Cậu bé "tiểu Psy" trong MV "Gangnam Style" sau 9 năm

(Dân trí) - Cậu bé Hwang Min Woo từng gây ấn tượng mạnh khi xuất hiện trong MV ca nhạc đình đám "Gangnam Style" của nam ca sĩ Psy hồi năm 2012. Hiện giờ, cậu bé năm xưa đã 16 tuổi.

Cậu bé tiểu Psy trong MV Gangnam Style sau 9 năm - 1

Hwang Min Woo trong MV "Gangnam Style" (Ảnh: YouTube).

Hwang Min Woo sinh năm 2005 trong gia đình có cha là người Hàn Quốc, mẹ là người Việt Nam. Cậu bé sớm thể hiện năng khiếu ca hát và vũ đạo từ nhỏ. Hwang Min Woo từng tham gia một số chương trình giải trí tại Hàn Quốc và đã thu hút sự chú ý từ trước khi xuất hiện trong MV "Gangnam Style".

Sau khi xuất hiện trong MV này, Hwang Min Woo càng gây sốt, cậu bé từng bận rộn suốt một thời gian với các lời mời biểu diễn, ghi hình, phỏng vấn, quay quảng cáo... Khi ấy, người ta thường gọi cậu bé Hwang Min Woo là "tiểu Psy".

Dù vậy, khi cơn sốt "Gangnam Style" dần nguội, Hwang Min Woo không duy trì được sức hút của mình như trước. Dù cậu vẫn tiếp tục theo đuổi hoạt động biểu diễn, nhưng không tạo được bước tiến đáng kể trong sự nghiệp tính tới thời điểm này.

Cậu bé tiểu Psy trong MV Gangnam Style sau 9 năm - 2

Hwang Min Woo hiện 16 tuổi, cậu vẫn tiếp tục theo học về âm nhạc với mong muốn gây dựng sự nghiệp trong lĩnh vực nghệ thuật (Ảnh: Instagram).

Hwang Min Woo hiện 16 tuổi, cậu vẫn tiếp tục theo học về âm nhạc với mong muốn gây dựng sự nghiệp trong lĩnh vực nghệ thuật. Hiện tại, ở tuổi thiếu niên, Hwang Min Woo không đầu quân cho công ty giải trí nào, mà theo học về âm nhạc tại một trường đào tạo nghệ thuật ở Seoul, Hàn Quốc.

Hiện tại, Hwang Min Woo vẫn đang tích cực tham gia các chương trình giải trí mỗi khi có cơ hội để tăng tần suất xuất hiện. Cậu em trai của Hwang Min Woo là Hwang Min Ho (8 tuổi) cũng đang đi theo con đường của anh trai. Cậu bé Hwang Min Ho có ngoại hình và phong cách biểu diễn gợi nhắc lại hình ảnh của anh trai Hwang Min Woo thuở tham gia ghi hình cho MV "Gangnam Style".

Hai anh em hiện giờ tích cực cùng nhau tham gia các chương trình giải trí. Hwang Min Woo và Hwang Min Ho có diện mạo và phong cách tương đồng, khi cùng nhau biểu diễn luôn tạo nên sức hấp dẫn đặc biệt. Hiện tại, cả hai anh em đều tích cực sử dụng các nền tảng mạng xã hội với hy vọng gia tăng sức hút trong cộng đồng mạng.

Cậu bé tiểu Psy trong MV Gangnam Style sau 9 năm - 3
Cậu bé tiểu Psy trong MV Gangnam Style sau 9 năm - 4
Cậu bé tiểu Psy trong MV Gangnam Style sau 9 năm - 5

Hwang Min Woo bên mẹ và em trai (Ảnh: Instagram).

Cậu bé tiểu Psy trong MV Gangnam Style sau 9 năm - 6
Cậu bé tiểu Psy trong MV Gangnam Style sau 9 năm - 7
Cậu bé tiểu Psy trong MV Gangnam Style sau 9 năm - 8
Cậu bé tiểu Psy trong MV Gangnam Style sau 9 năm - 9

Cậu em trai của Hwang Min Woo là Hwang Min Ho (8 tuổi) cũng đang đi theo con đường của anh trai (Ảnh: Instagram).

Psy - Gangnam Style