Bạn gái tỷ phú giàu nhất thế giới đeo nhẫn trên ngón đặc biệt: Ẩn ý gì đây?

(Dân trí) - Cô Lauren Sanchez (51 tuổi) xuất hiện với chiếc nhẫn kim cương lớn đeo trên ngón áp út của bàn tay trái, làm dấy lên đồn đoán về chuyện tỷ phú giàu nhất thế giới sắp... "đi bước nữa".

Bạn gái tỷ phú giàu nhất thế giới đeo nhẫn trên ngón đặc biệt: Ẩn ý gì đây? - 1

Bạn gái tỷ phú giàu nhất thế giới đeo nhẫn trên ngón đặc biệt: Ẩn ý gì đây?

Trở về sau chuyến du hành ngắn ra ngoài không gian vũ trụ vừa diễn ra trong tuần này, ông Jeff Bezos được những người thân trong gia đình chào đón, gồm có mẹ ruột, bạn gái và các con (có với vợ cũ - cô MacKenzie Scott).

Một chi tiết bên lề gây chú ý tại sự kiện này là việc cô Lauren Sanchez - bạn gái hiện tại của ông Jeff Bezos - đeo một chiếc nhẫn kim cương cỡ lớn trên ngón áp út của bàn tay trái. Đây là lần thứ 2 cô đeo chiếc nhẫn này trên ngón tay đặc biệt. Điều này làm dấy lên những đồn đoán rằng cặp đôi có thể đã đính hôn và đang tính "chuyện dài lâu".

Bạn gái tỷ phú giàu nhất thế giới đeo nhẫn trên ngón đặc biệt: Ẩn ý gì đây? - 2

Cận cảnh chiếc nhẫn.

Ông Jeff Bezos hiện là người giàu nhất thế giới theo thống kê của hai tạp chí danh tiếng là Forbes và Bloomberg, ước tính hiện tại, ông Bezos có khối tài sản lên tới hơn 200 tỷ USD.

Ông Jeff Bezos đã ly hôn vợ - cô MacKenzie Scott - hồi năm 2019, ngay sau đó, ông chính thức gắn bó với bạn gái mới Lauren Sanchez. Sau khi trở về mặt đất sau chuyến du hành ngắn ra ngoài không gian vũ trụ, ông Jeff Bezos đã chia sẻ những cảm xúc của mình tại thời điểm đặc biệt, khi ông vừa có được một trải nghiệm hiếm có trong đời.

Bạn gái tỷ phú giàu nhất thế giới đeo nhẫn trên ngón đặc biệt: Ẩn ý gì đây? - 3

Tỷ phú Jeff Bezos được bạn gái Lauren Sanchez đón chào trở về sau chuyến du hành ngắn ra ngoài vũ trụ.

Jeff Bezos đã nhắc đến tình cảm mà ông dành cho những người thân thiết nhất trong cuộc đời lúc này, trong đó, ông có nhắc tới bạn gái Lauren Sanchez: "Tôi không lo lắng lắm về chuyến du hành, nhưng gia đình tôi thì lo lắng, nên thật tuyệt vời khi tôi trở về và được họ đón chào trong vòng tay ấm áp trên mặt đất này, đó là các con tôi, Lauren và cha mẹ của tôi".

Tỷ phú Jeff Bezos trải nghiệm cảm giác không trọng lượng

Tỷ phú Jeff Bezos chia sẻ cảm xúc sau chuyến du hành

Tỷ phú Jeff Bezos và phi hành đoàn trở về mặt đất sau chuyến du hành ngắn

Không khí hân hoan sau khi chuyến du hành diễn ra an toàn, tốt đẹp