Bằng Kiều: “Nhiều cô khó chịu khi tôi suốt ngày “đàn đúm” với... vợ cũ”

Nguyễn Hằng

(Dân trí) - “Tại sao chẳng có ai yêu tôi? Có lẽ vì người ta không thấy thoải mái khi tôi suốt ngày “đàn đúm” với vợ cũ. Tôi làm bất cứ điều gì thì đầu tiên bao giờ cũng nghĩ tới mẹ, các con...” Bằng Kiều chia sẻ.

“Ở tuổi này, tôi không còn khát khao về chuyện tình cảm”

Tại buổi chia sẻ về Live Concert Bằng Kiều “Chuyện lạ” diễn ra vào đầu tháng 1/2021 tại Hà Nội; “anh Bầu” đã có những trải lòng không giấu giếm về chuyện tình cảm. Khi được hỏi về người yêu hiện tại, nam ca sĩ cho biết “đang một mình”.

“Chuyện tình cảm tôi đã nói, không hiểu sao không để ý chuyện tình cảm của người khác, cứ để ý đến chuyện tình cảm của tôi làm gì? Bởi chuyện tình cảm của tôi cực kỳ chán.

Tôi là người khô khan, ở tuổi này tôi ở ngưỡng cửa của sự không có khát khao gì về tình cảm. Tôi để mọi chuyện đến tự nhiên. Với tôi, tình cảm có nhiều khía cạnh, có thể là tình cảm gia đình, con cái, có thể là tình cảm bạn bè… Tuổi này tôi quen một mình rồi, không nhất thiết phải có người bên cạnh.

Rất nhiều người, nếu không có người yêu, không có một người bên cạnh thì thấy thiếu thốn còn tôi thì quen rồi. Rất lâu rồi, tôi đã quen với cuộc sống không có tình cảm nam nữ, có lẽ mình già rồi? (Cười)

Mà nếu đến lúc có tình cảm thì mọi người sẽ biết thôi vì tôi không phải người hay giấu giếm”, Bằng Kiều nói.

Bằng Kiều: “Nhiều cô khó chịu khi tôi suốt ngày “đàn đúm” với... vợ cũ” - 1

Nam ca sĩ chia sẻ về chuyện tình cảm tại buổi giới thiệu Live Concert Bằng Kiều "Chuyện lạ"- chương trình còn có sự góp mặt của Thu Phương, Lệ Quyên và Minh Tuyết (Ảnh: Vũ Toàn)

Chia sẻ thêm vì sao sau khi ly hôn vợ cũ, ca sĩ Trizzie Phương Trinh bản thân vẫn một mình lẻ bóng, nam ca sĩ tiết lộ: “Tại sao chẳng có ai yêu tôi? Có lẽ vì người ta khó chịu, không cảm thấy thoải mái khi tôi suốt ngày “đàn đúm” với vợ cũ, con cái. Tôi làm bất cứ điều gì thì đầu tiên bao giờ cũng nghĩ tới mẹ, các con của mình. Điều đó cũng thiệt thòi cho những người đến với mình nên chắc chả ai thèm để ý, đoái hoài gì đến tôi.

Với lại, tôi hay đi. Tính chất công việc làm cho mình không ổn định ở chỗ nào đấy. Không người phụ nữ nào thích người đàn ông của mình cứ đi suốt tối ngày như thế. Cho nên giờ tôi đành chấp nhận tủi buồn thôi”.

“Tôi và vợ cũ sẽ không tái hợp...”

Bằng Kiều thẳng thắn thừa nhận, người đi nhiều như anh khó mà giữ được hạnh phúc gia đình, cũng khó níu giữ được người phụ nữ của riêng mình. “Thật sự mà nói, phụ nữ ai cũng muốn người đàn ông của mình ổn định, mà bây giờ tôi chưa ổn định về công việc, về tất cả mọi thứ. Tôi nhiều con, sự ưu tiên hàng đầu của tôi là con cho nên là rào cản rất lớn đối với những người phụ nữ muốn đến với mình. Tôi cũng là người trân trọng phụ nữ nên không muốn họ thiệt thòi...”, Bằng Kiều thừa nhận.

Dành nhiều lời khen cho Trizzie Phương Trinh là “người mẹ tuyệt vời” nhưng ca sĩ Bằng Kiều cũng khẳng định giữa anh và vợ cũ không có chuyện “quay lại” mà chắc chắn là những người bạn lâu dài.

Bằng Kiều: “Nhiều cô khó chịu khi tôi suốt ngày “đàn đúm” với... vợ cũ” - 2

Dù ly hôn nhưng Bằng Kiều vẫn có những khoảnh khắc cực ấm áp, ngọt ngào bên vợ cũ và các con.

Anh tâm sự: “Phương Trinh đã có người yêu rồi, chị ấy cũng đã có người đàn ông của mình. Tôi và chị ấy như những người bạn đúng nghĩa, có thể chia sẻ, nói chuyện rất vô tư vì sợi dây kết nối là 3 đứa con. Quan niệm về cuộc sống của tôi và Trinh cũng giống nhau đó là ưu tiên hàng đầu là con. Những gì bất lợi cho con, chúng tôi đều cố gắng gạt sang bên.

Tôi luôn nói với các con: “Mẹ là người mẹ tuyệt vời nhưng sống với mẹ, bố không vui”. Về phía Phương Trinh cũng nói với các con: “Bố là người bố tuyệt vời nhưng là người chồng cũng không vui”. Nên tụi nhỏ cũng hiểu. Chúng tôi sống trong không khí hiểu nhau, nên không có gì lấn cấn.

Rất nhiều người muốn tôi và Phương Trinh quay lại và hỏi còn tình cảm với nhau không? Nhưng chúng tôi đã vượt qua tình cảm bình thường, giờ hai người là những người bạn có trách nhiệm với nhau. Nếu Trinh cần gì trong công việc và cần sự giúp đỡ của mình và ngược lại, chúng tôi sẵn sàng... ưu tiên vì đó là mẹ của các con mình, người chăm sóc nuôi dạy các con rất tốt để chúng tôi có thể tự hào với những người xung quanh về những đứa con ngoan.

Chúng tôi trân trọng lẫn nhau. Người Mỹ có câu “Never say never” - đừng bao giờ nói không bao giờ, nhưng hiện tại tôi khẳng định không có chuyện tôi và Phương sẽ quay lại với nhau. Nhưng là những người bạn lâu dài là điều chắc chắn”...