Ca sĩ Phương Thanh: “Tôi rơi nước mắt khi đã vượt qua mọi chuyện”

(Dân trí) - “Cuộc sống này, ai cũng phải trải qua những hỉ nộ ái ố. Nhưng có điều đặc biệt là Phương Thanh, không phải buồn là khóc mà khi mọi chuyện qua rồi mới... khóc”, nữ ca sĩ chia sẻ.

Nhắc đến Phương Thanh, nhiều người vẫn nghĩ đến người phụ nữ mạnh mẽ, cá tính và bản lĩnh, luôn thể hiện sự vững vàng trong cuộc sống. Nhưng ẩn sâu trong sự mạnh mẽ đó, vẫn có những lúc chị yếu đuối. Không ít lần, học trò của Phương Thanh thấy chị rơi nước mắt: thành công hay hạnh phúc đều khóc!

Xuất hiện trên truyền hình cùng các con nuôi- 4 chàng trai nhóm Lafay, Phương Thanh có nhiều chia sẻ khá về bản thân và công việc.

Ca sĩ Phương Thanh: “Tôi rơi nước mắt khi đã vượt qua mọi chuyện” - 1

Phương Thanh thừa nhận, bản thân cũng có lúc dễ rơi nước mắt.

“Cuộc sống này, ai cũng phải trải qua những hỉ nộ ái ố. Nhưng có điều đặc biệt là Phương Thanh, không phải buồn là khóc mà khi mọi chuyện qua rồi mới... khóc. Tôi rơi nước mắt vì mình có thể vượt qua được, mà vượt qua nhanh như vậy, trong khi người khác phải trải qua bao nhiêu thời gian mới có thể quên được. Khóc thì có, nhưng chuyện riêng tư của Phương Thanh thì Thanh thấy không có gì ghê gớm hết. Bởi ai cũng chịu điều đó trong cuộc sống này...", nữ ca sĩ chia sẻ.

Chị chia sẻ thêm: "Điều quan trọng là chúng ta làm được gì cho cộng đồng, cho số đông. Nghệ sĩ mà ích kỷ quá, hưởng thụ nhiều quá thì cũng không phải người nghệ sĩ đâu. Nghệ sĩ nên lan tỏa các vấn đề trong cuộc sống, kết nối những người có tài, có những bài hát xoa dịu nỗi đau, chia sẻ niềm vui với mọi người...”.

Trước đó, giọng ca "Trống vắng" cũng thẳng thắn chia sẻ trên sóng truyền hình rằng người trong showbiz "là phải có chiêu trò". "Nhưng cái chiêu đó phục vụ cho cái thật hay cái giả dối mới là điều quan trọng. Chính bản thân tôi tạo cho mình những động tác đặc biệt trên sân khấu cũng là chiêu đấy", chị khẳng định.

Đối với chị, một khi đã muốn tạo “chiêu trò” thì phải thành thực với bản thân mình và cả với khán giả. Như chính chị khi biểu diễn “trò” kéo micro ra xa, chị hiểu được rằng bản thân có đủ nội lực để đảm đương được khoảng cách đó...
Ca sĩ Phương Thanh: “Tôi rơi nước mắt khi đã vượt qua mọi chuyện” - 2

Trong thời gian mọi người hướng về Đà Nẵng, nữ ca sĩ cũng thu âm ca khúc lan tỏa sự đoàn kết, hi vọng người dân vượt qua dịch bệnh.

 
Trong thời gian vừa rồi, khi cả nước hướng về Đà Nẵng, Phương Thanh cũng cảm nhận được tình thương, sự chung tay, đoàn kết của các y bác sĩ, người dân cũng như những người con của Đà Nẵng qua dự án âm nhạc “Ngày bão giông”.
 

Chị bộc bạch: “Một ngày, tôi lên trên các trang mạng có đọc thông tin về Đà Nẵng nói riêng, các nơi nói chung, xem tình hình Covid- 19 như thế nào để mình còn biết đường. Tôi nhìn thấy hình ảnh của các bác sĩ ở bệnh viên C Đà Nẵng hát trong giờ giải lao. Tôi hát phục vụ quân đội nhiều, tôi biết các bác sĩ cũng là những chiến sĩ trên các mặt trận chống bệnh dịch. Khi tôi mở clip đó, tôi thấy bài hát quá sâu sắc, quá tuyệt vời về Đà Nẵng ngay trong thời điểm này. Tôi mới hát livestream trên trang của mình và được sự ủng hộ của mọi người, cùng hướng về Đà Nẵng”.

Ca sĩ Phương Thanh: “Tôi rơi nước mắt khi đã vượt qua mọi chuyện” - 3

Phương Thanh là một trong những giọng ca được yêu thích những năm 90...

Phương Thanh được biết đến là một ca sĩ tiên phong trong dòng nhạc trẻ, được nhiều khán giả gọi “chị Chanh” và chất giọng khàn lạ. Chị là một trong những ngôi sao ca nhạc được yêu thích những năm 90, với nhiều bản hit như “Khi giấc mơ về”, “Giã từ dĩ vãng”, “Trống vắng”, “Hãy yêu như chưa từng yêu”...

Với năng khiếu diễn xuất thiên phú cùng sự hài hước, duyên dáng và những nỗ lực không ngừng nghỉ, Phương Thanh đã chạm ngõ điện ảnh với hàng loạt bộ phim như “Đẻ mướn”, “Khi đàn ông có bầu”, “Hồn Trương Ba da hàng thịt”, “Đẹp từng centimet”, “Giải cứu thần chết”, “Hotboy nổi loạn”...

Đang được quan tâm