Thứ hai, 21/11/2016 - 08:00

Chi 30 tỷ đồng để được một mình xem Take That biểu diễn

Dân trí

Một fan hâm mộ mới đây đã chi ra số tiền tương đương 30 tỷ đồng để được ban nhạc Take That biểu diễn phục vụ riêng.

Một fan nữ kỳ cựu của ban nhạc Take That mới đây đã chi ra số tiền 1,1 triệu bảng Anh để được ban nhạc Take That biểu diễn phục vụ riêng tại một sự kiện cá nhân. Buổi biểu diễn đặc biệt này đã được đưa ra đấu giá để gây quỹ từ thiện. Tất cả số tiền mà fan nữ cuồng nhiệt này chi ra sẽ được Take That đem tất cả đi quyên góp từ thiện.

Sự kiện biểu diễn đặc biệt phục vụ riêng một fan duy nhất này đã được nhóm nhạc nam đưa ra đấu giá trên sóng phát thanh. Fan nào thắng cuộc sẽ được các chàng trai Take That tới tận thành phố mà họ đang sinh sống để biểu diễn phục vụ. Người thắng cuộc đấu giá là một phụ nữ đang sinh sống tại London, Anh - nữ doanh nhân Elaine Fairfax.

Ban nhạc Take That
Ban nhạc Take That

Thoạt tiên, Elaine Fairfax ra giá 500.000 bảng. Một fan khác ngay lập tức đưa ra mức giá gấp đôi. Elaine Fairfax đã “chung kết” cuộc đấu giá bằng con số 1,1 triệu bảng. Sự kiện đấu giá buổi biểu diễn đặc biệt của Take That đã được tiến hành trong chương trình tin tức buổi sáng phát trên sóng phát thanh Radio 2 (thuộc đài BBC - Anh).

Dẫn dắt buổi đấu giá là nam diễn viên “Đại úy Mỹ” Captain America - Chris Evans. Ngay khi cuộc đấu giá kết thúc, khi mức giá cuối cùng đã được chốt hạ, Chris Evans đã gọi điện để thông báo cho đại diện nhóm nhạc - nam ca sĩ Gary Barlow - con số sau cùng. Gary đã quá bất ngờ và chỉ có thể thốt lên rằng: “Ôi Chúa ơi!”.

Nữ doanh nhân Elaine Fairfax vốn hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bảo hiểm dành cho vật nuôi. Sau khi thắng cuộc đấu giá, sắp tới đây, Take That sẽ bay tới London để biểu diễn phục vụ riêng cho cô tại một đêm nhạc đặc biệt kéo dài 45 phút. Trước đây, Take That chưa từng thực hiện việc tương tự như thế này bao giờ.

Chi 30 tỷ đồng để được một mình xem Take That biểu diễn - 2

Thông qua sóng phát thanh, nam ca sĩ Gary Barlow - thành viên ban nhạc Take That đã gửi lời nhắn hài hước tới cô Elaine Fairfax rằng: “Chúng tôi sẽ tới và hát cho bạn nghe, sẽ uống cùng bạn, sẽ chụp ảnh kỷ niệm, gặp gỡ bạn bè của bạn, gặp gỡ gia đình của bạn. Bất cứ điều gì bạn muốn chúng tôi làm, chúng tôi sẽ làm. Hãy thử đi và bạn sẽ ngấy đến mức muốn tống tiễn chúng tôi. Bạn sẽ phải cố đẩy chúng tôi ra khỏi cửa sau khi sự kiện này kết thúc”.

Ý tưởng đấu giá một buổi biểu diễn đặc biệt của ban nhạc Take That do chính nam diễn viên Chris Evans đưa ra. “Đại úy Mỹ” đã gợi ý với nam ca sĩ Gary Barlow trong một email. Gary liền bàn bạc với các thành viên còn lại trong Take That. Tất cả đều đồng ý và ý tưởng giờ đây đã thành công ngoài mong đợi.

Cô Elaine Fairfax cho biết cô đã là fan của Take That kể từ những ngày đầu tiên và đã không ngừng sưu tập những món đồ kỷ niệm của ban nhạc. Đồng hành cùng với cô suốt buổi đấu giá qua sóng phát thanh là chồng của cô.

Vợ chồng cô Elaine Fairfax chụp hình bên ảnh bìa của nam ca sĩ Gary Barlow
Vợ chồng cô Elaine Fairfax chụp hình bên ảnh bìa của nam ca sĩ Gary Barlow

Cô Elaine Fairfax đã từng có dịp gặp trực tiếp nam ca sĩ Gary Barlow của ban nhạc Take That
Cô Elaine Fairfax đã từng có dịp gặp trực tiếp nam ca sĩ Gary Barlow của ban nhạc Take That

Chính chồng cô Elaine Fairfax đã khuyến khích cô mạnh dạn đưa ra mức giá 1,1 triệu bảng, anh khẳng định rằng: “Em hoàn toàn xứng đáng với một buổi biểu diễn đặc biệt dành riêng cho mình, hãy ra mức giá 1,1 triệu bảng”.

Mặc dù địa điểm tổ chức buổi biểu diễn vẫn chưa được chính thức khẳng định nhưng cô Elaine Fairfax rất thích ý tưởng ban nhạc Take That sẽ biểu diễn trong phòng khách nhà mình: “Có những chàng trai này biểu diễn trong ngôi nhà của tôi sẽ giống như giấc mơ trở thành hiện thực. Họ là những chàng trai đáng yêu và tôi đã là fan của họ ngay từ những ngày đầu”.

Take That - How Deep Is Your Love

Bích Ngọc
Theo BBC