Chủ nhật 20/05/2018 - 11:27

Chàng trai giống “Bi Rain” đoạt Quán quân nhờ màn ứng xử bản lĩnh

Dân trí Nguyễn Minh Tú (23 tuổi), chàng người mẫu kiêm diễn viên đến từ Hà Nội được ví như “nam thần” Bi Rain Hàn Quốc đã đoạt ngôi Quán quân trong chung kết “Quý ông hoàn hảo” mùa 2 lên sóng lúc 22h ngày 19/5 trên kênh HTV7.

Trong đêm thi, Minh Tú tranh tài cùng 4 chàng trai gồm: Mai Tuấn Anh (24 tuổi, siêu mẫu, đến từ Hưng Yên); Trần Quốc Anh (20 tuổi, người mẫu, đến từ Hà Nội); Hanty Nguyễn (Nguyễn Trung Nguyên, 26 tuổi, ca sĩ, diễn viên, đến từ TP.HCM) và Lê Duy Hoàng Minh (22 tuổi, diễn viên tự do, đến từ Bình Thuận).

Giám khảo chính đêm chung kết gồm: MC Quỳnh Chi, ca sĩ Miko Lan Trinh, Hoa hậu Đền Hùng Giáng My và 400 quý cô tại trường quay.

Các thí sinh chụp ảnh với giám khảo Giáng My tại đêm chung kết.
Các thí sinh chụp ảnh với giám khảo Giáng My tại đêm chung kết.

Đến với phần “Thử thách nam tính”, nghĩ và nhớ về người phụ nữ trong mơ thông qua những món đạo cụ “chẳng liên quan” như: dao cạo râu, thụt bồn cầu, sữa tắm nam, lăn khử mùi và thuốc bổ thận tráng dương. Các chàng trai đã có những màn biểu diễn vô cùng hấp dẫn với những đạo cụ “độc” để diễn tả hình dáng người phụ nữ của mình, khiến giám khảo và các quý cô tại trường quay cười ngất. Hoa hậu Giáng My “không tìm thấy vẻ nữ tính” trong các động tác của Tuấn Anh nhưng lại thấy được “dáng vẻ nào cũng rất là sexy” của Minh Tú và cho rằng Quốc Anh “chưa từng bị rơi lệ bởi một cuộc tình nào”.

Kết thúc thử thách, Hanty Nguyễn bị loại đầu tiên, 4 chàng trai còn lại bước vào "Thử thách trí tuệ". Lấy hình ảnh người phụ nữ mơ ước trong tương lại và thuyết trình về phong cách thời trang của hình mẫu mà họ lựa chọn.

Tuấn Anh với hình mẫu lý tưởng là người phụ nữ sexy quyến rũ, đi đến đâu cũng là tâm điểm của mọi ánh nhìn. Minh Tú lại chọn người phụ nữ vừa pha trộn giữa nét đẹp truyền thống và hiện đại. Với Quốc Anh, đó là người phụ nữ ngây thơ, trong sáng và không quá nổi bật giữa đám đông. Đặc biệt, người phụ nữ tương lai của Hoàng Minh phải có cá tính mạnh mẽ, mang phong cách tomboy và được sống theo sở thích của mình.

Các thí sinh phải trải qua những màn thử thách tình huống khác nhau qua các vòng.
Các thí sinh phải trải qua những màn thử thách tình huống khác nhau qua các vòng.

Kết thúc phần thi, giám khảo Miko Lan Trinh cảm thấy vui vì “phụ nữ dù có cá tính và phong cách như thế nào cũng sẽ tìm được một nửa phù hợp với mình”. MC Quỳnh Chi nhận thấy Hoàng Minh đem lại cảm giác “hơi là lạ” nhưng vẫn rất hợp lý. Còn Giám khảo Giáng My nhận thấy các thí sinh “rất trung thành với cá tính của mình”.

Kết thúc thử thách, chàng trai tiếp theo phải nói lời tạm biệt là Quốc Anh, 3 chàng trai còn lại tiếp tục tranh tài trong "Thử thách đời thường". Vòng thi này, các chàng trai còn lại phải đối diện với tình huống: cha từ quê mang quà ra chơi nhưng bị cô vợ phản ứng khó chịu ra mặt.

Tuấn Anh khi thấy vợ tỏ thái độ khó chịu với cha mình liền quát: “Em bị làm sao thế?”. Khi ông nội đưa bánh quê cho cháu, cô vợ liền yêu cầu không cho con ăn, Tuấn Anh liền giảng giải: “Đây là tình cảm của ba má mà em nói như là một đứa trẻ vậy?”. Chứng kiến cảnh cô vợ gắt gỏng, người cha liền đòi về quê luôn. Tuấn Anh giữ ba lại ăn cơm thì cô vợ phản ứng “Nếu ba ở lại thì em đi luôn”. Không giữ được cha ở lại, Tuấn Anh thấy có lỗi, quỳ xuống chào, người cha ngậm ngùi an ủi “Quan trọng nhất là hạnh phúc của con”.

Chàng trai giống “Bi Rain” đoạt Quán quân nhờ màn ứng xử bản lĩnh - 3
Màn ứng xử tình huống của các thí sinh khiến giám khảo kẻ khóc, người cười.
Màn ứng xử tình huống của các thí sinh khiến giám khảo "kẻ khóc, người cười".

Cha ra khỏi cửa, Tuấn Anh liền đập bàn mắng vợ: “Chia tay đi, tôi không muốn sống với cô nữa”, cô vợ liền lấy những lý do an ủi chồng. Tuấn Anh xuôi giọng đồng ý, cả nhà đi ăn nhà hàng. MC Quỳnh Chi nhận thấy Tuấn Anh “mất đi sự nam tính” trong gia đình, thiếu “sự cương quyết” khi cha đến nhà chơi. Tuy nhiên theo Quỳnh Chi, Tuấn Anh có một phần thi trọn vẹn.

Tuy nhiên, giám khảo Miko Lan Trinh lại “hoàn toàn không đồng ý” với Quỳnh Chi. Theo Miko Tuấn Anh “rất nhu nhược” khi để ba mình “đi về trong tủi hổ” còn mình “dẫn vợ con đi ăn”. Ngồi trên ghế giám khảo Miko bực tức phát khóc vì hình ảnh của người cha quá tội nghiệp. Nữ giám khảo vừa khóc nhận xét rằng: “Chị không chấp nhận một người đàn ông ngồi ở đó mà để cho cha mình bị cư xử như vậy. Rất nhiều lần cô vợ đưa ra những tình huống sai, vô lễ, lệch lạc trong suy nghĩ và đạo đức mà bạn không có cách giải thích rõ ràng”.

Hoa hậu Giáng My muốn Tuấn Anh phải có giải pháp dung hòa giữa cha và vợ và “đừng quỳ như vậy” nó thể hiện “sự bất lực” trước vợ. Giáng My cũng nhận thấy Tuấn Anh còn “bồng bột”, “cạn nghĩ” để vợ chiếm thế “thượng phong”…

Minh Tú cười rạng rỡ khi đoạt ngôi Quán quân.
Minh Tú cười rạng rỡ khi đoạt ngôi Quán quân.

Riêng Minh Tú, khi ba đến nhà để đồ lên bàn, cô vợ phản ứng gay gắt, liền giải thích ngay với ba: “Vợ con stress nhiều nên hơi bị nóng tính, ba thông cảm”.

Khi ba ngồi gác chân lên ghế, cô vợ khó chịu cáu gắt sợ hỏng ghế mới mua mấy chục triệu đồng nhưng thấy ba kêu không được gác chân sẽ không thoải mái anh liền nói: “Ba thích gác ba cứ gác cả hai chân lên cho oách, lát con bảo giúp việc lau hết ghế”. Rồi anh nhẹ nhàng nói với vợ “Tiền rất quan trọng nhưng điều quan trọng hơn là niềm vui của ba”.

Khi cô vợ khăng khăng không đồng ý việc ba mang quà quê lên, anh liền nó: “Thôi em đừng nói nữa, em càng nói càng làm ba anh tổn thương”. Vợ anh định bỏ nhà đi khi anh muốn mời ba ăn cơm, Minh Tú thẳng thắn: “Em đừng bắt anh lựa chọn giữa em và ba”. Đứng trước việc vợ không thích ba mang đồ quê lên và cũng không muốn ba buồn lòng, Minh Tú đã xử lý tình huống khéo léo là đồng ý với vợ và nhẹ nhàng nói với ba “Vợ con áy náy khi thấy ba từ xa mang quà lên, từ sau ba mang quà lên cứ đưa cho con, con sẽ đưa cho vợ con” và cả nhà đi ăn trong vui vẻ…

Kết thúc phần thi, Hoa hậu Giáng My cảm thấy cách xử lý của Minh Tú làm cho mọi thứ “nhẹ nhàng hơn” và biết dùng chiêu nói để vừa được lòng bố.

Giám khảo Quỳnh Chi lại bất ngờ vì “Đàn ông không cần nói nhiều, đàn ông chỉ cần nói đúng trọng tâm”. Chính sự tự nhiên đó mà ngày hôm nay Minh Tú hoàn toàn tỏa sáng. Giám khảo Miko Lan Trinh cảm thấy phần thi của Minh Tú quá hay “hoàn hảo 95%”.

Hoàng Minh khi thấy vợ phản ứng vì cha mang quà quê lên cho cháu ăn liền gắt lên: “Tiền quan trọng với em thế hả? Anh phải thương ba rồi mới thương em được”. Không thể để hai vợ chồng “cơm chẳng lành canh chẳng ngọt” vì mình, ông bố vội vã ra về. Giữ ba ở lại không được, Hoàng Minh quay lại mắng vợ: “Em có thấy là em quá đáng lắm không?”. Khi cô vợ giải thích rằng mình không muốn ba mang quà quê lên thôi. Để giữ hòa khí gia đình, Hoàng Minh đã đồng tình với yêu cầu của vợ.

Các chàng trai chụp ảnh lưu niệm sau khi nhận cúp kỷ niệm.
Các chàng trai chụp ảnh lưu niệm sau khi nhận cúp kỷ niệm.

Hoa hậu Giáng My cho rằng Hoàng Minh thua cô vợ đanh đá trong cách xử lý tình huống. Miko Lan Trinh thấy Hoàng Minh “chỉ được một nửa”, còn giám khảo Quỳnh Chi muốn Hoàng Minh “nhiệt tình hơn khi giữ chân bố lại”.

Kết thúc thử thách, Hoàng Minh phải dừng cuộc chơi, Tuấn Anh, Minh Tú bước vào thử thách cuối cùng “Quý ông hoàn hảo”. Kết quả, Minh Tú đã đoạt ngôi Quán quân Quý ông hoàn hảo 2018 với tổng trị giá giải thưởng 120 triệu đồng.

Á quân 1 thuộc về Tuấn Anh với 15 triệu đồng, Á Quân 2 thuộc về Hoàng Minh với 10 triệu đồng. Hai giải Á quân 3 thuộc về Hanty Nguyễn và Quốc Anh với 5 triệu đồng cùng cúp kỷ niệm.

Hà Tùng Long

MỚI NHẤT
Bức ảnh gợi cảm huyền thoại được tạo nên từ một ý tưởng thất bại
Bức ảnh gợi cảm huyền thoại được tạo nên từ một ý tưởng thất bại

(Dân trí) - Tham vọng chụp được bức ảnh có cả minh tinh Marilyn Monroe trên sân khấu và Tổng thống Mỹ John F. Kennedy dưới hàng ghế khán giả, nhưng tay máy này đã sắp đặt thất bại, nhờ đó, một bức ảnh gợi cảm huyền thoại… ra đời.

Thứ ba, 22/05/2018 - 07:12

Tài tử “Điệp viên 007” lần đầu bán tranh tự vẽ, thu ngay 30 tỷ đồng
Tài tử “Điệp viên 007” lần đầu bán tranh tự vẽ, thu ngay 30 tỷ đồng

(Dân trí) - Khi người vợ gắn bó 11 năm bất ngờ qua đời vì bạo bệnh, tài tử “Điệp viên 007” Pierce Brosnan đã tìm tới hội họa để chữa lành nỗi đau. Lần đầu tiên ông thử đem đấu giá tranh mình vẽ, tác phẩm đã đạt mức giá đáng nể.

Thứ ba, 22/05/2018 - 07:10

Linh thiêng lễ tắm Phật tại ngôi chùa lớn nhất Việt Nam
Linh thiêng lễ tắm Phật tại ngôi chùa lớn nhất Việt Nam

(Dân trí) - Sáng 22/5, chùa Bái Đính (Ninh Bình) đã diễn ra đại lễ Phật đản - Phật lịch 2562 trong không khí trang nghiêm thành kính, hàng nghìn Tăng ni, phật tử đổ về ngôi chùa lớn nhất Việt Nam để được tắm Phật trong ngày Ngài ra đời.

Thứ ba, 22/05/2018 - 06:00

Bị phạt 20 triệu đồng nếu huýt sáo trêu phụ nữ
Bị phạt 20 triệu đồng nếu huýt sáo trêu phụ nữ

(Dân trí) - Khi gặp một phụ nữ xinh đẹp, hấp dẫn trên đường phố, muốn làm quen với “nàng” sao cho “phải phép” và không phạm luật sẽ trở thành một thách thức “đau đầu” cho đàn ông trong bối cảnh đời sống văn hóa hiện nay.

Thứ hai, 21/05/2018 - 06:27

“Hành vi đó là của kẻ tà dâm chứ không phải của họa sĩ chân chính”
“Hành vi đó là của kẻ tà dâm chứ không phải của họa sĩ chân chính”

(Dân trí) - Đó là quan điểm của hoạ sĩ Bùi Trọng Dư về việc người mẫu Nguyễn Thị Kim Phượng tố bị một hoạ sĩ vẽ body painting ở TP.HCM cưỡng hiếp tại nhà nghỉ khi mời cô làm mẫu.

Thứ hai, 21/05/2018 - 01:02

Hài hước tiết mục ảo thuật kết hợp… thoát y
Hài hước tiết mục ảo thuật kết hợp… thoát y

(Dân trí) - Ảo thuật và thoát y những tưởng là hai bộ môn… cách rất xa nhau, nhưng cả hai đã được kết hợp hài hước trong một tiết mục ấn tượng.

Thứ hai, 21/05/2018 - 11:08

BTV Hoài Anh: “Đảm nhận vai nữ tội phạm, tôi gặp mâu thuẫn với chính mình”
BTV Hoài Anh: “Đảm nhận vai nữ tội phạm, tôi gặp mâu thuẫn với chính mình”

(Dân trí) - “Đảm nhận vai nữ tội phạm Hoàng Dung, tôi gặp phải những mâu thuẫn với chính mình, khi vừa sợ mình thể hiện vai chưa “tới”, hời hợt quá, hiền quá, không ra được cái ác, cái toan tính của nhân vật, lại vừa sợ diễn không khéo thì bị kịch quá”, đó là những tâm sự của BTV Hoài Anh về vai phản diện đầu đời.

Thứ hai, 21/05/2018 - 09:47

Tác giả “Nơi đảo xa” qua đời sau nhiều năm tai biến
Tác giả “Nơi đảo xa” qua đời sau nhiều năm tai biến

(Dân trí) - Nhạc sĩ Trương Ngọc Ninh – Chủ tịch Hội Âm nhạc Hà Nội đau xót báo tin, nhạc sĩ Thế Song, tác giả của ca khúc nổi tiếng “Nơi đảo xa” đã qua đời vào 18h5 phút ngày 20/5, hưởng thọ 85 tuổi.

Thứ hai, 21/05/2018 - 08:44

Khép lại lùm xùm "gạ tình" rúng động showbiz Việt
Khép lại lùm xùm "gạ tình" rúng động showbiz Việt

(Dân trí) - Trong tuần qua, câu chuyện lùm xùm về việc ca sĩ Phạm Anh Khoa bị tố quấy rối nữ đồng nghiệp đã được các bên khép lại sau lời xin lỗi của Phạm Anh Khoa.

Thứ hai, 21/05/2018 - 06:25

“Chúng tôi đã tìm thấy những hạt kim cương thô cho nền âm nhạc Việt"
“Chúng tôi đã tìm thấy những hạt kim cương thô cho nền âm nhạc Việt"

(Dân trí) - “The Band by Vinaphone đã kết thúc nhưng dường như dư âm và cảm xúc của cuộc thi vẫn còn. Qua cuộc thi này, tôi và các cộng sự đã tìm thấy những hạt kim cương thô”, Giám đốc sản xuất Nguyễn Thùy Dương chia sẻ.

Thứ hai, 21/05/2018 - 06:00

Câu chuyện cảm động về gia đình đáng xem nhất mùa hè
Câu chuyện cảm động về gia đình đáng xem nhất mùa hè

(Dân trí) - Cành Cọ Vàng danh giá của liên hoan phim lớn nhất thế giới đã vừa trao cho bộ phim của đạo diễn người Nhật. Phim nói về tình cảm gia đình, tình thương yêu vô điều kiện ngay cả trong cảnh nghèo khó, bần cùng, những tưởng tước đi cả danh dự sống.

Chủ nhật, 20/05/2018 - 01:29

Nghị lực phi thường của chàng trai Ê Đê bị khiếm thị, sống hiếu thảo
Nghị lực phi thường của chàng trai Ê Đê bị khiếm thị, sống hiếu thảo

(Dân trí) - Tập 12 “Hát mãi ước mơ” đã mang đến câu chuyện dung dị nhưng đầy tình thương của gia đình đồng bào Tây Nguyên. Trong đó, anh chàng Y Tói bị khiếm thị nhưng một mình kiếm tiền chữa bệnh cho mẹ khiến khán giả không khỏi xót xa.

Chủ nhật, 20/05/2018 - 01:28

ĐÁNG QUAN TÂM
Brad Pitt chi ra gần 3 tỷ đồng để có buổi tối bên “mẹ rồng”
Brad Pitt chi ra gần 3 tỷ đồng để có buổi tối bên “mẹ rồng”

(Dân trí) - Tài tử Brad Pitt đã từng định chi ra tới 120.000 USD (2,7 tỷ đồng) để được có một buổi tối thân mật bên nữ diễn viên nổi tiếng của loạt phim truyền hình “Trò chơi vương quyền” - Emilia Clarke.

Chủ nhật, 20/05/2018 - 07:01

Công nương Meghan và bí mật để luôn hấp dẫn
Công nương Meghan và bí mật để luôn hấp dẫn

(Dân trí) - Tân công nương của Hoàng gia Anh, vợ của Hoàng tử Harry - Meghan Markle (36 tuổi) - đã khéo léo áp dụng công thức tỷ lệ vàng để có phong cách thời trang hoàn hảo hấp dẫn mọi ánh nhìn.

Chủ nhật, 20/05/2018 - 06:58

“Cái giá” trả cho vẻ đẹp của những cô dâu Hoàng gia
“Cái giá” trả cho vẻ đẹp của những cô dâu Hoàng gia

(Dân trí) - Cả triệu đôi mắt đổ dồn vào cô dâu Hoàng gia trong ngày cưới, chắc chắn, nàng phải đẹp bởi đó là niềm vinh dự cho Hoàng gia. Đương nhiên, “cái giá” trả cho vẻ đẹp ấy cũng không rẻ.

Chủ nhật, 20/05/2018 - 06:25

Nhóm võ từng nghiện game gây sốt khi diễn trên nền nhạc Dạ cổ hoài lang
Nhóm võ từng nghiện game gây sốt khi diễn trên nền nhạc Dạ cổ hoài lang

(Dân trí) - Nhóm IVS tập hợp các chàng trai đến từ trường nội trú IVS – trường dành cho những học sinh cá biệt, nghiện game đã gây sốt khi xuất hiện trên sân khấu trong đêm Tranh tài với bài hát "Dạ cổ hoài lang" kết hợp múa đương đại cực kì đã mắt.

Chủ nhật, 20/05/2018 - 06:09

Đón bằng UNESCO công nhận “Nghệ thuật Bài chòi” là Di sản văn hóa phi vật thể đại diện nhân loại
Đón bằng UNESCO công nhận “Nghệ thuật Bài chòi” là Di sản văn hóa phi vật thể đại diện nhân loại

(Dân trí) - Tối 19/5, tại TP. Tuy Hòa (Phú Yên), Bộ VH-TT&DL phối hợp với UBND tỉnh Phú Yên tổ chức Lễ đón Bằng UNESCO công nhận “Nghệ thuật Bài chòi Trung Bộ Việt Nam” là Di sản văn hóa phi vật thể đại diện nhân loại.

Chủ nhật, 20/05/2018 - 05:30

Những điều thú vị về hành trình tìm lại bản thảo gốc “Nhật ký trong tù”
Những điều thú vị về hành trình tìm lại bản thảo gốc “Nhật ký trong tù”

(Dân trí) - Nhà văn Hoàng Quảng Uyên (Cao Bằng) đã dày công tái hiện lại hành trình 15 năm bị “thất lạc” của bản thảo gốc “Nhật ký trong tù” của Chủ tịch Hồ Chí Minh, từ khi Người ở Cao Bằng đến khi Người về Hà Nội.

Thứ bảy, 19/05/2018 - 04:28

Phản ứng của nữ MC cao nhất VTV trước lời tán tỉnh từ đại gia
Phản ứng của nữ MC cao nhất VTV trước lời tán tỉnh từ đại gia

Á hậu Thanh Tú chia sẻ cô cảm thấy việc nhận những lời tán tỉnh từ đại gia thực sự không hề xấu, quan trọng là bản thân ra sao và đón nhận nó như thế nào.

Thứ bảy, 19/05/2018 - 01:05

Hé lộ dàn diễn viên xinh như mộng của phim “Kiều ngoại truyện”
Hé lộ dàn diễn viên xinh như mộng của phim “Kiều ngoại truyện”

(Dân trí) - Mang màu sắc cổ trang, với nhiều cách tân mới mẻ, bộ phim “Kiều ngoại truyện” đang thu hút sự chú ý của khán giả không chỉ bởi nội dung mang màu sắc sáng tạo mà còn bởi dàn diễn viên trẻ trung, xinh đẹp và năng động.

Thứ bảy, 19/05/2018 - 01:05

“Quà tháng 5 dâng Người” mang đến những cảm xúc sâu lắng
“Quà tháng 5 dâng Người” mang đến những cảm xúc sâu lắng

(Dân trí) - Tối 18/5, chương trình “Quà tháng 5 dâng Người” kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Trung tâm nghệ thuật Âu Cơ (Hà Nội) đã diễn ra với những cung bậc cảm xúc sâu lắng và đẹp đẽ.

Thứ bảy, 19/05/2018 - 11:05

Mặc trang phục “Quái nhân” đi xem phim, thanh niên bị cảnh sát bắt giữ
Mặc trang phục “Quái nhân” đi xem phim, thanh niên bị cảnh sát bắt giữ

(Dân trí) - Hai “fan cứng” của siêu anh hùng quái nhân Deadpool đã gặp phải rắc rối bi hài khi họ bị cảnh sát ập đến khống chế, tạm giữ một tiếng đồng hồ.

Thứ bảy, 19/05/2018 - 07:39

May mắn nghệ sĩ xiếc rơi ngã từ độ cao 9m chỉ bị… xây xát nhẹ
May mắn nghệ sĩ xiếc rơi ngã từ độ cao 9m chỉ bị… xây xát nhẹ

(Dân trí) - Đây là khoảnh khắc đáng sợ khi một nghệ sĩ xiếc rơi ra khỏi vòng quay khổng lồ từ độ cao 9m.

Thứ bảy, 19/05/2018 - 07:14

10 thiết kế váy cưới tuyệt đẹp “ám ảnh” mọi cô dâu
10 thiết kế váy cưới tuyệt đẹp “ám ảnh” mọi cô dâu

(Dân trí) - Trước thềm lễ cưới của Hoàng tử Anh Harry và công nương Meghan, người ta đã bầu chọn ra top 10 chiếc váy cưới đẹp “huyền thoại”.

Thứ bảy, 19/05/2018 - 06:38