Chủ nhật, 08/08/2021 - 14:19

"Chân ái" ở Hollywood: Sau 20 năm, Pierce Brosnan yêu vợ... hơn cả ngày đầu

Dân trí

Trong đăng tải kỷ niệm 20 năm ngày cưới, tài tử Pierce Brosnan khẳng định tình yêu của ông dành cho vợ vĩnh viễn lớn lên theo thời gian. Cuộc hôn nhân này là "trái ngọt sau cay đắng" của đời ông.

Chân ái ở Hollywood: Sau 20 năm, Pierce Brosnan yêu vợ... hơn cả ngày đầu - 1

Tài tử Hollywood - Pierce Brosnan đăng ảnh chụp bên vợ theo kiểu so sánh "ngày ấy - bây giờ".

Tài tử Hollywood - Pierce Brosnan (hiện 68 tuổi) đã chính thức gắn bó trong hôn nhân với bà Keely Shaye (hiện 57 tuổi) kể từ năm 2001, mới đây, nam tài tử đã có một đăng tải cảm động trên tài khoản Instagram cá nhân để bày tỏ tình cảm dành cho vợ sau tròn 20 năm ngày tổ chức hôn lễ.

Tài tử Pierce Brosnan khiến công chúng có thêm một minh chứng để tin vào tình yêu đích thực và sự bền vững của hôn nhân. Trong đăng tải của mình, tài tử viết: "Chúc mừng kỷ niệm 20 năm ngày cưới, tình yêu Keely của anh, tình yêu anh dành cho em vĩnh viễn lớn lên qua thời gian để đồng hành bên em".

Đáp lại, bà Keely cũng chia sẻ trên tài khoản cá nhân lời nhắn gửi tới người chồng tài tử của mình: "Anh là người đặc biệt nhất, người đàn ông đích thực mà em tìm kiếm. Chúc mừng kỷ niệm 20 năm ngày cưới. Cảm ơn tình yêu và tình bạn mà anh đã dành cho em. Thế giới này đẹp đẽ hơn khi có anh trong đó".

Chân ái ở Hollywood: Sau 20 năm, Pierce Brosnan yêu vợ... hơn cả ngày đầu - 2

Bà Keely Shaye chia sẻ lại ảnh cưới.

Pierce Brosnan gặp bà Keely Shaye tại một bữa tiệc hồi năm 1994, khi ấy, người vợ đầu của ông - bà Cassandra Harris đã qua đời được 3 năm. Trong cuộc gặp gỡ, ông Pierce và bà Keely nhanh chóng dành thiện cảm cho nhau, mọi chuyện tiến triển tốt đẹp và họ sớm trở thành một đôi trước khi quyết định chính thức tổ chức hôn lễ vào năm 2001.

Trong cuộc hôn nhân thứ hai, tài tử Pierce Brosnan có thêm hai người con trai là Dylan (23 tuổi) và Paris (20 tuổi). Trong cuộc hôn nhân đầu, Pierce Brosnan đã có một cậu con trai - Sean (37 tuổi), ông cũng nhận nuôi hai người con riêng của vợ, gồm con trai Chris (48 tuổi) và con gái Charlotte (đã qua đời), sau khi cha ruột của hai người con này mất hồi năm 1986.  

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, tài tử Pierce Brosnan đã chia sẻ về những khó khăn trong cuộc sống mà ông gặp phải khi bản thân ông không có một hình mẫu người cha lý tưởng trong cuộc đời. Dù vậy, chính sự thiếu vắng của người cha lại khiến ông trở nên trân trọng giá trị của gia đình và những người thân yêu xuất hiện trong cuộc đời mình:

"Tôi rất trân trọng gia đình, trân trọng việc làm cha, tôi không lớn lên bên cha và không có hình mẫu về một người cha lý tưởng hay một gia đình thực sự gắn bó. Có những sự rạn nứt sâu sắc, sự cách biệt rõ ràng và sự cô đơn khiến tôi từng khó có được sức mạnh ý chí như mình mong muốn. Tôi đã luôn phải tự lần mò tự bước đi bằng bản năng và lý trí của mình".

Chân ái ở Hollywood: Sau 20 năm, Pierce Brosnan yêu vợ... hơn cả ngày đầu - 3

Gia đình hiện tại của tài tử Pierce Brosnan.

Cha của tài tử Pierce Brosnan đã rời xa gia đình từ khi tài tử còn là một đứa trẻ sơ sinh. Tuổi thơ đối với Pierce Brosnan không có nhiều ký ức vui vẻ, điều ám ảnh ông nhiều nhất chính là sự cô đơn.

Tài tử Pierce Brosnan cũng chia sẻ rằng trải nghiệm của ông trong quãng thời gian dịch bệnh bùng phát... khá tích cực xét trên phương diện trải nghiệm cá nhân: "Quãng thời gian đình đốn công việc vì dịch bệnh hóa ra lại đưa đến cho tôi nhiều trải nghiệm dễ chịu. Thật là trái khoáy. Trong quãng thời gian cách ly, chúng tôi lưu lại trên một hòn đảo, tôi vẽ tranh, làm vườn, bơi lội... Keely nấu ăn và rồi chúng tôi đi dạo sau bữa ăn.

Tôi biết dịch bệnh này thật kinh khủng, nhiều người đang trải qua trạng thái lo lắng, căng thẳng từng ngày, tôi biết có nhiều người đang phải chịu đựng cả những nỗi đau. Tôi đã mất đi hai người bạn vì Covid-19. Khi đối diện trở lại với thực tế cuộc sống, chúng tôi mới biết mình đã có một quãng thời gian cách ly tuyệt vời như thế nào. Tôi biết ơn vì mình đã có được một khoảng thời gian như vậy".

Nỗi buồn từ cuộc hôn nhân đầu

Chân ái ở Hollywood: Sau 20 năm, Pierce Brosnan yêu vợ... hơn cả ngày đầu - 4

Pierce Brosnan bên người vợ đầu.

Sau khi kết hôn với nữ diễn viên Cassandra Harris (hai người gắn bó từ năm 1980 tới khi bà Cassandra Harris qua đời năm 1991), tài tử Pierce Brosnan và vợ đã cùng sống với hai con riêng của bà Cassandra - Charlotte và Christopher.

Sau khi người cha ruột của Charlotte và Christopher qua đời hồi năm 1986, tài tử Pierce Brosnan quyết định nhận nuôi chính thức hai con riêng của vợ và để hai con dùng tên họ của mình.

Trong cuộc hôn nhân đầu, Pierce Brosnan cũng có một người con chung với vợ, đó là nam diễn viên Sean Brosnan (hiện 37 tuổi).

Chân ái ở Hollywood: Sau 20 năm, Pierce Brosnan yêu vợ... hơn cả ngày đầu - 5

Pierce Brosnan bên hai con riêng của người vợ đầu nhiều năm về trước.

Chân ái ở Hollywood: Sau 20 năm, Pierce Brosnan yêu vợ... hơn cả ngày đầu - 6

Pierce Brosnan bên con trai Sean (ngoài cùng bên trái) và hai con riêng của người vợ đầu nhiều năm về trước.

Năm 1991, bà Cassandra qua đời ở tuổi 43 sau một thời gian chiến đấu với căn bệnh ung thư buồng trứng. Sau này, người con gái riêng của bà - cô Charlotte - cũng qua đời vì căn bệnh này hồi năm 2013 ở tuổi 41. Với người con trai riêng của vợ - Christopher (hiện 47 tuổi), tài tử Pierce Brosnan đã quyết định không giữ liên lạc nữa.

Tuyên bố này đã được ông đưa ra từ hơn 15 năm trước, khi nam diễn viên Christopher Brosnan không thể dứt khoát cai nghiện thành công.

Pierce Brosnan từng tâm sự rằng ông đành phải đi tới kết thúc mối quan hệ với Christopher khi không thể khiến người con trai nuôi từ bỏ nghiện ngập.

Chân ái ở Hollywood: Sau 20 năm, Pierce Brosnan yêu vợ... hơn cả ngày đầu - 7

Pierce Brosnan kết hôn với người vợ thứ hai - Keely Shaye Smith hồi năm 2001.

Chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn hồi năm 2005, tài tử Pierce Brosnan nói: "Christopher đã bị mất phương hướng rồi. Cậu ấy đang sống một cuộc sống rất chật vật. Tôi chỉ có thể cầu mong và hy vọng rằng rồi cậu ấy sẽ tìm lại được chính mình. Cậu ấy đã thử thách sức chịu đựng của tất cả mọi người trong gia đình, nhưng không ai bị thử thách khắc nghiệt hơn chính bản thân cậu ấy.

Cậu ấy biết làm thế nào để thoát ra khỏi những rắc rối, chỉ là cậu ấy không muốn mà thôi. Thật đau lòng khi buộc phải đóng sập cánh cửa. Tôi không bao giờ muốn cắt đứt mối quan hệ cả, nhưng tôi buộc phải cắt đứt với Christopher. Tôi buộc phải nói với cậu ấy rằng: Hãy đi đi. Tôi sẽ dành những lời cầu nguyện của mình cho cậu ấy".

Về sau, Pierce Brosnan kết hôn với người vợ thứ hai - bà Keely Shaye Smith hồi năm 2001, thực tế, cặp đôi đã gắn bó với nhau từ năm 1994, họ có hai người con trai chung.

Tài tử Pierce Brosnan đã từng chia sẻ về việc người vợ thứ hai đã cứu ông khỏi chứng trầm cảm sau những bi kịch gặp phải trong đời tư, ông gọi vợ mình là "sức mạnh mà tôi không thể nào sống thiếu được".

Bích Ngọc
Theo Daily Mail/People

Mới nhất