Chị em "sôi máu" đòi "xử" tiểu tam "Hương vị tình thân" cưỡng hôn chồng Thy

(Dân trí) - "Nếu là các chị em, gặp trường hợp đứa con gái khác xông vào hôn chồng mình như phim "Hương vị tình thân", các chị em sẽ ứng xử sao cho vừa hay vừa khiến ả đau đớn ê chề", một khán giả đặt câu hỏi.

Thy bắt gặp cảnh "trà xanh" cưỡng hôn chồng mình

Trong review phần 2, tập 37 bộ phim Hương vị tình thân, Thy đi theo Huy, bắt gặp Huy và em gái "trà xanh" đang đứng tâm sự với nhau.

Dương hóa ra cũng mưu mô không kém, chủ động thả thính Huy. Dương không hề che giấu chuyện mình cố tình gặp Huy chứ không phải tình cờ: "Anh biết không, hai lần gặp anh ở hồ không phải vô tình, là em cố ý đấy. Em biết anh buồn thì hay ra đấy".

Rồi sau đó, một cách trắng trợn, cô cưỡng hôn Huy để từ đằng xa Thy có thể thấy được. 

Ngay lập tức, trên cộng đồng mạng, các khán giả nữ đã bày tỏ sự bức xúc với nhân vật này.

Một khán giả nữ đã đặt câu hỏi: "Nếu là các chị em gặp trường hợp đứa con gái khác xông vào hôn chồng mình như phim Hương vị tình thân, các chị em sẽ ứng xử sao cho vừa hay vừa khiến ả đau đớn ê chề?".

Nhiều chị em sau đó đã có những phân tích, mổ xẻ câu chuyện với những góc độ khác nhau.

"Trong trường hợp này, xuất hiện con giáp thứ 13 kịp thời, đúng lúc để cho Thy biết giá trị khi sắp mất Huy là như thế nào. Vì trước giờ, Thy không coi Huy ra gì. Nhưng nói thật là con giáp thứ 13 này manh động quá", một khán giả bày tỏ.

"Thy và Dương: người 49, kẻ 50. Hai người này gặp nhau mới có kịch để xem. Lần này, Thy vừa có ý mở công ty, vừa giữ Huy làm sao mà cân được.

Mà ngay từ đầu Thy đến với Huy vì tài sản, vợ chồng không yêu nhau thì làm sao hạnh phúc được, chẳng mấy mà toang ấy chứ", một khán giả khác phán đoán.

"Ai nói gì thì nói mình vẫn muốn trà xanh xuất hiện. Vẫn muốn em Dương phá tung trời lên. Để Thy biết trân trọng Huy. Biết giữ lấy tình cảm của Huy chứ trước giờ chỉ biết khinh thường Huy. Huy yêu Thy bất chấp mà Thy có coi ra gì đâu", một người khác có chung quan điểm.

Các chị em cũng chỉ cách ứng xử với "trà xanh": "Thy phải nhờ chị Nam chỉ cho vài "đường quyền tình yêu" rồi".

"Nhìn trà xanh mà tôi muốn đấm. Cứ chờ đấy, Thy đâu hiện nguyên hình "My sói" đi nào". ("My sói" là vai diễn của Thu Quỳnh trong phim Quỳnh Búp bê).

"Đoạn này xin phép được gọi chị "My sói" ra tiếp chuyện em này".

"Mình không ưa gì Thy. Nhưng trong trường hợp này thì muốn Thy tát cho trà xanh "lật mặt" luôn". 

"Là em, em sẽ "lên gối" ngay chứ trà xanh, trà đào cam sả gì".

"Bay vào mà xé tan cảm xúc của tiểu tam đang trơ trẽn cướp chồng mình chứ đứng yên như thế bao giờ".

Một số chị em khác có cách xử trí từ tốn hơn: "Lẳng lặng quay lại clip làm bằng chứng chị em nhé. Bình tĩnh mà ứng xử văn minh, đừng ầm ĩ rồi vừa thiệt thân, vừa tan nát gia đình".

"Đã từng gặp trà xanh y chang như Dương nên tôi rất hiểu tâm trạng của Thy. Dù không ưa gì Thy nhưng tôi khuyên Thy không cần động tay, động chân gì cả mà hãy xem xét lại bản thân mình đã thực sự trân trọng người bạn đời của mình hay chưa. Có không giữ nên đến lúc mất sẽ đau lắm đấy".

Đang được quan tâm