Bốn ngôi sao hội tụ trong “Ngày hội của non sông”

(Dân trí) - Các ca sĩ nổi tiếng như Thanh Lam, Tùng Dương, Hồng Nhung, Quang Dũng sẽ cùng góp mặt trong chương trình nghệ thuật đặc biệt chào mừng bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021- “Ngày hội của non sông”.

Hướng tới ngày bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2020, Hội nhà báo Việt Nam, Hội KHLS Việt Nam, Truyền hình Quốc hội Việt Nam kết hợp với một số đơn vị, các nhà hoạt động chính trị - khoa học, các nghệ sĩ... tổ chức chương trình nghệ thuật “Ngày hội non sông” với chủ đề “Bản giao hưởng tình yêu”.

Đến với chương trình, khán giả sẽ có dịp xem lại chặng đường lịch sử Quốc hội Việt Nam trong 70 năm qua thông qua những thước phim phóng sự, tư liệu và cả những ca khúc ngợi ca cách mạng, con người và đất nước Việt Nam. Bên cạnh đó là không gian âm nhạc nghệ thuật với tên gọi “Bản giao hưởng tình yêu” ghi nhận sự góp giọng của 4 ngôi sao hàng đầu trong làng nhạc nhẹ làm thành 2 cặp song ca tên tuổi là Thanh Lam - Tùng Dương, “Bống” Hồng Nhung - Quang Dũng.

Ca sĩ Hồng Nhung- Quang Dũng
Ca sĩ Hồng Nhung- Quang Dũng

Trong chương trình, các ca sĩ sẽ thể hiện các ca khúc “hit” của mình như: “Giọt nắng bên thềm”, “Hoa tím ngoài sân”, “Chiếc khăn Piêu”, “Ôi quê tôi”, “Cha tôi”…hay “Nhớ về Hà Nội”, “Nghịch nắng”, “Còn ta với nồng nàn”, “Tình nhớ”….

Khán giả cũng sẽ có dịp thưởng thức sự kết hợp của từng cặp song ca với sự hòa quyện ấn tượng hấp dẫn. Tùng Dương sở hữu giọng hát đặc biệt đầy đam mê và cuốn hút, cùng với lối trình diễn phóng khoáng, tràn đầy năng lượng sẽ kết hợp với chất lửa nhưng không kém phần đằm thắm và trữ tình của Thanh Lam.

Ca sĩ Thanh Lam- Tùng Dương
Ca sĩ Thanh Lam- Tùng Dương

Cặp đôi Tùng Dương - Thanh Lam sẽ khơi dậy cảm xúc, đam mê cháy bỏng của tình yêu trong mỗi khán giả. Cùng với đó là sự nồng nàn của Quang Dũng kết hợp cùng nét nhẹ nhàng, ngọt ngào của Hồng Nhung, chắc chắn rằng “Cặp đôi tình ca” này sẽ tạo ra một sự thăng hoa trọn vẹn của tình yêu.

Chương trình diễn ra vào 20h ngày 21/5 tới tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội và được truyền hình trực tiếp trên kênh Truyền hình Quốc hội Việt Nam.

Nguyễn Hằng