Bà cụ 81 tuổi đau khổ vì không thể gặp chồng... 36 tuổi

(Dân trí) - Bà cụ người Anh Iris Jones (81 tuổi) từng gây sửng sốt trên các trang tin khi công khai chuyện tình với bạn trai người Ai Cập 36 tuổi.

Bà cụ 81 tuổi đau khổ vì không thể gặp chồng... 36 tuổi - 1

Bà cụ 81 tuổi đau khổ vì không thể gặp chồng... 36 tuổi

Mới đây, bà lại lên tiếng chia sẻ về nỗi buồn bã, đau khổ của mình trước tình hình dịch bệnh Covid-19, bởi dịch bệnh đã khiến vợ chồng bà không thể gặp nhau do việc đi lại giữa các quốc gia đang gặp nhiều hạn chế do dịch bệnh Covid-19.

Bà Iris Jones quen anh Mohamed Ahmed Ibriham qua mạng xã hội. Cặp đôi đã thu xếp để gặp nhau trực tiếp ngoài đời thực tại Ai Cập hồi năm ngoái, sau một thời gian ngắn, họ quyết định chính thức kết hôn tại Ai Cập và công khai mối quan hệ vào tháng 11/2020.

Ngay lập tức, câu chuyện này thu hút sự quan tâm chú ý của giới truyền thông bởi khoảng cách tuổi tác quá lớn giữa hai người.

Mỗi khi nhận được những lời mời phỏng vấn của các tờ tin tức và kênh truyền hình, cặp đôi không ngần ngại chia sẻ về chuyện tình "vượt qua giới hạn tuổi tác" của họ.

Anh Mohamed vẫn chưa thể chuyển tới sống ở Anh, vì vậy, đôi bên vẫn phải thường xuyên "bay qua bay lại" để có thể gặp nhau. Nhưng vì tình hình dịch bệnh Covid-19, việc di chuyển giữa các quốc gia gặp nhiều hạn chế, vì vậy, đã một thời gian dài, họ không thể gặp được nhau, điều này khiến bà Iris chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn mới đây rằng bà đang rất buồn bã, đau khổ.

Bà cụ 81 tuổi đau khổ vì không thể gặp chồng... 36 tuổi - 2

Bà Iris từng là một nhân viên quét dọn vệ sinh, hiện tại, bà sống bằng lương hưu và trợ cấp xã hội dành cho người già

Bà Iris từng là một nhân viên quét dọn vệ sinh, hiện tại, bà sống bằng lương hưu và trợ cấp xã hội dành cho người già. Hiện tại, bà Iris và anh Mohamed duy trì liên lạc thông qua mạng xã hội.

Bà Iris cho hay: "Tôi đang phải cách xa người mà tôi yêu, điều đó thật khó khăn. Thời gian không ủng hộ chúng tôi nữa, tôi nhiều tuổi rồi. Tôi có thể ra đi bất cứ lúc nào ở độ tuổi này. Mỗi ngày giờ đây đối với tôi đều quý giá. Thật khốn khổ khi phải cách xa người mình yêu.

"Trước đây đã nhiều lần chúng tôi nỗ lực để anh ấy có thể tới sống ở Anh, nhưng không được. Hiện giờ, tôi cũng không thể tới Ai Cập được. Việc sống ở đó cũng không phù hợp với sức khỏe của tôi".

Chia sẻ về tình cảm dành cho bà Iris, anh Mohamed từng nói: "Tôi rất lo lắng trước cuộc gặp đầu, nhưng khoảnh khắc tôi nhìn thấy cô ấy tại sân bay, tôi đã biết đây là tình yêu đích thực. Tôi thực may mắn khi tìm thấy người phụ nữ như thế này. Tôi không quan tâm Iris giàu nghèo thế nào, tôi chỉ muốn được ở bên Iris.

"Việc cô ấy muốn chúng tôi sống ở đâu là quyền cô ấy lựa chọn. Mọi người luôn nhấn mạnh vào ý định của tôi khi ở bên cô ấy, nhưng tôi không quan tâm tới ý kiến của họ. Khi Iris đến Ai Cập, tôi đã đưa cô ấy tới gặp mẹ tôi để dùng bữa. Mẹ tôi quý mến Iris và họ khá mến nhau dù không hiểu ngôn ngữ của nhau. Mẹ tôi bảo chỉ cần tôi hạnh phúc thì mẹ đồng ý".

Bà Iris khẳng định Mohamed không cần tiền của bà
Bà Iris bị người thân cắt đứt liên lạc sau khi kết hôn với Mohamed