Bị cảnh sát nhắc nhở, David Beckham kết thúc sự việc bằng một cú cụng tay

(Dân trí) - Gia đình cựu danh thủ David Beckham đang có kỳ nghỉ hè trên du thuyền ở Ý. Mới đây, David Beckham đã bị cảnh sát biển của Ý nhắc nhở cách xử lý sự việc của Beckham gây chú ý.

Bị cảnh sát nhắc nhở, David Beckham kết thúc sự việc bằng một cú cụng tay - 1

Gia đình cựu danh thủ David Beckham đang có kỳ nghỉ hè trên du thuyền ở Ý.

Trước đó, David Beckham để hai con là Cruz (16 tuổi) và Harper (10 tuổi) lái mô-tô nước ở quanh du thuyền. Sau một lúc thì có cảnh sát đi thuyền tới tiếp cận du thuyền mà gia đình nhà Beckham đang lưu lại. Cảnh sát yêu cầu Beckham xuất trình một số giấy tờ, cung cấp một số thông tin.

Sau đó, hai bên trò chuyện thêm một lúc vì cảnh sát Ý cũng cảm thấy khá thú vị khi biết gia đình Beckham đang có kỳ nghỉ hè tại vùng biển thuộc đô thị Amalfi, Ý. Mọi việc diễn ra nhẹ nhàng, không có gì căng thẳng hay nghiêm trọng xảy ra. Kết thúc cuộc tiếp xúc, Beckham đã cụng tay với một cảnh sát trong nhóm.

Tại Ý, chỉ những người đủ 18 tuổi và có chứng chỉ mới được phép lái mô-tô nước, đây có thể là lý do khiến cảnh sát tiếp cận du thuyền mà gia đình David Beckham đang lưu lại, họ yêu cầu nhà Beckham xuất trình một số giấy tờ, đề nghị cung cấp một số thông tin và nhắc nhở nhẹ nhàng về việc tuân thủ quy định.

Bị cảnh sát nhắc nhở, David Beckham kết thúc sự việc bằng một cú cụng tay - 2

Mọi việc diễn ra nhẹ nhàng, không có gì căng thẳng hay nghiêm trọng xảy ra. Kết thúc cuộc tiếp xúc, Beckham đã cụng tay với một cảnh sát trong nhóm.

Bị cảnh sát nhắc nhở, David Beckham kết thúc sự việc bằng một cú cụng tay - 3

Trước đó, David Beckham để hai con là Cruz (16 tuổi) và Harper (10 tuổi) lái mô-tô nước ở quanh du thuyền.

Trong lúc ngồi trên mô-tô nước, cả Cruz và Harper đều mặc áo phao, hai anh em chơi mô-tô nước được khoảng 5 phút thì cảnh sát xuất hiện. Trong lúc đó, David đang nằm tắm nắng trên du thuyền. Ngay khi cảnh sát xuất hiện, David liền gọi các con trở về du thuyền và cất mô-tô nước.

Hiện tại, cả gia đình nhà Beckham, bao gồm cả "cậu cả" Brooklyn và hôn thê Nicola Peltz, đều đang tận hưởng một kỳ nghỉ hè sum vầy bên nhau trên du thuyền. Tranh thủ trong chuyến nghỉ hè này, Brooklyn và Nicola đã đi thăm một số địa điểm có thể là nơi tổ chức hôn lễ cho cặp đôi trong tương lai.