Cậu bé 12 tuổi may mắn sống sót sau cú rơi ngã ngay trước mũi sừng bò tót

(Dân trí) - Kinh hoàng khoảnh khắc cậu bé 12 tuổi bị bò tót tấn công sau khi rơi xuống từ khán đài tại một lễ hội bò tót tổ chức ở Valencia, Tây Ban Nha. May mắn, cậu bé đã được giải cứu và không bị thương tích nặng.

Cậu bé 12 tuổi may mắn sống sót sau cú rơi ngã ngay trước mũi sừng bò tót

Khi đám đông đang tập trung xung quanh một khu chuồng nhốt những con bò tót để chờ lễ hội chạy đua với bò tót bắt đầu, thì một con bò tót đã bất ngờ làm bật tung một cánh cửa ở khu chuồng bò và khiến một thanh rào chắn ở tầng trên bị bật tung theo, khiến một cậu bé 12 tuổi đang đứng tựa vào rào chắn liền bị ngã xuống ngay chỗ con bò đang đứng.

Ngay lập tức, con bò quay ra tấn công cậu bé bằng cả cặp sừng và những móng guốc của nó trước khi bị xua đi chỗ khác. Cậu bé đã được giải cứu kịp thời, các y bác sĩ cho biết cậu không bị thương đáng kể, nhưng vẫn được giữ lại để theo dõi thêm.

Rất may đứng ngay cạnh chỗ cậu bé rơi lúc ấy có nhiều người có kinh nghiệm, họ đã nhanh chóng xua con bò đi chỗ khác để cứu được cậu bé. Sự việc xảy ra tại thị trấn Tavernes de la Valldigna, nằm ở tỉnh Valencia, thuộc miền đông Tây Ban Nha tại một lễ hội địa phương được tổ chức thường niên.

Cậu bé trước đó đứng từ trên cao để theo dõi sự kiện, chỗ cậu đứng là ngay trước cửa chuồng bò nên khi một con bò húc đổ cánh cổng thì kéo theo cả thanh rào chắn phía trên cũng bị bẩy ra theo.

Bích Ngọc

Theo Daily Mail