Thứ tư, 03/02/2021 - 06:20

Câu chuyện của người phụ nữ nặng hơn "trăm cân" tìm thấy tình yêu đích thực

Dân trí

Cô Brittany Jacques (23 tuổi) đến từ tỉnh Ontario, Canada, đã thu hút sự chú ý khi chia sẻ về chuyện tình cảm của mình sau khi những tưởng tuyệt vọng vì sở hữu thân hình nặng... gần 120kg.

Câu chuyện của người phụ nữ nặng hơn trăm cân tìm thấy tình yêu đích thực - 1

Câu chuyện của người phụ nữ nặng hơn "trăm cân" tìm thấy tình yêu đích thực

Brittany cho biết cô đã liên tục trải qua những thất vọng trong chuyện tình cảm bởi sở hữu thân hình quá "nặng ký". Dù vậy, sau cùng hạnh phúc đã mỉm cười với Brittany khi cô gặp được huấn luyện viên thể hình Matt Montgomery (23 tuổi), anh đã khuyến khích cô nên tự hào về những đường cong ấn tượng của mình.

Cô Brittany và anh Matt đã quen nhau từ tháng 8 năm ngoái, họ nhanh chóng trở nên gắn bó dù có nhiều khác biệt về mặt ngoại hình. Mới đây nhất, anh Matt đã cầu hôn cô Brittany.

Cặp đôi chia sẻ rằng họ thường phải nhận những ánh nhìn soi mói từ người xung quanh, nhưng họ quyết tâm sẽ không để những đánh giá của người ngoài gây ảnh hưởng tới mối quan hệ giữa họ.

Câu chuyện của người phụ nữ nặng hơn trăm cân tìm thấy tình yêu đích thực - 2

Sau cùng hạnh phúc đã mỉm cười với Brittany khi cô gặp được huấn luyện viên thể hình Matt Montgomery (23 tuổi)

Anh Matt nặng 64kg, anh chia sẻ rằng ngay khi tiếp xúc với Brittany, anh đã cảm thấy bị hấp dẫn bởi sự tự tin và thái độ sống tích cực của cô.

Chia sẻ về tình cảm dành cho Brittany, anh Matt cho hay: "Khi tôi gặp Brittany, tôi thấy cô ấy thật tự tin về ngoại hình diện mạo bản thân, tôi yêu thích điều đó, cô ấy không muốn thay đổi bất cứ điều gì ở bản thân mình, và tôi cũng không yêu cầu cô ấy phải thay đổi điều gì cả".

Trước những ánh mắt soi mói của người xung quanh và những bình luận khiếm nhã mà họ thường phải nhận trên mạng xã hội, Brittany cho hay: "Tôi hy vọng mọi người sẽ có cách nhìn nhận cởi mở hơn trước những cặp đôi có ngoại hình, diện mạo khác biệt.

"Nhiều người cho rằng mối quan hệ giữa tôi và Matt không thể diễn ra bình thường, chúng tôi sẽ không bao giờ có thể cùng nhau gây dựng một gia đình, nhưng kỳ thực là chúng tôi chưa từng gặp phải bất cứ vấn đề nào cả. Chúng tôi cảm thấy may mắn vì gặp được nhau và cảm thấy hạnh phúc nhất khi ở trong cuộc tình này".

Câu chuyện của người phụ nữ nặng hơn trăm cân tìm thấy tình yêu đích thực - 3
Câu chuyện của người phụ nữ nặng hơn trăm cân tìm thấy tình yêu đích thực - 4

Cô Brittany Jacques (23 tuổi) đến từ tỉnh Ontario, Canada, đã thu hút sự chú ý khi chia sẻ về chuyện tình cảm của mình sau khi những tưởng tuyệt vọng vì sở hữu thân hình nặng... gần 120kg.

Câu chuyện của người phụ nữ nặng hơn trăm cân tìm thấy tình yêu đích thực - 5
Câu chuyện của người phụ nữ nặng hơn trăm cân tìm thấy tình yêu đích thực - 6
Câu chuyện của người phụ nữ nặng hơn trăm cân tìm thấy tình yêu đích thực - 7

Mới đây nhất, anh Matt đã cầu hôn cô Brittany.

Bích Ngọc
Theo Daily Mail

Đáng quan tâm
Mới nhất