Báo Dân trí không bảo trợ thông tin Chương trình Hành trình kết nối yêu thương

(Dân trí) - Mặc dù báo điện tử Dân trí và nhiều báo, đài không bảo trợ thông tin cho chương trình Hành trình kết nối yêu thương số 12 tại Đà Nẵng, nhưng băng rôn quảng bá chương trình và thư mời dự đưa tin chương trình lại ngang nhiên in logo và nêu tên các báo, đài ở mục “Bảo trợ truyền thông và đưa tin”.

Theo nội dung thư mời dự Chương trình Hành trình kết nối yêu thương số 12 dự kiến diễn ra tại Nhà hát Trưng Vương, Đà Nẵng tối 5/7 ở mục “Bảo trợ truyền thông và đưa tin” có nêu tên báo điện tử Dân trí và rất nhiều báo, đài. Ngoài ra, xuất hiện hình ảnh, tờ rơi quảng bá chương trình

Báo Dân trí không bảo trợ thông tin Chương trình Hành trình kết nối yêu thương - 1
Báo Dân trí không bảo trợ thông tin Chương trình Hành trình kết nối yêu thương - 2

Thư mời dự Chương trình tự ý nêu tên Dân trí ở mục "Bảo trợ truyền thông và đưa tin"

Tuy nhiên, báo Dân trí khẳng định không có bất kỳ sự hợp tác hay cho phép sử dụng tên đối với đơn vị tổ chức sự kiện này.

Trao đổi với PV Dân trí, đại diện Sở Văn hoá - Thể thao TP Đà Nẵng cho biết, Chương trình Hành trình kết nối yêu thương số 12 đã được Sở cấp phép cho công ty đăng ký tổ chức sự kiện là công ty CP xã hội Hành trình kết nối yêu thương (trụ sở đóng tại 371 đường Lê Quang Định, quận Bình Thạnh, TPHCM) tổ chức tại Nhà hát Trưng Vương, Đà Nẵng vào tối 5/7.

Trong hôm nay (4/7), Sở đã nhận được thông tin từ một số báo phản ánh về việc các báo không nhận bảo trợ thông tin cho chương trình này; đồng thời, có thông tin chương trình treo băng rôn quảng bá trên đường Hồ Nghinh, TP Đà Nẵng trong khi Sở Văn hoá - Thể thao chỉ cấp phép tổ chức chương trình, không cấp phép việc treo băng rôn quảng bá chương trình. Hiện Thanh tra Sở đang kiểm tra thông tin các báo phản ánh và có các bước xử lý tiếp theo.

Báo Dân trí không bảo trợ thông tin Chương trình Hành trình kết nối yêu thương - 3
Báo Dân trí không bảo trợ thông tin Chương trình Hành trình kết nối yêu thương - 4

Băng rôn quảng bá chương trình trên đường phố Đà Nẵng tự ý in logo Dân trí

Phía Sở Thông tin & Truyền thông TP Đà Nẵng cũng cho biết, đã nhận phản ánh từ các báo liên quan đến chương trình nói trên và đang kiểm tra, xử lý thông tin.

K.Hiền - K.Hồng

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM