Chủ nhật 20/08/2017 - 13:35

Bảo Ngậu của “Người phán xử” lần đầu tiết lộ về khả năng kỳ lạ của bản thân

Dân trí Diễn viên Bảo Anh - người đóng vai Bảo Ngậu trong phim “Người phán xử” có một khả năng kỳ lạ là có thể thức thâu đêm, từ đêm này qua đêm khác, kéo dài hàng tháng trời mà vẫn không hề có cảm giác mệt mỏi.
>>Bảo Ngậu phim Người phán xử: “Tôi thích làm những công việc của phụ nữ”
>>Bí mật thú vị về diễn viên đóng vai Bảo Ngậu phim “Người phán xử”

Có thể thức hàng tháng trời không ngủ

Sở dĩ người ta nói anh kỳ dị vì ngoài cách sống rất khác biệt, anh còn có khả năng thức thâu đêm, từ đêm này qua đêm khác mà không hề mệt mỏi. Điều này xuất hiện ở anh từ bao giờ?

Câu chuyện này dài lắm, nó bắt đầu từ khi tôi còn là sinh viên (1998 - 2005). Trong quá trình học tập đó, quá trình mà tôi gọi là “chiến đấu gần như đơn độc”, tôi phải lo toan mọi thứ. Vừa lo kiếm tiền để học, vừa tự sắp xếp cuộc sống và vừa phải mày mò học tập nên áp lực bị đẩy lên cao độ. Thời gian đó, tôi nói thật là không có thời gian để ngủ, một ngày có khi tôi chỉ ngủ khoảng vài tiếng. Tình trạng đó cứ kéo dài cho đến năm 2005 thì tôi đã có thể thức xuyên đêm. Tôi thức được từ 10 đêm đến 20 đêm mà hôm sau vẫn tỉnh táo, bình thường.

Bảo Anh được nhiều người đặt biệt danh chiến sĩ công an đẹp trai nhất màn ảnh.
Bảo Anh được nhiều người đặt biệt danh "chiến sĩ công an đẹp trai nhất màn ảnh".

Tôi thức không phải để chơi linh tinh hoặc để làm những việc vô nghĩa. Nhưng khi thức, tôi có thể đọc một cuốn sách hay, viết một bài tiểu luận, làm một việc gì đó thiết thực… Nhiều khi tôi cứ đùa với bạn bè, nếu tôi sống đến 80 tuổi thì 80 tuổi của tôi dài hơn mọi người vì tôi ngủ ít. Dù ít ngủ nhưng tôi luôn cố gắng duy trì trạng thái sức khỏe của mình tốt nhất.

Việc ngủ - nghỉ của con người dù sao cũng phải tuân theo cơ chế sinh học. Có khi nào việc anh thức thâu đêm như thế ảnh hưởng đến công việc, nhất là việc đóng phim?

Tôi có một thói quen khá tích cực đó là dù có thức cả tuần không ngủ thì tôi vẫn giữ giờ giấc sinh hoạt rất nghiêm túc. Trong ngần đấy năm gắn bó với phim ảnh, chưa bao giờ tôi đến đoàn phim trễ 5 phút dù nhà ở rất xa. Trong bất kỳ cuộc hẹn nào tôi cũng đến rất sớm. Việc thức đó có làm ảnh hưởng đến tôi chăng đó là khiến tôi đến sớm hơn mọi người (cười) chứ không gây trở ngại gì khác.

Thời sinh viên có thể anh phải thức nhiều hơn ngủ vì phải lo bươn chải, lo học tập… Nhưng nay, khi cuộc sống đã ổn định, mọi thứ không phải áp lực như trước, vì sao anh vẫn giữ thói quen sống thời sinh viên?

Tôi nghĩ rằng, cách sống của tôi trước đây và bây giờ vẫn nhất quán vì đó là cách sống tốt nhất. Nó không có sự va chạm, ồn ã hoặc phí phạm thời gian với những thứ vô bổ. Tôi rất thích câu nói trong “Người phán xử”: “Gia đình là thứ tồn tại duy nhất, những thứ khác có hay không cũng không quan trọng”. Với tôi, gia đình là tất cả và như thế tôi không mất quá nhiều thời gian với những việc vô nghĩa ngoài xã hội.

Nói ra có thể không ai tin nhưng một năm có khi tôi chỉ ra ngoài gặp bạn bè khoảng vài chục lần, thời gian còn lại tôi dành cho phim ảnh và gia đình. Bây giờ thời đại đã khác, tôi không gặp bạn bè thường xuyên nhưng tôi vẫn có thể duy trì quan hệ qua các phương tiện như mạng xã hội hoặc điện thoại di động.

Có một câu chuyện rằng, cách đây mấy hôm bà ngoại tôi vừa qua đời. Khi đưa bà ra ngoài đồng tôi cứ suy nghĩ, con người ta ai rồi cũng trở về với cát bụi, vậy tại sao lại không dành nhiều thời gian cho những người thân yêu bên mình hơn. Khi đã nằm xuống rồi có muốn dành thời gian cho nhau nữa thì cũng không còn cơ hội.

Bảo Anh và con gái.
Bảo Anh và con gái.

Bạn đời của anh có bao giờ cảm thấy phiền bởi thói quen không ngủ của anh không?

Khi vợ tôi sinh con gái đầu lòng, cả bệnh viện đã phải ngạc nhiên vì khả năng thức thâu đêm của tôi. Thời đó, tôi gần như thức 24/24, không hề chợp mắt, không hề ngủ nghỉ, lúc nào cũng nhìn chằm chằm vào con. Tôi cứ nghĩ: “Thôi, để lúc khác ngủ, thời khắc này mà ngủ chẳng khác nào phí đi thời gian”.

Sau này, nửa đêm con tỉnh giấc, tôi cũng là người bế con dỗ dành. Thay tã, giặt giữ, pha sữa, nấu nướng cho con… tôi cũng làm tất. Nói chung, thức có cái hay của nó đó là làm được nhiều việc quá.

Thích chia sẻ về con gái chứ không thích chia sẻ về vợ

Nghe những gì anh chia sẻ có thể khiến nhiều người bỗng nổi lòng ganh tỵ với vợ anh vì đã may mắn gặp được một người đàn ông quá hoàn hảo. Anh nghĩ sao về điều này?

Thực ra, mọi thứ đều có nguyên nhân. Sở dĩ bây giờ tôi có thể làm tất cả mọi việc, không nề hà gì cả là vì ngày xưa tôi là con một, lại sống với mẹ nên tự lập từ bé. Mẹ làm gì cũng hướng dẫn cho tôi và tôi ý thức mình cần phải giúp mẹ nên việc gì cũng hăng say làm. Và từ những thói quen tự lập đó nó giúp tôi hình thành tính cách như bây giờ. Có một cái gì đó rất là đàn bà nhưng thực ra vẫn là đàn ông.

Nghe những gì anh tâm sự, người ta có cảm giác anh rất cảm thông và chia sẻ với vợ. Tuy nhiên, từ trước đến nay, không bao giờ thấy anh chia sẻ gì về bạn đời, dù chỉ là một dòng cảm xúc trên trang cá nhân. Vì sao vậy?

Tôi phải thú thật là tôi thích chia sẻ về con gái chứ không thích chia sẻ về vợ. Vì với con gái, tôi có thể viết theo kiểu nhật ký để lưu lại những khoảnh khắc trong quá trình trưởng thành của con. Tôi cũng có thể công khai tình yêu thương của mình với con gái mà không sợ ai nói gì. Riêng vợ thì khác vì cô ấy cũng có những góc riêng và mình phải tôn trọng.

Thực ra, cũng không hẳn là tôi không chia sẻ về vợ đâu. Thỉnh thoảng, vào những dịp đặc biệt như ngày cưới, ngày sinh nhật cô ấy, ngày quốc tế phụ nữ… tôi cũng vẫn gửi lời chúc mừng đến bạn đời của mình.

Anh có nhắc đến chuyện sống với mẹ mà không thấy anh nhắc đến bố. Điều này có thể hiểu là…?

À, bố tôi thời đó đi công tác suốt. Ông là người Hải Phòng, lại sinh ra trong một gia đình đông anh em nên phải bươn chải từ sớm. Thời bao cấp, để lo được miếng ăn cho một gia đình 6 người con, tất cả các thành viên trong gia đình đều phải rất vất vả. Khi có gia đình riêng, bố tôi cũng phải nỗ lực rất nhiều để làm kinh tế, chăm lo đời sống cho vợ con.

Bố tôi yêu thương vợ con lắm. Tôi còn nhớ, thời xưa, bố yêu mẹ tới mức mua một tấm thảm Ba Tư về tặng mẹ mà tự tay vác tấm thảm đó từ dưới tàu về tận nhà, quãng đường đi bộ vô cùng xa. Tấm thảm đó đến bây giờ nhà tôi vẫn giữ như một kỷ vật đáng nhớ.

Bố tôi thời thanh niên là một người rất điển trai và rất mạnh mẽ. Tôi học được rất nhiều điều từ bố và từ mẹ. Có lẽ chính vì thế mà bây giờ tôi cũng là người của gia đình. Hiện tại, bố mẹ tôi đang sinh sống và làm việc ở Hải Phòng.

Tại sao anh lại không về lập nghiệp ở Hải Phòng để gần bố mẹ hoặc chọn nội thành để thuận tiện cho việc phát triển nghề nghiệp mà lại về “đóng đô” ở làng Cự Đà - một vùng quê ngoại thành Hà Nội?

Như đã nói, tôi không thích sự ồn ào, đông đúc và hào nhoáng. Cực Đà là quê ngoại của tôi. Tôi về đó vì đó là nơi đáng sống. Ở đó có con sông, cánh đồng, những ngôi nhà cổ, những gia đình làm miến gia truyền… Ở đó, sau những giờ làm việc vất vả, tôi có thể cùng anh em trong xắn quần lội ruộng bắt ếch nhái, bắt cua, bắt chuột đồng… Ở đó tôi có không gian để nuôi chó, nuôi mèo, nuôi gà, trồng rau, trồng cây ăn trái, cây cảnh… Ở đó, tôi là một người hàng xóm thân thiết hoặc một người anh em thân thiết chứ không phải một diễn viên nổi tiếng. Và những thứ đó mới thuộc về tôi.

Dù là diễn viên nổi tiếng nhưng Bảo Anh lại thích sống ở làng quê, thỉnh thoảng anh vẫn ra đồng giúp mọi người cấy hái.
Dù là diễn viên nổi tiếng nhưng Bảo Anh lại thích sống ở làng quê, thỉnh thoảng anh vẫn ra đồng giúp mọi người cấy hái.

Vậy thời gian qua anh nổi đình nổi đám với vai Bảo Ngậu thì hàng xóm láng giềng và bà con họ hàng có thay đổi cách gọi trước đây đối với anh không?

Ở làng tôi, mọi người sống với nhau thuần hậu lắm. Nhưng đúng là vai diễn Bảo Ngậu trong phim “Người phán xử” khiến mọi người thích thú lắm. Trước đây, ra đường mọi người vẫn gọi tôi là Bảo Anh nhưng bây giờ đã có người gọi tôi là Bảo Ngậu. Tôi cũng không hiểu sao mọi người lại thích vai của tôi đến thế vì thật lòng đây là vai xuất hiện rất ít, tôi hay gọi đùa là “tia chớp màn hình”.

Vừa qua có thông tin quay bổ sung thêm một số tập của phim “Người phán xử”, không biết thực hư của việc này như thế nào?

Có lẽ là trên 47 tập, riêng Bảo Ngậu quay bổ sung đến 4 lần, chưa kể một lần của nhóm diễn viên khác. Và hiện tại vẫn đang quay tiếp. Đợt rồi tôi có nghe bộ phận sản xuất bảo với tôi chuẩn bị tinh thần, có thể Bảo Ngậu sẽ phải quay tiếp nữa.

Cảm ơn anh đã chia sẻ thông tin.

Hà Tùng Long

MỚI NHẤT
Daniel Craig sẽ thôi mạo hiểm trên phim trường Điệp viên 007
Daniel Craig sẽ thôi mạo hiểm trên phim trường Điệp viên 007

(Dân trí) - Daniel Craig đã ở tuổi 49. Tuổi tác đã tạo nên những giới hạn không thể nào tránh khỏi đối với cơ thể của nam tài tử. Mới tuần qua, Tom Cruise (55 tuổi) bị vỡ mắt cá và phải dừng quay phim. Giờ tới lượt Craig cũng cân nhắc lại về mức độ xả thân mạo hiểm của mình.

Thứ hai, 21/08/2017 - 04:32

Tấm bia cổ gần 900 năm tuổi ở chùa Long Đọi Sơn
Tấm bia cổ gần 900 năm tuổi ở chùa Long Đọi Sơn

(Dân trí) - Toàn bộ tấm bia cổ là một tác phẩm nghệ thuật điêu khắc hoàn hảo, phản ánh mỹ thuật và kỹ thuật thời Lý đạt đến đỉnh cao rực rỡ. Cùng với đó là một bài minh trên bia phản ánh văn chương thời Lý với lối văn biền ngẫu cầu kỳ, phức tạp, mang đặc trưng của văn chương thời Lý.

Thứ hai, 21/08/2017 - 04:00

Ngọc Sơn được phong GS âm nhạc: Trò bậy hay chiêu pr thiếu văn hóa?
Ngọc Sơn được phong GS âm nhạc: Trò bậy hay chiêu pr thiếu văn hóa?

(Dân trí) - Trước thông tin ca sĩ Ngọc Sơn được tặng bằng khen với danh xưng “Giáo sư âm nhạc”, dư luận đã dậy sóng. Nhạc sĩ Trương Ngọc Ninh nói đây là “việc làm bậy bạ”. Ông Phùng Huy Cẩn, Vụ trưởng Vụ Thi đua khen thưởng, Bộ VH-TT&DL thì cho rằng việc này “vớ vẩn, một sự PR thiếu văn hóa”.

Thứ hai, 21/08/2017 - 03:04

“Nhiều người không xem phim Việt nhưng “ném” ra những câu đau lòng”
“Nhiều người không xem phim Việt nhưng “ném” ra những câu đau lòng”

(Dân trí) - Theo đạo diễn Đặng Thái Huyền, trong khi các nhà sản xuất đang lăn xả để chứng minh điện ảnh Việt đang dần khởi sắc thì có một bộ phận khán giả Việt luôn quay lưng với phim Việt. Thậm chí, có nhiều người chưa hề xem phim nhưng cũng “ném” ra những câu nói đau lòng.

Thứ hai, 21/08/2017 - 10:36

Nữ diễn viên cao… 1m91 những tưởng sẽ phải bỏ nghề
Nữ diễn viên cao… 1m91 những tưởng sẽ phải bỏ nghề

(Dân trí) - Nữ diễn viên “khổng lồ” Gwendoline Christie sở hữu chiều cao “khủng” 1m91. Dù có gương mặt ưa nhìn và được đào tạo từ trường lớp danh tiếng, nhưng mãi tới tuổi 34 cô mới có vai diễn đầu tiên trên màn ảnh nhỏ.

Thứ hai, 21/08/2017 - 10:22

Yêu cầu Sở Văn hoá Thừa Thiên Huế giải quyết vụ mộ vợ vua Tự Đức
Yêu cầu Sở Văn hoá Thừa Thiên Huế giải quyết vụ mộ vợ vua Tự Đức

(Dân trí) - Cục Di Sản Văn hóa thuộc Bộ VH,TT&DL vừa chuyển đơn của công dân khiếu nại về việc san ủi mộ của vợ vua Tự Đức trong dự án bãi đỗ xe tại TP Huế.

Thứ hai, 21/08/2017 - 08:00

Cẩm Ly, Đại Nghĩa bật khóc khi hai chị em bán kẹo hát “Chị đi tìm em”
Cẩm Ly, Đại Nghĩa bật khóc khi hai chị em bán kẹo hát “Chị đi tìm em”

(Dân trí) - Với tiết mục “Chị đi tìm em” đầy cảm động, hai chị em bán kẹo hát rong Thị Hương- Thị Linh khiến Đại Nghĩa, Cẩm Ly không kìm nén được nước mắt. Phần thể hiện của hai chị em đã chiếm trọn tình cảm của giám khảo cũng như khán giả, giành giải nhất 30 triệu đồng.

Thứ hai, 21/08/2017 - 07:06

Xem gì khi bố thích phim hình sự, con mê trai đẹp còn mẹ thích hài?
Xem gì khi bố thích phim hình sự, con mê trai đẹp còn mẹ thích hài?

Giữa nhịp sống bận rộn, “cuộc chiến” giành tivi trong gia đình là niềm vui mỗi ngày. Nhưng nếu các thành viên đều được thưởng thức những bộ phim đúng gu thì khoảnh khắc sum họp còn đáng chờ đợi hơn. Gia đình bạn cùng nhau xem gì khi bố thích tâm lý tội phạm, con mê trai đẹp còn mẹ lại thích phim hài?

Thứ hai, 21/08/2017 - 07:00

Hoa hậu, áo dài và những cuộc chơi đẳng cấp quốc tế
Hoa hậu, áo dài và những cuộc chơi đẳng cấp quốc tế

(Dân trí) - Các Hoa hậu, Á hậu của Việt Nam sắp bước vào những đấu trường nhan sắc quốc tế. Áo dài Việt Nam cũng sắp xuất hiện trên sàn catwalk của tuần lễ thời trang uy tín thế giới. Trước những cuộc chơi lớn, chúng ta đã chuẩn bị những gì?

Thứ hai, 21/08/2017 - 06:04

Xác định thời điểm xuất hiện danh xưng mảnh đất “tam vương, nhị chúa”
Xác định thời điểm xuất hiện danh xưng mảnh đất “tam vương, nhị chúa”

(Dân trí) - Thanh Hóa vốn là vùng đất “địa linh nhân kiệt”, quê hương của “Tam vương, nhị chúa”, của văn hiến và khoa bảng. Thế nhưng, cho đến nay, nhiều người con xứ Thanh ít ai biết đến Danh xưng Thanh Hóa có từ thời điểm nào và cuộc hành trình đi tìm danh xưng cho mảnh đất này đã gặp không ít khó khăn.

Thứ hai, 21/08/2017 - 02:00

Đêm giã bạn giao lưu văn hóa Hội An-Nhật Bản năm 2017
Đêm giã bạn giao lưu văn hóa Hội An-Nhật Bản năm 2017

(Dân trí) - Tối 20/8, tại Vườn tượng An Hội (TP Hội An) chương trình giã bạn “Giao lưu văn hóa Hội An-Nhật Bản” lần 15 năm 2017 đã được diễn ra.

Thứ hai, 21/08/2017 - 01:00

Lý do tại sao bạn không bao giờ nên vứt đồ cũ đi
Lý do tại sao bạn không bao giờ nên vứt đồ cũ đi

(Dân trí) - Thời trang là một vòng quay luân chuyển. Mốt đến, rồi đi, rồi trở lại. Đến thời điểm này, thời trang đã trở thành nồi lẩu thập cẩm, khi tất cả các mốt của tất cả các thập niên đều có thể cùng tồn tại mà không có gì gọi là “lỗi mốt”. Hãy bắt đầu từ những chiếc kính mắt…

Chủ nhật, 20/08/2017 - 01:37

ĐÁNG QUAN TÂM
Nhà Kardashian “chiếm sóng” showbiz: Nổi tiếng không nhất thiết phải có tài năng
Nhà Kardashian “chiếm sóng” showbiz: Nổi tiếng không nhất thiết phải có tài năng

(Dân trí) - Mỗi ngày, tin tức về nhà Kardashian đều xuất hiện trên khắp các mặt báo. Dù không được đánh giá cao, nhưng sức hấp dẫn của gia đình này là không thể phủ nhận, họ là hiện tượng của đời sống hôm nay: những người nổi tiếng bước ra từ show thực tế, từ mạng xã hội.

Chủ nhật, 20/08/2017 - 11:00

Hàng ngàn người dân và du khách “tiễn” Công nữ Ngọc Hoa về nhà chồng
Hàng ngàn người dân và du khách “tiễn” Công nữ Ngọc Hoa về nhà chồng

(Dân trí) - Trong khuôn khổ sự kiện “Giao lưu văn hóa Hội An-Nhật Bản” lần thứ 15 năm 2017, chiều 19/8, lễ cưới của Công nữ Ngọc Hoa và thương nhân Nhật Bản Araki Sorato đã được tái hiện long trọng, thu hút hàng vạn lượt người dân và du khách thưởng lãm.

Chủ nhật, 20/08/2017 - 09:13

“Đế chế tỷ USD” của nhà Kardashian hình thành như thế nào?
“Đế chế tỷ USD” của nhà Kardashian hình thành như thế nào?

(Dân trí) - Ngày nào lướt qua các trang tin giải trí, bạn cũng sẽ bắt gặp tin về những cô con gái nhà Kardashian. Họ thực ra là ai, làm nghề gì, tại sao nổi tiếng rình rang từ Tây sang Đông như vậy? Kardashian chính là “đế chế tỷ USD” gây tranh cãi nhất showbiz Mỹ.

Chủ nhật, 20/08/2017 - 02:00

Hát Quan họ trên thuyền góp phần bảo tồn và phát triển Dân ca Quan họ Bắc Ninh
Hát Quan họ trên thuyền góp phần bảo tồn và phát triển Dân ca Quan họ Bắc Ninh

(Dân trí) - Tối 19/8, tại khu vực hồ Nguyên Phi Ỷ Lan, thành phố Bắc Ninh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Ninh tổ chức khai mạc chương trình biểu diễn Dân ca Quan họ trên thuyền. Đây là một trong những hoạt động nhằm bảo tồn và phát huy giá trị Dân ca Quan họ Bắc Ninh.

Chủ nhật, 20/08/2017 - 01:02

Ấn tượng đêm khai mạc giao lưu văn hóa Hội An - Nhật Bản
Ấn tượng đêm khai mạc giao lưu văn hóa Hội An - Nhật Bản

(Dân trí) - Tối 19/8, tại Vườn tượng An Hội (TP Hội An) đã diễn ra đêm khai mạc “Giao lưu văn hóa Hội An-Nhật Bản” lần thứ 15 năm 2017. Chương trình do UBND TP Hội An phối hợp với Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam tổ chức.

Chủ nhật, 20/08/2017 - 01:00

Xuân Bắc chê Đại Nghĩa "còn non kinh nghiệm"
Xuân Bắc chê Đại Nghĩa "còn non kinh nghiệm"

(Dân trí) - Nghệ sĩ hài Xuân Bắc đã khiến Đại Nghĩa “đứng hình” vài giây khi nhận xét nam MC dẫn chương trình rất hay nhưng đôi lúc lại “non kinh nghiệm”.

Thứ bảy, 19/08/2017 - 07:26

Tìm kiếm Tài năng Mỹ: Nhóm nhảy Hàn Quốc ra về đầy tiếc nuối
Tìm kiếm Tài năng Mỹ: Nhóm nhảy Hàn Quốc ra về đầy tiếc nuối

(Dân trí) - Khi ban giám khảo đưa ra quyết định về tiết mục cuối cùng được đi tiếp, cơ hội dành cho nhóm nhảy đến từ Hàn Quốc là 50:50, nhưng khi xét tới số lượt bình chọn của khán giả, nhóm đã bị thua trước một giọng ca bản địa người Mỹ.

Thứ bảy, 19/08/2017 - 03:41

NSND Minh Châu bị ám ảnh nặng nề khi lần đầu đóng phim kinh dị
NSND Minh Châu bị ám ảnh nặng nề khi lần đầu đóng phim kinh dị

(Dân trí) - Nhớ lại những cảnh quay trong phim kinh dị Lời nguyền gia tộc, “người đàn bà đẹp” của điện ảnh Việt Nam cho rằng, cho đến bây giờ, bà vẫn còn những ám ảnh khó dứt.

Thứ bảy, 19/08/2017 - 03:00

Nữ chính “La La Land” kiếm tiền giỏi nhất trong giới minh tinh
Nữ chính “La La Land” kiếm tiền giỏi nhất trong giới minh tinh

(Dân trí) - Jennifer Lawrence từng là nữ diễn viên được trả cát-sê cao nhất thế giới trong hai năm liên tiếp, nhưng đến năm nay, mạch kiếm bộn tiền của cô đã bị ngưng lại và xuất hiện một đối thủ cùng trang lứa mới nổi lên - Emma Stone.

Thứ bảy, 19/08/2017 - 11:00

Bảo Ngậu phim Người phán xử: “Tôi thích làm những công việc của phụ nữ”
Bảo Ngậu phim Người phán xử: “Tôi thích làm những công việc của phụ nữ”

(Dân trí) - “Tôi thích làm những công việc của phụ nữ. Đơn giản vì công việc của người phụ nữ không nặng nề nhưng lại rất phức tạp…”, diễn viên Bảo Anh, người đóng vai Bảo Ngậu trong phim “Người phán xử” chia sẻ.

Thứ bảy, 19/08/2017 - 10:50

Tại sao BST áo dài Việt được chọn mở màn New York Couture Fashion Week?
Tại sao BST áo dài Việt được chọn mở màn New York Couture Fashion Week?

(Dân trí) - BST áo dài Việt Nam sẽ được trình diễn bởi dàn siêu mẫu nổi tiếng thế giới sở hữu chiều cao từ 1m8 trở lên. Đặc biệt BST áo dài Sen vàng của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam đã vượt qua hơn 30 BST của các NTK nổi tiếng để trình diễn mở màn trong đêm diễn đầu tiên.

Thứ bảy, 19/08/2017 - 08:00

6 người đẹp thời tiết gợi cảm nhất thế giới
6 người đẹp thời tiết gợi cảm nhất thế giới

(Dân trí) - Ngày mai trời có mưa hay không? Điều đó không còn quá quan trọng. Bởi cho dù đó là một ngày mưa gió “sụt sùi” thì vẻ đẹp nóng bỏng của những “cô gái thời tiết hấp dẫn nhất thế giới” này cũng sẽ khiến bản tin thời tiết u ám nhất trở nên… tươi sáng.

Thứ bảy, 19/08/2017 - 02:00