Bằng mọi giá, James Bond sẽ trở lại và vẫn mang... giới tính nam

(Dân trí) - Nhà sản xuất phim của sê-ri Điệp viên 007 - bà Barbara Broccoli khẳng định điệp viên 007 - James Bond sẽ trở lại và vẫn mang... giới tính nam.

Bằng mọi giá, James Bond sẽ trở lại và vẫn mang... giới tính nam - 1

Nhà sản xuất phim của sê-ri Điệp viên 007 - bà Barbara Broccoli khẳng định điệp viên 007 - James Bond sẽ trở lại và vẫn mang... giới tính nam (Ảnh: Deadline).

Cái kết trong tập phim "No Time to Die" (Không phải lúc chết - 2021) khiến nhiều người lo lắng không biết tương lai của nhân vật điệp viên 007 rồi sẽ ra sao, liệu sê-ri này có còn tiếp tục không. Thậm chí, một cuộc tranh cãi đã nổ ra xung quanh việc liệu điệp viên 007 tiếp theo có phải là một nữ giới hay không.

Đáp lại những tranh luận sôi nổi xung quanh tương lai của nhân vật điệp viên 007, nhà sản xuất phim Barbara Broccoli (thuộc gia đình Broccoli, một gia đình vốn có nhiều thế hệ tham gia sản xuất sê-ri phim Điệp viên 007) vừa khẳng định với tờ tin tức Deadline (Mỹ) rằng nhân vật điệp viên 007 sẽ trở lại màn ảnh:

"Chúng tôi sẽ phải tìm ra cách nào đó, nhưng chắc chắn điệp viên 007 sẽ trở lại. Các bạn có thể an tâm rằng James Bond sẽ trở lại màn ảnh".

"No Time to Die" là tập phim thứ 5 và là tập phim cuối cùng mà tài tử Daniel Craig vào vai điệp viên 007. Sau đây, hướng đi tiếp theo cho nhân vật và việc tìm ra tài tử thay thế Daniel Craig đảm nhận vai diễn này sẽ đòi hỏi nhà sản xuất phải tìm ra những ý tưởng và sự lựa chọn thuyết phục.

Trước những đồn đoán rằng điệp viên 007 sắp tới có thể sẽ là một nữ điệp viên, nhà sản xuất phim Barbara Broccoli khẳng định: "Điệp viên James Bond trong tương lai có thể sẽ không còn là một người đàn ông da trắng, mà có thể thuộc bất cứ màu da nào, nhưng chắc chắn sẽ vẫn luôn là nam giới".

Xét trên cách lựa chọn diễn viên đảm nhận vai James Bond từ trước đến nay, có thể thấy rằng sê-ri này thường giao vai nam chính cho những diễn viên điện ảnh chưa phải là ngôi sao hạng A đẳng cấp quốc tế, chưa được biết đến quá nhiều trước khi tham gia vào sê-ri phim này.