Cẩm Vân tiết lộ cảm giác đứng nhìn "mấy bạn gái đẹp" ôm Khắc Triệu

Phương Nhung

(Dân trí) - "Trong một lần đi diễn nước ngoài, mặc dù tên Cẩm Vân là để bầu show bán vé nhưng kết thúc chương trình thì: "Mấy bạn gái đẹp lên ôm và chụp hình với anh, bỏ Vân đứng một bên coi như không có mặt".

Với chủ đề "Cặp đôi vàng", MC Đại Nghĩa gợi ý hai khách mời của Vang bóng một thời là "vàng thiệt, vàng bốn số chín chứ không phải vàng non, vàng mười tám". Ngay lúc này Cẩm Vân - Khắc Triệu cùng xuất hiện trên sân khấu, hai vợ chồng cực kỳ nồng nàn khi song ca Bên em là biển rộng.

"Cặp đôi vàng" Cẩm Vân - Khắc Triệu đã cùng ôn lại những kỷ niệm trong suốt 35 năm gắn bó từ lần đầu gặp nhau trong một show diễn tại Nga…

Cẩm Vân tiết lộ cảm giác đứng nhìn mấy bạn gái đẹp ôm Khắc Triệu - 1

Cẩm Vân tiết lộ, trải qua 6 năm yêu nhau thì cô và Khắc Triệu mới quyết định về chung một nhà (Ảnh: BTC).

Chia sẻ về lần đầu gặp nhau, Cẩm Vân cho biết: "Lúc đó đi hát chung ở bên Nga hai tháng, rồi tức cảnh sinh tình, quan tâm lo lắng cho nhau… Thật ra lúc đầu Cẩm Vân không thích vì ảnh có tính "ba gai" (bướng bỉnh) thích gì nói đó nên cũng ghét ghét. Nhưng mà Cẩm Vân vẫn mến mộ anh vì cái tài cho đến bây giờ…"

Nữ ca sĩ còn cho biết, trải qua 6 năm yêu nhau thì cả hai mới quyết định về chung một nhà. Còn Khắc Triệu thì "kiệm lời" hơn khi tiết lộ: "Tôi ở phía sau đánh trống nhìn Cẩm Vân hát thấy "đã"…"

Cẩm Vân tiết lộ cảm giác đứng nhìn mấy bạn gái đẹp ôm Khắc Triệu - 2

"Cặp đôi vàng" Cẩm Vân - Khắc Triệu đã cùng ôn lại những kỷ niệm trong suốt 35 năm gắn bó (Ảnh: BTC).

Kể về cơ duyên để cả hai trở thành một cặp đôi vàng song ca, Cẩm Vân nhớ lại: "Lúc đầu anh chở Vân đi hát, rồi đứng phía sau hát bè. Mà anh hát bè chuẩn lắm, vừa đánh trống vừa hát cũng hay nữa… Cho nên sau một thời gian tôi và anh Triệu đã cùng hát thử và được khán giả đón nhận…"

Khi MC Đại Nghĩa hỏi Khắc Triệu về những kỷ niệm đặc biệt với khán giả nữ thì tay trống tài hoa liền phủ nhận là "không có chuyện đó".

Thế là bà xã Cẩm Vân liền tiết lộ trong một lần đi diễn nước ngoài, mặc dù tên Cẩm Vân là để bầu show bán vé nhưng kết thúc chương trình thì: "Mấy bạn gái đẹp lên ôm và chụp hình với anh, bỏ Vân đứng một bên coi như không có mặt…". Mặc dù cảm thấy hơi "quê" nhưng nữ ca sĩ vẫn luôn tự hào về chồng mình.

Cẩm Vân tiết lộ cảm giác đứng nhìn mấy bạn gái đẹp ôm Khắc Triệu - 3

Nữ ca sĩ Cẩm Vân trình diễn ca khúc "Biển cạn" (Ảnh: BTC).

Vợ chồng Cẩm Vân - Khắc Triệu cũng có những lúc giận nhau, nữ ca sĩ kể: "Khổ lắm, mới vừa giận nhau ở nhà, gây gổ thì lên sân khấu cũng phải hát tình tứ. Rồi về nhà tức quá nằm khóc…" Nhưng cũng chính nhờ ánh mắt "đắm đuối" trên sân khấu mà cả hai đã có thể cảm thông và làm lành với nhau.

Phần sau của chương trình, khi được xem đoạn clip mà con gái Cece Trương gửi về thì tay trống hào hoa Khắc Triệu đã bật khóc. Trong khi Cẩm Vân còn đang dỗ dành ông xã thì Cece Trương bất ngờ xuất hiện trên sân khấu. Cô con gái tiến lại vỗ về cha mình cũng khiến MC Đại Nghĩa xúc động rơi lệ khi chứng kiến tình cảm nồng thắm của gia đình Cẩm Vân - Khắc Triệu.

Cẩm Vân tiết lộ cảm giác đứng nhìn mấy bạn gái đẹp ôm Khắc Triệu - 4

Cẩm Vân, Khắc Triệu cùng con gái Cece Trương (Ảnh: BTC).

Cẩm Vân được xem là cánh chim đầu đàn của thế hệ ca sĩ sau năm 1975. Ông xã cô - nghệ sĩ Khắc Triệu là một tay trống và cũng là ca sĩ.

Hiện nay cả gia đình đang sống tại TPHCM và vẫn tiếp tục hoạt động nghệ thuật. Nhắc đến tên tuổi Cẩm Vân, người nghe nhạc sẽ nhớ ngay đến những ca khúc gắn liền với chị như "Bài ca không quên", "Hà Nội mùa vắng cơn mưa"... Cẩm Vân cũng ghi dấu ấn lớn với âm nhạc Trịnh Công Sơn với những ca khúc như "Sóng về đâu" "Xin cho tôi", "Dấu chân địa đàng", "Xin mặt trời ngủ yên", "Hạ trắng"...