình đám trong showbiz Hoa ngữ hiện nay, cả hai người đẹp đều có đôi chân thon dài đáng ngưỡng mộ.

Thực tế, trong quan niệm nhân tướng học của người Trung Quốc, vẻ đẹp của một mỹ nhân toát lên ở nhiều điểm, trong đó, đôi chân cũng là một chi tiết quan trọng giúp nói lên nhiều điều. Đôi chân dài thon, đầu gối nhỏ luôn là điểm quan trọng góp phần làm nên vẻ đẹp của một "đại mỹ nhân".

Đang được quan tâm