Chỉ vì một món đồ trang trí trên cây thông, Jennifer Aniston bị phản ứng

(Dân trí) - Miếng gỗ nhỏ trang trí trên cây thông với dòng chữ "Our first pandemic 2020" (tạm hiểu: Năm đại dịch đầu tiên) đã khiến Jennifer Aniston bị một số cư dân mạng phản ứng.

Chỉ vì một món đồ trang trí trên cây thông, Jennifer Aniston bị phản ứng - 1

Chỉ vì một món đồ trang trí trên cây thông, Jennifer Aniston bị phản ứng

Cuối tuần qua, nữ diễn viên Jennifer Aniston chia sẻ trên tài khoản mạng xã hội bức ảnh chụp một món đồ trang trí trên cây thông mà cô có vẻ rất tâm đắc, đó là một miếng gỗ có khắc dòng chữ "Our first pandemic 2020" (tạm hiểu: Năm đại dịch đầu tiên của chúng ta - 2020).

Ngay lập tức, một số cư dân mạng đã bày tỏ sự không ủng hộ đối với món đồ trang trí này và cho rằng chia sẻ hình ảnh về món đồ trang trí này là thiếu nhạy cảm trong hoàn cảnh hiện tại, bởi cuộc sống của rất nhiều người đã bị đảo lộn, thậm chí trở nên bi đát trong năm 2020 này bởi họ mất đi người thân vì dịch bệnh, có người mất việc hoặc rơi vào cảnh khó khăn kinh tế.

Đó chắc chắn không phải điều gì "đáng mừng" để kỷ niệm với một vật trang trí nhắc nhớ gắn lên cây thông Giáng sinh.

Chỉ vì một món đồ trang trí trên cây thông, Jennifer Aniston bị phản ứng - 2

Cuối tuần qua, nữ diễn viên Jennifer Aniston chia sẻ trên tài khoản mạng xã hội bức ảnh chụp một món đồ trang trí trên cây thông

Dù vậy, cũng có nhiều cư dân mạng khác bênh vực cho Jennifer Aniston bởi họ cho rằng món đồ trang trí giản dị và trầm mặc này có nhiều ý nghĩa sâu sắc hơn thế, đây hoàn toàn có thể là một món đồ mang ý nghĩa động viên tinh thần, rằng chúng ta đã đi qua một năm với nhiều khó khăn, thử thách, nhưng chúng ta vẫn sẽ có niềm tin và sức mạnh để bước tiếp sang năm mới.

Sau cùng thời gian vẫn cứ trôi, mọi người đều có quyền nhìn lại, nhớ về một giai đoạn khó khăn, khó quên rồi sẽ dần lùi vào quá khứ.

Các fan của Aniston tin rằng cô không có chủ ý nào tiêu cực, ngoài ra, kể từ khi xảy ra đại dịch Covid-19, Aniston cũng đã luôn thực hiện những đăng tải lan truyền thông điệp tích cực, bày tỏ sự cảm thông đối với những người bị ảnh hưởng bởi đại dịch và khuyên mọi người hãy thường xuyên đeo khẩu trang, tuân thủ các hướng dẫn của chuyên gia y tế để góp phần đẩy lùi dịch bệnh.

Đang được quan tâm