"Cà phê sáng" cùng VTV3 trở lại với phiên bản mới

(Dân trí) - Sau 8 năm đồng hành, gắn bó với các gia đình Việt mỗi sáng, chương trình sẽ trở lại với một phiên bản, diện mạo hoàn toàn mới.

Cà phê sáng ra mắt khán giả lần đầu vào 6h30 đến 7h15 ngày 9/7/2012. Nhiều MC đình đám của VTV từng gắn bó với chương trình này như: nhà báo Tạ Bích Loan, nhà báo Lại Văn Sâm, MC Đức Bảo, Mai Trang, Hồng Nhung, Minh Hà, Trịnh Lê Anh... Trong đó, rất nhiều thông tin thú vị, bổ ích, câu chuyện nhân văn của đời sống xã hội đã được chương trình truyền tải, gây ấn tượng mạnh với khán giả truyền hình.

Sau 8 năm đồng hành, gắn bó với các gia đình Việt mỗi sáng, chương trình sẽ trở lại với một phiên bản, diện mạo hoàn toàn mới.

Cà phê sáng cùng VTV3 trở lại với phiên bản mới - 1

Cà phê sáng gây ấn tượng với khán giả nhờ nội dung đa dạng, hấp dẫn về cuộc sống hàng ngày. 

Theo đó, Cà phê sáng sẽ tiếp nối hành trình mang niềm vui, hứng khởi, tình yêu cuộc sống đến với mọi người.

Trong 45 phút phát sóng, chương trình không chỉ truyền tải những mảnh ghép của cuộc sống sắc màu, mà còn là những câu chuyện bình dị, nhân vật truyền cảm hứng, giới thiệu những bản nhạc hay, tác phẩm nghệ thuật mới, kết nối người nghệ sỹ với người thưởng thức.

Đặc biệt, chương trình cũng sẽ mang tới nhiều hành trình hấp dẫn, những trải nghiệm lý thú, giới thiệu những vùng đất xinh đẹp khắp dải chữ S.

Trong phiên bản mới, Cà phê sáng sẽ hướng tới và dành sự ưu tiên cho đối tượng xem là phụ nữ. 

"Chúng tôi muốn Cà phê sáng sẽ giống như một ly cà phê tràn đầy hứng khởi, năng lượng cho một ngày mới. Đó sẽ là 45 phút ngập tràn cảm xúc tích cực, sáng tươi, là những gì khán giả cần dõi theo trước khi khởi động một ngày mới", bà Diệp Chi, đạo diễn chương trình Cà phê sáng khẳng định.

Ngoài nội dung mới mẻ, hấp dẫn Cà phê sáng phiên bản mới cũng quy tụ đội ngũ MC trẻ trung, năng động và cá tính.

Cà phê sáng cùng VTV3 trở lại với phiên bản mới - 2

Cà phê sáng phiên bản mới quy tụ đội ngũ MC trẻ trung, năng động và cá tính.

Trong đó, MC Đặng Trần Tùng - 1 trong 5 người đầu tiên tại Việt Nam đạt điểm IELTS tuyệt đối 9.0; Phí Thùy Linh -  MC của nhiều sự kiện văn hóa, giải trí lớn; Bùi Phương Nga - Á hậu Việt Nam năm 2018; Đình Tú - diễn viên truyền hình gây ấn tượng trong phim Hướng dương ngược nắng... Ngoài ra còn có sự góp mặt của MC Đức Bảo, MC Hồng Nhung - những gương mặt quen thuộc của khán giả VTV.

Cà phê sáng cùng VTV3 trở lại với phiên bản mới - 3

Chương trình kỳ vọng sẽ lan tỏa tinh thần sống tích cực, hứng khởi cho một ngày mới. 

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải, Phó tổng giám đốc Đài truyền hình Việt Nam tự tin cho biết, với đội ngũ ekip dày dặn kinh nghiệm, chương trình Cà phê sáng sẽ là một sự trở lại mới mẻ, hấp dẫn, lan tỏa tinh thần sống tích cực với mọi người. Đặc biệt, tiếp tục đóng góp tạo nên thương hiệu riêng của các chương trình trên sóng Đài truyền hình Việt Nam.

Cùng chào đón sự trở lại của chương trình Cà phê sáng vào 6h30 ngày 12/4 trên kênh VTV3.

Đang được quan tâm