Bạn đời đồng giới của Elton John phải cai nghiện rượu vì quá cô đơn và áp lực

(Dân trí) - Nam ca sĩ người Anh Elton John (72 tuổi) vừa tiết lộ rằng người bạn đời đồng giới của ông - David Furnish (56 tuổi) - đã từng phải vào trại cai nghiện rượu, sau khi không thể đương đầu nổi với sự nổi tiếng của Elton John, cũng như việc thường phải sống trong cô đơn và chờ đợi.

Bạn đời đồng giới của Elton John phải cai nghiện rượu vì quá cô đơn và áp lực - 1

David Furnish (trái) - Elton John (phải)

Người bạn đời đồng giới được Elton John chia sẻ là người vốn không thích xuất hiện trước công chúng, không thích trở thành đối tượng được quan tâm của truyền thông. Khi gắn bó với Elton John, David Furnish đã có giai đoạn phải đi cai nghiện rượu. Cặp đôi chính thức kết hôn hồi năm 2014 khi hôn nhân đồng giới được công nhận tại Anh.

Thời gian đầu gắn bó với Elton John, David Furnish đã phải vật lộn với sự quan tâm của truyền thông - công chúng, thêm nữa, Furnish lại thường phải ở một mình và chịu đựng sự cô đơn, do bạn đời thường phải đi biểu diễn ở xa. Khi nhận thấy vấn đề của mình đã trở nên nghiêm trọng, Furnish đã phải điều trị để chấm dứt việc phụ thuộc quá nhiều vào đồ uống có cồn.

Trong cuốn hồi ký mới nhất của Elton John, nam ca sĩ cho hay: “Tôi đã nghĩ David bước vào thế giới của Elton John với đầy sự tự tin và thư thái đáng nể, nhưng hóa ra có rất nhiều điều tôi vốn đã quen thuộc như thể đó là một phần của cuộc sống, lại khiến người bạn đời của tôi cảm thấy vô cùng lo lắng, căng thẳng.

“David không thích bị chụp ảnh mỗi khi ló mặt ra khỏi nhà, không thích bị truyền thông quan tâm chú ý, không muốn phải đưa ra những phát biểu tại các sự kiện”.

Bạn đời đồng giới của Elton John phải cai nghiện rượu vì quá cô đơn và áp lực - 2

David Furnish (trái) - Elton John (phải)

Ngôi sao ca nhạc 72 tuổi đã phát hiện ra thói quen uống rượu của bạn đời khi tìm thấy nhiều vỏ chai nằm vương vãi trong tất cả những ngôi nhà mà họ lưu lại. 4 năm sau khi cặp đôi nhận nuôi hai người con trai Elijah và Zachary, thói quen uống rượu của Furnish đã trở nên nghiêm trọng tới mức Elton John sợ rằng điều này sẽ khiến họ phải rời xa nhau:

“Hồi năm 2014, hai ngày trước khi tôi bắt đầu đi lưu diễn vòng quanh nước Mỹ, David bị xuống tâm trạng và muốn tôi đừng rời đi, tôi nói mình không thể làm như vậy. Chúng tôi cãi nhau to, tôi vẫn đi lưu diễn theo kế hoạch.

“Những cãi vã càng lúc càng bùng nổ, trận sau to hơn trận trước, mọi thứ nghiêm trọng tới mức tôi tự hỏi liệu lần tới để đối thoại với nhau, chúng tôi có cần sự hỗ trợ của luật sư đại diện hay không. Nhưng rồi David đi cai nghiện rượu. Tôi rất vui vì bạn đời đã chịu tìm tới điều trị”.

Bạn đời đồng giới của Elton John phải cai nghiện rượu vì quá cô đơn và áp lực - 3

Gia đình nhỏ của Elton John

Elton John vốn cũng từng phải trải qua những đợt cai nghiện rượu và chất kích thích trước đây, khi Furnish hoàn thành khóa cai nghiện rượu, Elton John đã cùng với bạn đời tham gia các hoạt động ngoại khóa dành cho người từng nghiện rượu để tích cực hỗ trợ Furnish từ bỏ thói quen có hại.

Elton John và David Furnish xuống phố

Elton John và David Furnish dự sự kiện

Bích Ngọc

Theo Daily Mail

Đang được quan tâm