Thứ năm, 17/04/2014 - 16:30

Các cô dâu tuyệt mỹ của dòng họ Hilton

Ông trùm Conrad Hilton sinh năm 1887 ở New Mexico, Mỹ. Thời niên thiếu ông từng kiếm tiền bằng việc cho thuê phòng với giá 2,5 USD mỗi ngày (giá phòng khách sạn Hilton hiện nay không dưới 100 USD).

Dòng họ Hilton bắt đầu có sự kết nối với giới giải trí vào năm 1942, khi Conrad kết hôn với Zsa Zsa Gabor, nữ diễn viên người Mỹ gốc Hungary có vẻ đẹp nghẹt thở. Từ đó, khái niệm “nổi tiếng vì nổi tiếng” trứ danh ra đời.
 
Zsa Zsa Gabor và Elizabeth Taylor, những mỹ nhân Hollywood từng làm dâu dòng họ Hilton.
Zsa Zsa Gabor và Elizabeth Taylor, những mỹ nhân Hollywood từng làm dâu dòng họ Hilton.

Lúc họ lấy nhau, Gabor 25 tuổi còn ông chồng 55. Đây là cuộc hôn nhân thứ 2 của cả hai. Cũng phải nói thêm là nữ diễn viên hiện 97 tuổi, đang ở với đời chồng thứ 9.

Thập niên 50, “Nicky” Hilton tức Conrad Hilton bé (con trai của Conrad) cưới Elizabeth Taylor, “huyền thoại mắt tím” của Hollywood. Hôn lễ được coi là “đám cưới của mọi đám cưới”, do hãng phim MGM tổ chức và mời 700 khách. Cuộc hôn nhân kéo dài 8 tháng, là lần đầu của cả hai. Về sau Taylor cưới thêm 7 lần nhưng “Nicky” chỉ cưới thêm 1 lần.

Một góc tối của dòng họ Hilton có liên quan tới việc “Nicky” từng dan díu với mẹ kế Zsa Zsa Gabor vào năm 1944, 2 năm sau khi Gabor thành con dâu của dòng họ Hilton.

Theo Hạ Huyền
Thể thao & Văn hóa

Mới nhất