Bi kịch xảy tới với cô gái xinh đẹp chuyên chụp hình bên vách núi

(Dân trí) - Ngôi sao mạng xã hội sống tại Hồng Kông - cô Sofia Cheung (32 tuổi) đã vừa qua đời vì chính những gì từng làm nên danh tiếng cho cô khi còn sống: những bức ảnh rợn ngợp chụp bên vách núi.

Bi kịch xảy tới với cô gái xinh đẹp chuyên chụp hình bên vách núi - 1

Ngôi sao mạng xã hội sống tại Hồng Kông (Trung Quốc) - cô Sofia Cheung (32 tuổi) đã vừa qua đời vì chính những gì từng làm nên danh tiếng cho cô khi còn sống: những bức ảnh rợn ngợp chụp bên vách núi.

Vào cuối tuần qua, khi Sofia Cheung chụp một bức ảnh bên thác nước, cô đã gặp phải tai nạn, bị trượt chân khi đứng chụp hình bên thác nước, dẫn tới cái chết thương tâm.

Sự việc xảy ra khi Sofia Cheung và 3 người bạn của cô cùng có một chuyến đi tới công viên Ha Pak Lai vào sáng thứ 7 vừa qua. Ngôi sao mạng xã hội quyết định sẽ chụp một bức ảnh bên thác nước bên trong công viên, chính lúc này cô bất ngờ bị trượt chân và ngã xuống khỏi vách đá cao 5m.

Các bạn của Sofia Cheung đã ngay lập tức gọi điện cho lực lượng cứu hộ, nhân viên cứu hộ đã nhanh chóng có mặt để đưa cô gái trẻ tới bệnh viện, nhưng tại đây, các bác sĩ xác định cô đã tử vong vì những chấn thương gặp phải.

Bi kịch xảy tới với cô gái xinh đẹp chuyên chụp hình bên vách núi - 2

Bức ảnh cuối cùng của Sofia Cheung đăng tải vào ngày 9/7 vừa qua, ảnh chụp bên bờ biển.

Trên mạng xã hội, Sofia Cheung được cộng đồng mạng biết tới là một cô gái thường xuyên chụp hình bên những vách núi, đưa lại cảm giác rợn ngợp cho người xem. Trong một bức ảnh, Sofia Cheung từng viết lời bình luận: "Cuộc sống cần phải vui vẻ, chứ đừng nhàm chán".

Bức ảnh cuối cùng của Sofia Cheung đăng tải vào ngày 9/7 vừa qua, ảnh chụp bên bờ biển, cô gái trẻ viết: "Những ngày tuyệt vời sắp đến, đó là những ngày thứ 7 và chủ nhật".

Ngôi sao mạng xã hội sống tại Hồng Kông - cô Sofia Cheung (32 tuổi) trong những bức ảnh chụp lúc sinh thời:

Bi kịch xảy tới với cô gái xinh đẹp chuyên chụp hình bên vách núi - 3
Bi kịch xảy tới với cô gái xinh đẹp chuyên chụp hình bên vách núi - 4
Bi kịch xảy tới với cô gái xinh đẹp chuyên chụp hình bên vách núi - 5
Bi kịch xảy tới với cô gái xinh đẹp chuyên chụp hình bên vách núi - 6
Bi kịch xảy tới với cô gái xinh đẹp chuyên chụp hình bên vách núi - 7
Bi kịch xảy tới với cô gái xinh đẹp chuyên chụp hình bên vách núi - 8
Bi kịch xảy tới với cô gái xinh đẹp chuyên chụp hình bên vách núi - 9
Bi kịch xảy tới với cô gái xinh đẹp chuyên chụp hình bên vách núi - 10