Bị chụp hình khi đang diễn xuất khỏa thân, nữ diễn viên kịch lên tiếng

(Dân trí) - Nữ diễn viên người Mỹ Audra McDonald đã phát hiện ra mình bị một khán giả chụp hình khi đang thực hiện một cảnh diễn khỏa thân trên sân khấu kịch ở Broadway, New York, Mỹ.

Bị chụp hình khi đang diễn xuất khỏa thân, nữ diễn viên kịch lên tiếng - 1

Nữ diễn viên Audra McDonald (49 tuổi) 

Không muốn làm to chuyện khi đang ở giữa một vở diễn, nữ diễn viên Audra McDonald chỉ lên tiếng sau khi đã hoàn tất phần vai của mình bằng một đăng tải trên mạng xã hội Twitter: “Gửi tới người khán giả đã chụp một bức ảnh có sử dụng đèn flash khi tôi đang thực hiện một cảnh diễn khỏa thân hôm nay: Điều đó không hay. Không hay một tí nào cả”.

Là một nữ diễn viên có tiếng trong lĩnh vực kịch nghệ, từng 6 lần giành giải Tony (giải thưởng uy tín hàng đầu trong lĩnh vực kịch nghệ Mỹ), Audra McDonald (49 tuổi) hiện đang tham gia vào vở kịch “Frankie and Johnny in the Clair de Lune”, cô vào vai Frankie bên cạnh người bạn diễn Michael Shannon vào vai Johnny.

Vở kịch mở đầu bằng một cảnh “nóng” giữa hai nhân vật Frankie và Johnny. Việc chụp hình trong những vở kịch là điều không được chấp nhận ở khu kịch nghệ Broadway, New York, Mỹ. Dù vậy, người khán giả chụp hình đã không bị nhân viên an ninh phát hiện hay giữ lại.

Chia sẻ về việc thực hiện cảnh diễn táo bạo trong vở kịch, nữ diễn viên Audra McDonald đã nói với tờ tin tức The New York Times rằng: “Có thể một vũ công thoát y đã quen với điều này, nhưng đối với tôi, việc thực hiện một cảnh khó như vậy không phải chuyện thường ngày. Vì vậy tâm trí tôi khá căng thẳng, từng chi tiết trong cảnh diễn đều dội ngược trở lại tâm trí tôi rất rõ ràng”.

Bị chụp hình khi đang diễn xuất khỏa thân, nữ diễn viên kịch lên tiếng - 2

Audra McDonald và bạn diễn trên sân khấu

Bị chụp hình khi đang diễn xuất khỏa thân, nữ diễn viên kịch lên tiếng - 3

Đăng tải của nữ diễn viên Audra McDonald trên mạng xã hội về sự việc

Cảnh diễn khỏa thân trong vở kịch lần này là lần đầu tiên nữ diễn viên Audra McDonald đồng ý khỏa thân trên sân khấu kịch. Khi tham gia diễn xuất trong lĩnh vực điện ảnh, cô đã từng thực hiện cảnh khỏa thân một lần trong phim “Rampart” (2011) bên cạnh bạn diễn Woody Harrelson.

“Thực hiện cảnh nóng luôn rất khó khăn, nó diễn ra đúng theo kiểu: Xin chào, rất vui được gặp cô, tôi là Woody. Xin chào, rất vui được gặp anh, tôi là Audra. Và rồi chúng tôi bắt đầu bước vào cảnh nóng”, cho tới giờ, nữ diễn viên McDonald vẫn còn nhớ về những khó khăn, ngượng nghịu khi thực hiện cảnh nóng trong “Rampart”.

Bị chụp hình khi đang diễn xuất khỏa thân, nữ diễn viên kịch lên tiếng - 4

Audra McDonald và bạn diễn trên sân khấu

Bích Ngọc

Theo People