Bond “mê hoặc” khán giả với giai điệu âm nhạc cổ điển

(Dân trí) - "Spice Girls của dòng nhạc cổ điển" và “họa mi” dòng nhạc bán cổ điển Phạm Thu Hà khiến khán giả phấn khích và khó quên với phần trình diễn đặc biệt ca khúc nổi tiếng “Harem”.

Trong đêm nhạc 25/3 tại Hà Nội, nhóm tứ tấu đàn dây số 1 thế giới, Bond vừa xuất hiện trên sân khấu đã nhận được cổ vũ nhiệt tình từ khán giả. Bond chinh phục khán giả Việt đến những giai điệu đã làm nên tên tuổi của nhóm trong dòng nhạc cổ điển giao thoa (Classical Crossover) nhiều năm qua, như "Shine", "Viva", "Victory", "Speed", "Explosive"...

Bond là nhóm nhạc đầu tiên trên thế giới theo đuổi dòng nhạc cổ điển giao thoa
Bond là nhóm nhạc đầu tiên trên thế giới theo đuổi dòng nhạc cổ điển giao thoa

13 ca khúc được nhóm "Spice Girls của dòng nhạc cổ điển" chơi liên tục trên sân khấu. Sau mỗi màn trình diễn, họ nhận những tràng vỗ tay nồng nhiệt từ khán giả.

Không chỉ vậy, Bond còn biểu diễn chung với “Họa mi bán cổ điển” của Việt Nam, Phạm Thu Hà trong ca khúc nổi tiếng “Harem”. Phần trình diễn đặc biệt này mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc khó quên.

Trước đêm nhạc, Phạm Thu Hà cho biết, cô rất hồi hộp về tiết mục biểu diễn cùng bốn cô gái quyến rũ của Bond. Nhóm Bond cũng chia sẻ, sự kết hợp với một nghệ sĩ Việt Nam chắc chắn sẽ rất tươi mới và thú vị.

Bond “mê hoặc” khán giả với giai điệu âm nhạc cổ điển - 2

Phần trình diễn của 5 cô gái để lại cảm xúc khó quên
Phần trình diễn của 5 cô gái để lại cảm xúc khó quên

Không phụ lòng khán giả, năm cô gái cùng chung con đường âm nhạc cổ điển giao thoa đã cùng hòa thanh, bay bổng trong giai điệu quyến rũ của “Harem”, ca khúc khiến người ta liên tưởng đến những sa mạc đầy nắng và bão cát, những tháp chuông sừng sững lảnh lót ngân vang… Đó thật sự là một lời mời đầy quyến rũ: “Welcoming you to my harem...”. Và nhạc sĩ Quốc Trung cũng giữ đúng lời hứa khi đã mang đến bản phối tinh tế, say đắm nhất cho ca khúc này.

Trước “Harem”, Phạm Thu Hà còn thể hiện 3 ca khúc ở phần đầu chương trình, gồm “Suối mơ”, “Xuân tàn”- hát cùng dàn nhạc giao hưởng Maius Philharmonic và “ Xin cho tôi”- hát cùng nam ca sĩ Phúc Tiệp, trên bản phối cổ điển và hiện đại giao thoa. Phúc Tiệp trình diễn solo loạt ca khúc “Tình ca”, "To Where You Are” và “The Prayer”.

Thanh Lam thể hiện Chân đất ơi, Một thoáng Tây Hồ
Thanh Lam thể hiện "Chân đất ơi", "Một thoáng Tây Hồ"

Ngoài âm nhạc cổ điển giao thoa với Bond, Phạm Thu Hà và Phúc Tiệp, đêm nhạc còn khiến khán giả mãn nhãn với âm nhạc đương đại, qua sự biểu diễn của hai Diva: Thanh Lam và Mỹ Linh. Ngoài các ca khúc solo như Mỹ Linh với “Sớm mai mùa xuân”, “Ngày xanh”, Thanh Lam với “Chân đất ơi”, “Một thoáng Tây Hồ”... Sự kết hợp của hai giọng ca hàng đầu trong nhạc phẩm “Tóc gió thôi bay” được phối mới cũng mang đến cảm xúc đặc biệt cho khán giả.

Một số hình ảnh trong chương trình:

Bond “mê hoặc” khán giả với giai điệu âm nhạc cổ điển - 5

Bond “mê hoặc” khán giả với giai điệu âm nhạc cổ điển - 6

Bond “mê hoặc” khán giả với giai điệu âm nhạc cổ điển - 7

Bond “mê hoặc” khán giả với giai điệu âm nhạc cổ điển - 8

Bond “mê hoặc” khán giả với giai điệu âm nhạc cổ điển - 9

Bond “mê hoặc” khán giả với giai điệu âm nhạc cổ điển - 10

Bond “mê hoặc” khán giả với giai điệu âm nhạc cổ điển - 11

Bond “mê hoặc” khán giả với giai điệu âm nhạc cổ điển - 12

Bond “mê hoặc” khán giả với giai điệu âm nhạc cổ điển - 13

Bond “mê hoặc” khán giả với giai điệu âm nhạc cổ điển - 14

Hà Thanh- Lê Chí Linh

Đang được quan tâm