Bị “trả thù” vì đạp lưng ghế trong rạp chiếu phim

(Dân trí) - Chỉ vì đạp lưng ghế người ngồi hàng ghế trước trong rạp chiếu phim, một người đàn ông đã vừa bị… trả thù.

Bị “trả thù” vì đạp lưng ghế trong rạp chiếu phim - 1

Vụ việc xảy ra vào cuối tuần qua tại rạp chiếu phim AMC nằm trên đại lộ Rosencrans ở thành phố La Mirada, bang California, Mỹ. Một cặp đôi đã bị tấn công gây thương tích ngay trong rạp chiếu phim, trong một suất chiếu tối thứ 7.

Trước đó, ở trong rạp chiếu, cặp đôi này đã cãi cọ với một cặp đôi khác ngồi ở hàng ghế trước. Nguyên nhân là bởi họ liên tục đá chân vào lưng ghế cặp đôi ngồi trước. Hiện tại, cảnh sát địa phương đang tiến hành điều tra trước khi đưa ra kết luận cuối cùng.

Theo lời nạn nhân kể lại với phía cảnh sát, sau một vài câu cãi cọ qua lại, người phụ nữ ngồi ở hàng ghế trước đã rút ra hung khí gây thương tích cho người đàn ông ngồi ở hàng ghế sau. Cặp đôi ngồi ở hàng ghế trước sau đó đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường, nhưng họ đã bị cảnh sát giữ lại trên đường di chuyển.

Vết thương xảy ra với nạn nhân bị tấn công không nghiêm trọng, vì vậy, nhân viên y tế của rạp chiếu đã nhanh chóng xử lý.

Theo thông tin từ phía cảnh sát, cặp đôi ngồi ở hàng ghế trước hiện đang bị tạm giữ với mức tiền bảo lãnh 30.000 USD (hơn 680 triệu đồng). Vụ việc dù không gây hậu quả nghiêm trọng nhưng vẫn sẽ bị đưa ra tòa án để xử lý theo luật định.

Bích Ngọc
Theo Hollywood Reporter

Đang được quan tâm