"Cậu cả nhà Beckham" và hôn thê xuất hiện trong bộ ảnh thời trang

(Dân trí) - Brooklyn Beckham và hôn thê Nicola Peltz vừa xuất hiện trong một bộ ảnh thời trang ấn tượng.

Cậu cả nhà Beckham và hôn thê xuất hiện trong bộ ảnh thời trang - 1

Brooklyn Beckham và hôn thê Nicola Peltz vừa xuất hiện trong một bộ ảnh thời trang ấn tượng.

Nhiếp ảnh gia trẻ tuổi Brooklyn Beckham (22 tuổi) và hôn thê - nữ diễn viên Nicola Peltz (26 tuổi) vừa thực hiện bộ ảnh thời trang quảng bá cho một thương hiệu chuyên về đồ jeans.

Brooklyn và Nicola dự định sẽ kết hôn vào năm 2022 sau khi phải trì hoãn hôn lễ vì ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Brooklyn Beckham hiện tại chưa thể hiện rõ hướng đi trong sự nghiệp riêng, truyền thông - công chúng chủ yếu biết tới Brooklyn trong vai trò người mẫu kiêm nhiếp ảnh gia. Dù vậy, những công việc này cũng được Brooklyn tiến hành rất ngẫu hứng.

Sức hấp dẫn của Brooklyn chủ yếu đến từ việc cậu là con trai cả của cựu danh thủ người Anh David Beckham và nhà thiết kế thời trang Victoria Beckham. Hiện tại, mối quan hệ tình cảm giữa Brooklyn Beckham và nữ diễn viên Nicola Peltz cũng rất được các tờ tin tức giải trí quan tâm.

Cậu cả nhà Beckham và hôn thê xuất hiện trong bộ ảnh thời trang - 2

Mối quan hệ giữa Nicola và Brooklyn được đánh giá là "xứng đôi vừa lứa", "môn đăng hộ đối".

Về phần Nicola Peltz, cô chưa tham gia diễn xuất nhiều và chưa có được những vai diễn để lại dấu ấn, truyền thông - công chúng chủ yếu ấn tượng về việc Nicola Peltz là hôn thê của Brooklyn Beckham và là con gái út của nhà đầu tư tỷ phú người Mỹ Nelson Peltz và cựu người mẫu Claudia Heffner.

Mối quan hệ giữa Nicola và Brooklyn được đánh giá là "xứng đôi vừa lứa", "môn đăng hộ đối", cả hai bên gia đình đều thể hiện sự ủng hộ nhiệt tình. Vợ chồng nhà Beckham vốn cũng gây dựng được một khối tài sản không nhỏ, vào khoảng 370 triệu bảng Anh và là một trong những cặp vợ chồng ngôi sao nổi tiếng, giàu có và có tầm ảnh hưởng lớn nhất thế giới.

Cậu cả nhà Beckham và hôn thê xuất hiện trong bộ ảnh thời trang - 3

Sức hấp dẫn của Brooklyn chủ yếu đến từ việc cậu là con trai cả của cựu danh thủ người Anh David Beckham và nhà thiết kế thời trang Victoria Beckham.

Cậu cả nhà Beckham và hôn thê xuất hiện trong bộ ảnh thời trang - 4

Truyền thông - công chúng chủ yếu ấn tượng về việc Nicola Peltz là hôn thê của Brooklyn Beckham và là con gái út của nhà đầu tư tỷ phú người Mỹ Nelson Peltz.

Brooklyn Beckham và hôn thê Nicola Peltz xuất hiện tại Met Gala 2021

Tin liên quan
Đang được quan tâm