Celine Dion “chưa từng hôn người đàn ông nào ngoài chồng trong đời”

(Dân trí) - Nữ danh ca Celine Dion cho biết trong cuộc đời mình cô chưa từng ở bên bất cứ người đàn ông nào khác ngoài người chồng quá cố René Angélil: “Tôi yêu anh ấy. Và tôi vẫn còn đang yêu anh ấy”.

Celine Dion “chưa từng hôn người đàn ông nào ngoài chồng trong đời” - 1

Mới đây, trong một cuộc trò chuyện trên truyền hình diễn ra vào cuối tuần qua, nữ danh ca Celine Dion cho biết trong cuộc đời mình cô chưa từng ở bên bất cứ người đàn ông nào khác ngoài người chồng quá cố René Angélil: “Tôi yêu anh ấy. Và tôi vẫn còn đang yêu anh ấy”.

Sau sự ra đi của ông René Angélil hồi tháng 1 năm nay vì căn bệnh ung thư vòm họng, Celine Dion đã bắt đầu trở lại với guồng quay công việc.

Trước nay, công chúng đã được biết tới và ngưỡng mộ câu chuyện tình yêu của Celine Dion, một chuyện tình đẹp hiếm có trong giới sao giải trí. Tình yêu của họ đã đơm hoa kết trái với sự ra đời của 3 cậu con trai và một cuộc hôn nhân bền chặt kéo dài 22 năm, chỉ kết thúc khi cái chết chia lìa.

Trong cuộc trò chuyện trên sóng truyền hình Mỹ, khi nhận được câu hỏi từ người dẫn chương trình rằng liệu Celine Dion có hy vọng rằng một ngày nào đó trái tim cô sẽ yêu trở lại, bởi hiện tại, dù sao, Celine Dion mới chỉ 48 tuổi và cuộc đời phía trước vẫn còn khá dài.

Đáp lại, nữ ca sĩ trả lời một cách cứng cỏi: “Không phải lúc này. Tôi vẫn đang là vợ của anh ấy. Tôi chưa từng hôn người đàn ông nào khác trong đời”.

Trong cuộc chuyện trò trên sóng truyền hình Mỹ vào cuối tuần qua, Celine Dion chia sẻ rằng trong tư tưởng của mình cô vẫn nghĩ mình đang là vợ của René Angélil dù hiện tại ông đã đi về thế giới bên kia.
Trong cuộc chuyện trò trên sóng truyền hình Mỹ vào cuối tuần qua, Celine Dion chia sẻ rằng trong tư tưởng của mình cô vẫn nghĩ mình đang là vợ của René Angélil dù hiện tại ông đã đi về thế giới bên kia.

Celine Dion lần đầu tiên gặp ông René Angélil khi cô mới 12 tuổi, René đã ngay lập tức bị ấn tượng bởi giọng ca của cô gái bé nhỏ và kể từ đó trở thành người quản lý của Celine Dion, giúp cô từng bước gây dựng sự nghiệp và trở thành một nữ danh ca nổi tiếng thế giới.

Đến khi bước vào tuổi thiếu nữ, Celine Dion nhận ra những tình cảm khác lạ trong mình và hiểu rằng tình cảm cô dành cho người quản lý thân thiết không chỉ đơn thuần là sự ngưỡng mộ và lòng biết ơn.

Sự tận tụy của ông René Angélil trong vai trò người quản lý của Celine Dion đã từng khiến ông phải thế chấp ngôi nhà của mình để có đủ tiền giúp cô thực hiện album đầu tay “La Voix du bon Dieu” hồi năm 1981.

Trong cuộc gặp đầu tiên khi Celine Dion vẫn là một cô bé, còn René Angélil đã là một người đàn ông 38 tuổi. Cô đã ngay lập tức có những ấn tượng tốt đẹp về ông: “Khi đó tôi đã nghĩ ông ấy trông thật đẹp, thật ấn tượng. Tôi đã cảm thấy rất tin tưởng rằng con người này sẽ không coi tôi như một đứa trẻ ngốc nghếch, khờ khạo”.

Celine Dion “chưa từng hôn người đàn ông nào ngoài chồng trong đời” - 3

Hiện tại đã là mẹ của 3 cậu con trai, Celine Dion cho biết việc phải chứng kiến người chồng thân yêu của mình từ từ rơi vào tay thần chết là một việc rất khó khăn: “Trước khi anh ấy ra đi, mọi việc diễn ra rất khó khăn đối với tất cả chúng tôi, đối với tôi và đặc biệt là các con tôi, phải chứng kiến người đàn ông quan trọng trong cuộc đời của chúng tôi chết dần chết mòn…”.

Celine Dion cũng chia sẻ thành thực về cảm xúc của cô trong giây phút René Angélil từ giã cõi đời: “Anh ấy là người đàn ông của cuộc đời tôi, là chồng của tôi, chúng tôi là một. Nhưng khi anh ấy ngừng việc phải chịu đựng những đau đớn lại, tôi đã tự nhủ với chính mình: Anh ấy ổn rồi, anh ấy xứng đáng được ngưng lại tất cả những đau đớn này”.

Khi người dẫn chương trình talkshow gợi ý về một đời sống tình cảm mới trong những năm tháng tới đây, ngay lập tức Celine Dion đã gạt đi: “Tôi yêu anh ấy. Tôi vẫn còn yêu anh ấy. Tôi có tình yêu của các các con mình. Tôi có tình yêu của người hâm mộ. Tôi yêu những con người mà hàng ngày tôi làm việc cùng với họ. Cuộc đời tôi đâu có thiếu tình yêu”.

Cặp đôi kết hôn năm 1994 tại Vương cung Thánh đường Notre-Dame ở Montreal, Canada và đã có một cuộc hôn nhân bền chặt kéo dài 22 năm.
Cặp đôi kết hôn năm 1994 tại Vương cung Thánh đường Notre-Dame ở Montreal, Canada và đã có một cuộc hôn nhân bền chặt kéo dài 22 năm.

Sau đó, Celine Dion đã mượn lời bài hát “I Go To Sleep” (tạm dịch: Khi em ngủ) mà cô đã từng “cover” hồi năm 2008 để nói lên nỗi lòng của mình: “Hàng đêm, tôi đi ngủ và tôi tưởng tượng rằng anh ấy vẫn đang ở bên mình. Tôi vẫn tưởng tượng mình đang nằm ngủ bên anh ấy và tôi bước lên sân khấu cùng với anh ấy… Vì vậy, tôi vẫn đang là vợ của anh ấy”.

Celine Dion và René Angélil bắt đầu hẹn hò từ năm 1987 khi cô 19 tuổi còn Rene đã 45. Đến năm 1991, họ chính thức đính hôn. Dù vậy, đến tận năm 1993, Celine Dion mới chính thức công khai tình cảm của mình, cô đã chia sẻ điều này với người hâm mộ trong một vài dòng nhắn gửi in trên bìa album “The Colour of My Love”.

Tháng 12/1994, cặp đôi kết hôn tại Vương cung Thánh đường Notre-Dame ở Montreal, Canada. Trong năm nay, khi cử hành lễ tang cho chồng, Celine Dion cũng lựa chọn chính nơi họ đã tổ chức hôn lễ.

Thực tế, René Angélil là người chồng đầu tiên trong cuộc đời Celine Dion, nhưng đối với ông René, Celine Dion là người vợ thứ ba. Khi cặp đôi cử hành hôn lễ, lễ cưới của họ đã được truyền hình trực tiếp để công chúng Canada có thể theo dõi.

Vương cung Thánh đường Notre-Dame cũng là nơi cặp đôi làm lễ rửa tội cho cậu con trai đầu lòng René-Charles Angélil hồi năm 2000. 10 năm sau, họ chào đón cặp sinh đôi Nelson và Eddy.

Céline Dion - My Heart Will Go On

Bích Ngọc
Theo Daily Mail