Angelina Jolie đi ăn tối với người chồng đầu

(Dân trí) - Nữ diễn viên Angelina Jolie vừa ra ngoài ăn tối cùng với chồng cũ - nam diễn viên Jonny Lee Miller. Thời gian gần đây, Angelina Jolie liên tục gặp lại người chồng đầu.

Angelina Jolie đi ăn tối với người chồng đầu - 1

Nữ diễn viên Angelina Jolie vừa ra ngoài ăn tối cùng với chồng cũ - nam diễn viên Jonny Lee Miller. Thời gian gần đây, Angelina Jolie liên tục gặp lại người chồng đầu (Ảnh: Daily Mail).

Vào đầu tuần này, nữ diễn viên Angelina Jolie (46 tuổi) và người chồng đầu - nam diễn viên Jonny Lee Miller (48 tuổi) đã cùng nhau ăn tối tại Los Angeles (Mỹ). Hai người đã gắn bó trong hôn nhân từ năm 1996 tới 1999. Họ lần đầu gặp nhau trên phim trường "Hackers" (1995).

Hồi tháng 7 năm nay, Angelina Jolie và Jonny Lee Miller đã bắt đầu gặp lại nhau khi nữ diễn viên cùng các con của mình có quãng thời gian lưu lại New York (Mỹ) - nơi Miller đang sinh sống. Trong thời điểm ấy, Jolie đã có hai lần ghé qua nhà của nam diễn viên ăn tối. Có một lần, cô đưa theo người con trai nuôi của mình - Pax Thien.

Angelina Jolie đi ăn tối với người chồng đầu - 2

Angelina Jolie đứng chờ trong lúc chồng cũ đi lấy xe (Ảnh: Daily Mail).

Giờ đây, khi Miller ghé qua Los Angeles, họ lại gặp gỡ và cùng nhau ăn tối. Thời gian gần đây, Jolie thu hút nhiều sự quan tâm chú ý vì những cuộc gặp gỡ của cô với nam ca sĩ The Weeknd (31 tuổi).

Trở lại với cuộc hôn nhân đầu, khi Angelina Jolie và Jonny Lee Miller gắn bó với nhau thời trẻ, nữ diễn viên vẫn còn đang trong giai đoạn "nổi loạn " ở Hollywood, cô có cá tính mạnh, điên cuồng...

Sau khi bước vào cuộc hôn nhân đầu, Angelina Jolie nhanh chóng muốn bước ra, cô chia sẻ với truyền thông ở thời điểm ấy rằng: "Tôi cảm thấy kết hôn khiến tôi mất đi cá tính của mình. Tôi nghĩ tôi cần tìm lại chính mình".

Cặp đôi chia tay ngay trong năm 1997, một năm sau khi kết hôn, lịch trình công việc bận rộn khiến hai người dần xa cách nhau. Các thủ tục ly hôn được hoàn tất vào năm 1999. Sau khi bước ra khỏi hôn nhân, hai người vẫn là bạn.

Đã có lần Angelina nói về cuộc hôn nhân này một cách tiếc nuối sau khi đã bước ra khỏi hôn nhân một cách chóng vánh: "Jonny và tôi không bao giờ cãi vã, không bao giờ làm tổn thương nhau. Tôi thực sự muốn là vợ của anh ấy. Tôi thực sự muốn gắn bó trong mối quan hệ này".

Angelina Jolie đi ăn tối với người chồng đầu - 3

Khi ly hôn Miller, Angelina thậm chí còn nói rằng cô nghĩ họ có thể sẽ tái hôn lại với nhau trong tương lai (Ảnh: Daily Mail).

Khi ly hôn Miller, Angelina thậm chí còn nói rằng cô nghĩ họ có thể sẽ tái hôn lại với nhau trong tương lai: "Tôi mong anh ấy có thể nhận được nhiều hơn những gì mà tôi có thể thực sự đưa lại cho anh ấy trong giai đoạn này của cuộc đời mình, rất có thể chúng tôi sẽ tái hôn lại với nhau trong tương lai".

Dù Angelina từng nói rằng ly hôn Miller là "điều ngớ ngẩn nhất mà tôi từng làm", nhưng về phía Miller, anh không cảm thấy có gì cần phải hối tiếc về những năm tháng đã gắn bó bên nhau: "Không có gì phải hối hận hay cay đắng. Cuộc hôn nhân này không diễn ra suôn sẻ, và tôi sẽ phải đưa ra quyết định dù sớm hay muộn. Tôi quyết định sẽ dừng lại sớm".

Sau này, Miller có bước vào cuộc hôn nhân với nữ diễn viên Michele Hicks, nhưng họ đã chia tay hồi năm 2018 sau một thập kỷ gắn bó.

Về Angelina Jolie, cô kết hôn lần thứ hai với nam diễn viên Billy Bob Thornton hồi năm 2000, nhưng rồi họ nhanh chóng ly hôn sau 2 năm gắn bó. Năm 2014, Angelina chính thức bước vào hôn nhân với Brad Pitt dù đã gắn bó với nam tài tử kể từ khi bước ra khỏi bộ phim "Mr. & Mrs. Smith" hồi năm 2005.

Angelina đệ đơn ly hôn Brad Pitt hồi năm 2016 vì những khác biệt không thể khỏa lấp và đã hoàn tất thủ tục ly hôn trong năm 2019. Dù vậy, hai bên vẫn có nhiều bất đồng xung quanh việc nuôi nấng con cái bởi Angelina muốn có toàn quyền nuôi con, trong khi Brad Pitt muốn cùng chia sẻ quyền nuôi con.