Tìm kiếm Tài năng Mỹ 2020:

Câu chuyện cảm động về người mẹ đơn thân sở hữu giọng hát “hiện tượng”

(Dân trí) - Giọng hát của người mẹ đơn thân cất lên bằng tất cả tình yêu thương, niềm hy vọng dành cho tương lai của hai mẹ con đã khiến người nghe rất xúc động.

Tìm kiếm Tài năng Mỹ 2020: Câu chuyện cảm động về người mẹ đơn thân sở hữu giọng hát “hiện tượng”

Cristina Rae đã đưa lại một trong những phần thi ca hát ấn tượng nhất trên sân khấu Tìm kiếm Tài năng Mỹ. Cô cũng chia sẻ câu chuyện cuộc đời đầy xúc động của mình. Rae đã từng sống vất vưởng trong chiếc xe hơi cũ nát khi cô đang mang bầu, trở thành mẹ, cô quyết tâm phải có một cuộc sống ổn định, tốt đẹp hơn, để tương lai của con trai nhỏ rộng mở hơn.

“Tôi là một người mẹ đơn thân. Tôi đã sống vất vưởng trên chiếc xe hơi cũ nát khi đang mang thai con trai nhỏ của mình. Tôi là người mẹ vô gia cư trước khi con trai tôi chào đời”, Rae tâm sự trên sân khấu như vậy.

Giờ đây, con trai của Rae đã lớn hơn, hai mẹ con cũng không còn phải sống trong cảnh không nhà nữa, những nỗ lực trong cuộc sống đã giúp Rae trước tiên có một mái nhà để ở, nhưng vốn sở hữu khả năng ca hát, cô hy vọng rằng năng khiếu của mình sẽ giúp cuộc sống của hai mẹ con cô trở nên tốt đẹp hơn nữa:

“Đến với cuộc thi này, tôi có thể sẽ thay đổi cuộc sống của mình, tôi sẽ có thể giúp mình và con có một ngôi nhà, một ngôi nhà của chính chúng tôi, không phải chỉ là một nơi tạm bợ để sống cuộc sống gia đình”.

Người phụ nữ đến từ thành phố Nashville, bang Tennessee, Mỹ, sở hữu chất giọng ấn tượng, khỏe khoắn và truyền cảm.

Câu chuyện cảm động về người mẹ đơn thân sở hữu giọng hát “hiện tượng” - 1

Cristina Rae đã đưa lại một trong những phần thi ca hát ấn tượng nhất trên sân khấu Tìm kiếm Tài năng Mỹ

Cô thoạt tiên lựa chọn ca khúc “In the Air Tonight” gắn liền với giọng hát Phil Collins, sau đó, cô phô diễn giọng hát hơn nữa với ca khúc “Gimme Shelter” vốn gắn liền với tên tuổi của nhóm The Rolling Stones. Cả hai phần thể hiện của Rae đều khiến cô nhận được những tràng pháo tay cổ vũ, trong đó có cả sự hưởng ứng mạnh mẽ của ban giám khảo.

Nhận xét về giọng hát của cô, giám khảo - nhà sản xuất âm nhạc Simon Cowell đánh giá: “Chỉ có một cách để miêu tả giọng hát của cô, đó là hay vô cùng. Sẽ là vô ích khi thực hiện những chương trình như thế này, nếu chúng tôi không tìm thấy những người như cô. Tôi ngưỡng mộ cô”.

Các thành viên còn lại trong ban giám khảo cũng đồng ý với Simon Cowell. Giám khảo Howie Mandel cho rằng Rae đã “thổi bay nóc” của tòa nhà bằng giọng hát khỏe khoắn của mình. Giám khảo Sofia Vergara thì chia sẻ rằng cả cô và giám khảo Heidi Klum đều “sởn gai ốc” khi nghe Rae hát.

Trong khi phản ứng của ban giám khảo cho thấy rõ ràng rằng Rae sẽ được đi vào vòng trong, giám khảo Heidi Klum đã khiến chặng đường của Rae còn dễ dàng hơn nữa khi bấm nút vàng đặc cách để Rae được vào thẳng vòng liveshow.

Pháo giấy vàng rực rơi xuống sân khấu chương trình khiến người phụ nữ 30 tuổi rơi nước mắt vì xúc động. Bước lên sân khấu cùng chia vui với Rae, nhà sản xuất âm nhạc Simon Cowell đã nói: “Tôi nghĩ cô là một trong những ca sĩ hát hay nhất mà tôi từng gặp”.

Bích Ngọc

Theo AGT