Thứ bảy, 08/10/2016 - 07:15

Beyonce chi 2 tỷ đồng phá xe… “vị nghệ thuật”

Dân trí

Một chi tiết lặp đi lặp lại qua nhiều MV ca nhạc của nữ danh ca Beyonce mà có thể nhiều fan hâm mộ cũng không nhận ra, đó là cô thường… phá xe một cách bạo liệt để thể hiện sự dữ dội của mình.

Beyonce chi 2 tỷ đồng phá xe… “vị nghệ thuật” - 1

Trong các MV ca nhạc của Beyonce đã có rất nhiều xe hơi bị phá hỏng để thể hiện cá tính mạnh mẽ của nữ ca sĩ.

Tờ Time (Mỹ) thậm chí đã mời chuyên gia “vào cuộc” để thẩm định xem trong lịch sử thực hiện các MV ca nhạc của mình, Beyonce đã tổng cộng gây ra thiệt hại lớn tới mức nào cho những chiếc xe hơi. Con số được đưa ra không hề nhỏ, lên tới 94.300 USD (tương đương 2 tỷ đồng).

Quả thực, Beyonce không hề nương tay đối với những chiếc xe hơi, và đã có không ít chiếc xe buộc phải hy sinh “vị nghệ thuật” trong các MV của cô. Kể từ khi cho ra mắt MV solo đầu tiên - “Crazy in Love” - hồi năm 2003, Beyonce đã “phá hoại” hơn 15 chiếc xe hơi trong các MV của mình để xây dựng nên hình ảnh một phụ nữ mạnh mẽ, thậm chí điên cuồng, dữ dội.

Beyonce chi 2 tỷ đồng phá xe… “vị nghệ thuật” - 2

Trong các MV của mình, Beyonce từng dùng gậy bóng chày đập vỡ cửa kính xe, hoặc làm nổ tung những chiếc xe và thậm chí là lái xe “khủng” bay trên nóc những chiếc xe hơi khác… Tờ Time đã thử nhờ chuyên gia trong lĩnh vực sửa chữa xe hơi đánh giá mức độ thiệt hại đối với những chiếc xe đã bị “phá” trong các MV của Beyonce.

Tổng cộng, con số thiệt hại lên tới 94.300 USD. Con số này bao gồm chi phí mua xe mới đối với những chiếc bị cho là “hỏng hẳn”, cho tới chi phí sửa chữa đối với những chiếc bị móp méo, vỡ kính…

Hãy cùng nhìn lại “quy trình phá xe” của Beyonce trong các MV của cô từ “Crazy in Love” (2003) cho tới “Hold Up” (2016):

Beyonce chi 2 tỷ đồng phá xe… “vị nghệ thuật”

Cảnh "phá xe" trong MV "Run the World (Girls)" của Beyonce

Cảnh "phá xe" trong MV "Hold Up" của Beyonce

Bích Ngọc
Theo Time

Đáng quan tâm
Mới nhất