Thứ hai, 22/04/2019 - 11:35

Bất ngờ tìm thấy “người anh em thất lạc” của Tyrion Lannister ở... Pakistan

Dân trí

Một người phục vụ bàn đang có cuộc sống rất yên bình ở Pakistan và cũng chẳng biết “Trò chơi vương quyền” là gì bỗng trở nên nổi tiếng vì được cho là... “người anh em thất lạc” của nhân vật Tyrion Lannister.

Bất ngờ tìm thấy “người anh em thất lạc” của Tyrion Lannister ở... Pakistan - 1

Rozi Khan (24 tuổi - trái) và Peter Dinklage (49 tuổi - phải)

Phát hiện này được chính những fan phim “Trò chơi vương quyền” tại Pakistan đưa ra đầu tiên. Giờ đây, người đàn ông có tên Rozi Khan (24 tuổi) suốt ngày nhận được những lời đề nghị chụp hình. Trước đây, anh không hề biết đến sê-ri phim truyền hình “Trò chơi vương quyền” và có một cuộc sống khá tĩnh lặng ở thành phố Rawlpindi, tỉnh Punjab, Pakistan.

Các fan của sê-ri phim truyền hình ăn khách “Trò chơi vương quyền” tại Pakistan đã nhận ra Rozi Khan có diện mạo khá giống nam diễn viên Peter Dinklage, người đảm nhận vai Tyrion Lannister.

Trước sự quan tâm bất ngờ mà mình nhận được, Rozi cho hay anh không cảm thấy có gì khó chịu hay ngại ngần và thường đùa lại với mọi người: “Tôi nói với họ rằng Peter Dinklage là anh trai tôi, điều đó cũng không có gì nghiêm trọng cả”.

Bất ngờ tìm thấy “người anh em thất lạc” của Tyrion Lannister ở... Pakistan - 2

Nam diễn viên Peter Dinklage trong phim “Trò chơi vương quyền”

Trong sê-ri phim “Trò chơi vương quyền”, Peter Dinklage (49 tuổi) đảm nhận vai Tyrion Lannister, một người đàn ông thuộc tầng lớp thượng lưu có thân hình nhỏ bé bất thường nên phải chịu nhiều kỳ thị, bất công ngay trong chính gia đình của mình.

Bù lại cho vóc dáng “tí hon”, Tyrion là một con người thông minh, mưu lược, đồng thời cũng khá hóm hỉnh và nhân hậu, rất khác với nhiều thành viên trong gia tộc Lannister - gia tộc mà về sau chính Tyrion đã quay lưng lại và từ bỏ.

Kể từ khi phần phim đầu của “Trò chơi vương quyền” ra mắt hồi năm 2011, nhân vật Tyrion đã được người xem yêu thích và cho tới phần phim cuối, đây vẫn là một nhân vật quan trọng, nằm trong mạch chính của phim.

Không chỉ sở hữu gương mặt khá giống nhau, Rozi Khan và Peter Dinklage còn có chiều cao khá tương đồng, cùng ở khoảng 1m35.

Bất ngờ tìm thấy “người anh em thất lạc” của Tyrion Lannister ở... Pakistan - 3
Bất ngờ tìm thấy “người anh em thất lạc” của Tyrion Lannister ở... Pakistan - 4
Bất ngờ tìm thấy “người anh em thất lạc” của Tyrion Lannister ở... Pakistan - 5

Anh Rozi Khan trong công việc thường ngày

Tính đến nay, sê-ri phim truyền hình ăn khách của Mỹ - “Trò chơi vương quyền” - đã nhận về 47 giải Emmy (giải thưởng truyền hình danh giá của Mỹ), đây là con số kỷ lục đối với một sê-ri phim truyền hình giả tưởng của Mỹ. Trước đây, Peter Dinklage cũng đã từng giành được một giải Quả Cầu Vàng dành cho nam phụ xuất sắc hồi năm 2012.

Trở lại với anh Rozi Khan, người chủ cửa hiệu nơi anh đang làm việc nhận xét anh là một nhân viên chăm chỉ và giúp hấp dẫn khách hàng đến với quán: “Chỉ cần anh ấy xin nghỉ một ngày, khách đã ngay lập tức hỏi anh ấy đâu. Họ thường không được vui vẻ như thường lệ nếu ghé quán mà không thấy Rozi ở đó. Khách hàng quý mến anh ấy, quán cũng đông, nhưng bây giờ còn đông hơn nhờ có anh ấy”.

Bất ngờ tìm thấy “người anh em thất lạc” của Tyrion Lannister ở... Pakistan - 6

Anh Rozi Khan

Trước sự quan tâm chú ý bất ngờ nhận được, Rozi cho hay anh hy vọng một ngày nào đó sẽ có thể gặp nam diễn viên Peter Dinklage: “Tôi thích nam diễn viên này và dù chưa gặp nhưng tôi coi anh ấy như một người bạn, một người anh em”.

Bích Ngọc
Theo Daily Mail