Bật cười với những lần con người bị thiên nhiên chơi "ú òa"

(Dân trí) - Những tình huống hài hước này ghi lại khoảnh khắc con người cùng nhau nhìn về một đằng, nhưng "kỳ quan thiên nhiên" lại xuất hiện ở... một nẻo.

Bật cười với những lần con người bị thiên nhiên chơi ú òa - 1

Bức ảnh được chụp tại công viên quốc gia Rathambore ở Rajasthan, Ấn Độ, khiến người xem bật cười.

Bức ảnh được chụp tại công viên quốc gia Rathambore ở Rajasthan, Ấn Độ, khiến người xem bật cười. Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc một chú hổ tỏ ra ngạc nhiên, ngoái nhìn nhóm du khách đang cùng nhìn về một hướng để chờ đợi sự xuất hiện ngoạn mục của những loài động vật hoang dã trong công viên.

Nhóm người không hề hay biết rằng một chú hổ đã bước ra khỏi lùm cây và đang thong dong bước đi ngay trước mũi xe của họ. Chú hổ Bengal dường như khá "ngạc nhiên" khi không nhận được sự quan tâm chú ý của nhóm du khách. Người bắt được khoảnh khắc này là nhiếp ảnh gia chuyên chụp ảnh thiên nhiên hoang dã - Arpit Kubba.

Bật cười với những lần con người bị thiên nhiên chơi ú òa - 2

Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc một nhóm người đi ngắm cá voi đã suýt nữa để lỡ mất khoảnh khắc hiếm hoi.

Một bức ảnh hài hước tương tự cũng vừa gây sốt trong tháng 6 này. Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc một nhóm người đi ngắm cá voi đã suýt nữa để lỡ mất khoảnh khắc hiếm hoi khi chú cá voi "thích chơi trốn tìm" đã ngoi lên phía đuôi thuyền trong khi hầu hết nhóm người trên thuyền đang nhìn về một hướng khác.

Bối cảnh của cuộc đi ngắm cá voi là ở đầm phá San Ignacio, bán đảo Baja California, Mexico. Rất may mắn, nhóm du khách đã kịp quay lại để kịp nhìn thấy chú cá voi lưng gù trong một khoảnh khắc ngắn ngủi trước khi sinh vật khổng lồ của biển cả lại lặn sâu xuống đại dương.

Khoảnh khắc hài hước được chụp bởi nhiếp ảnh gia người Mỹ Eric J Smith, khi ấy, ông đang ở trên một con thuyền khác và quan sát được toàn cảnh.

Bật cười với những lần con người bị thiên nhiên chơi ú òa - 3

Rất may mắn, nhóm du khách đã kịp quay lại để kịp nhìn thấy chú cá voi lưng gù.