Chân dung cô gái 19 tuổi "xinh đẹp nhất thế giới"

(Dân trí) - Người mẫu Israel - Yael Shelbia (19 tuổi) - hiện là "cô gái xinh đẹp nhất thế giới", cô vừa đứng đầu danh sách "100 gương mặt xinh đẹp nhất năm" do TC Candler & The Independent Critics bình chọn.

Chân dung cô gái 19 tuổi xinh đẹp nhất thế giới  - 1

Cô gái 19 tuổi "xinh đẹp nhất thế giới" bị chế nhạo vì diện mạo

Yael Shelbia cho biết cô đã phải nhận những tin nhắn chế giễu về ngoại hình, diện mạo sau khi bất ngờ đứng đầu danh sách bình chọn "100 gương mặt xinh đẹp nhất năm" do tổ chức TC Candler & The Independent Critics đưa ra thường niên.

Yael Shelbia đã từng làm người mẫu cho những thương hiệu mỹ phẩm danh tiếng, trong đó có các thương hiệu ăn khách của hai ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian và Kylie Jenner. Cô có 1,2 triệu lượt theo dõi trên tài khoản mạng xã hội Instagram.

Chia sẻ về việc mình vừa được đứng đầu danh sách bình chọn "100 gương mặt xinh đẹp nhất năm", Yael cho hay: "Tôi nhận được rất nhiều tin nhắn thể hiện sự yêu thương, đón nhận, cũng có những tin nhắn cầu hôn và cả những tin nhắn chế nhạo.

"Những tin nhắn tiêu cực không khó để đoán ra nội dung, nên các bạn cũng có thể tự hình dung được, tôi không dành chút quan tâm nào cho những tin nhắn tiêu cực như vậy".

Yael cho hay cô cũng rất bất ngờ khi nhận được danh hiệu bởi danh sách này hoàn toàn do phía bình chọn tự đưa ra mà không cần bất cứ sự đăng ký nào từ phía những người được bình chọn. Được nhìn nhận là gương mặt xinh đẹp nhất trong năm 2021 thực sự khiến Yael cảm thấy phấn khích, vui sướng.

Chân dung cô gái 19 tuổi xinh đẹp nhất thế giới  - 2

Chia sẻ quan niệm của mình về vẻ đẹp, Yael tin rằng mọi phụ nữ đều đẹp

Chia sẻ quan niệm của mình về vẻ đẹp, Yael tin rằng mọi phụ nữ đều đẹp: "Tôi nghĩ điều khiến một người thực sự trở nên đẹp đẽ, đó là bởi sự tử tế, nhân hậu, khiêm tốn và hơn tất cả, đó là sự tích cực. Khi bạn thực sự là một con người tốt đẹp, điều đó thể hiện qua chính đôi mắt của bạn. Đôi mắt không bao giờ biết nói dối".

Yael hiện tại đã có bạn trai - anh Brandon Korff (36 tuổi), cháu trai của doanh nhân tỷ phú người Mỹ Sumner Redstone. Yael xác nhận thông tin này với giới truyền thông và tiết lộ thêm rằng bạn trai cô rất vui mừng đón nhận thông tin về danh hiệu mà cô vừa đạt được. Hiện tại, họ đã gắn bó với nhau được một năm.

Yael cho biết cô rất thích đi du lịch, điều này rất phù hợp với tính chất công việc của một người mẫu. Cô đã đến thăm nhiều quốc gia trên thế giới, đặc biệt là các quốc gia Châu Âu, cô cũng đã có nhiều thời gian sinh sống trên đất Mỹ.

Yael lớn lên ở một thành phố nhỏ thuộc miền bắc Israel. Yael bắt đầu làm người mẫu từ năm 16 tuổi sau khi một nhiếp ảnh gia nhìn thấy những tiềm năng ở cô sau khi theo dõi tài khoản mạng xã hội của Yael, người này sau đó đã mời cô chụp bộ ảnh chuyên nghiệp đầu tiên.

Chân dung cô gái 19 tuổi xinh đẹp nhất thế giới  - 3

Yael hiện tại đã có bạn trai - anh Brandon Korff (36 tuổi), cháu trai của doanh nhân tỷ phú người Mỹ Sumner Redstone

Trong danh sách "100 gương mặt xinh đẹp nhất năm" do TC Candler & The Independent Critics đưa ra qua các năm, Yael từng đứng ở vị trí 14 hồi năm 2017, vị trí thứ 3 hồi năm 2018, vị trí thứ 2 hồi năm 2019. Danh sách bình chọn này đã bắt đầu được thực hiện thường niên kể từ năm 1990 và luôn nhấn mạnh vào vẻ đẹp đa dạng của những nhân vật xuất hiện trong danh sách bình chọn.

Danh sách này được sáng lập ra bởi nhà phê bình phim người Anh - TC Candler và các chuyên gia đến từ nhiều lĩnh vực và quốc gia khác nhau.

Những gương mặt xuất hiện trong các danh sách "xinh đẹp nhất" và "đẹp trai nhất" do TC Candler & The Independent Critics bình chọn thường niên đến từ hàng chục quốc gia khác nhau.

Nhóm chuyên gia bình chọn nên các danh sách này luôn nhấn mạnh rằng đây không phải một cuộc thi dựa trên danh tiếng của nhân vật được bình chọn và sẽ không chú trọng tới những nhân vật vốn đã nổi bật trong nền công nghiệp giải trí tại những quốc gia có tầm ảnh hưởng lớn.

Danh sách này hướng đến việc mở rộng quan niệm của công chúng quốc tế xung quanh vẻ đẹp của nam giới và nữ giới trên khắp thế giới.

Chân dung cô gái 19 tuổi xinh đẹp nhất thế giới  - 4
Chân dung cô gái 19 tuổi xinh đẹp nhất thế giới  - 5
Chân dung cô gái 19 tuổi xinh đẹp nhất thế giới  - 6
Chân dung cô gái 19 tuổi xinh đẹp nhất thế giới  - 7

Cô gái 19 tuổi "xinh đẹp nhất thế giới" - người mẫu Israel - Yael Shelbia

Đang được quan tâm