Angelina Jolie đẹp như nữ thần trong phim mới "Eternals"

(Dân trí) - Ở tuổi 46, Angelina Jolie lựa chọn tham gia vào phim siêu anh hùng của Marvel. Cô đang liên tục hẹn gặp người chồng đầu và một nam ca sĩ kém 15 tuổi. Angelina Jolie đang có kế hoạch gì?

Angelina Jolie đẹp như nữ thần trong phim mới Eternals - 1

Ở tuổi 46, Angelina Jolie lựa chọn tham gia vào phim siêu anh hùng của Marvel (Ảnh: Daily Mail).

"Eternal" là dự án phim chứa đựng nhiều tham vọng của Marvel ở thời điểm hiện tại, với mong muốn gây dựng nên một "hệ siêu anh hùng" mới trong "vũ trụ điện ảnh Marvel".

Trong "Eternal", Angelina Jolie hiện là diễn viên nhận được nhiều sự quan tâm nhất, việc nữ minh tinh 46 tuổi tham gia vào một dự án phim siêu anh hùng khiến nhiều người cảm thấy lạ lẫm, dù công chúng rất quan tâm nhưng cũng có nhiều phần "e dè", lo lắng cho Jolie, không biết liệu đây có phải một bước đi mới khôn ngoan cho sự nghiệp của cô hay không...

Trong thập niên 2010, người ta nói nhiều về Angelina Jolie trong vai trò một nhà làm phim, nói về cuộc ly hôn giữa cô và Brad Pitt. Những dự án điện ảnh đáng chú ý nhất của Angelina Jolie trong thập niên 2010 là hai bộ phim điện ảnh "Maleficent" (2014) và "Maleficent: Mistress of Evil" (2019).

Nhưng Angelina Jolie đã không tạo nên tiếng vang lớn từ vai diễn trong hai bộ phim điện ảnh này, dù đây là hai phim bom tấn được đầu tư và có doanh thu khả quan.

"Eternals" chính là bước đi quan trọng mới của Jolie trong hành trình khẳng định lại vị thế của bản thân trong vai trò một minh tinh Hollywood, đây có thể xem như một dấu mốc sự nghiệp quan trọng của Jolie, khi nữ diễn viên đã ở tuổi U50, đã trải qua đổ vỡ hôn nhân lần thứ 3, và chưa tạo được những cú hích sự nghiệp đáng kể trong những năm trở lại đây.

Angelina Jolie đẹp như nữ thần trong phim mới Eternals - 2

"Eternals" chính là bước đi quan trọng mới của Jolie trong hành trình khẳng định lại vị thế của bản thân (Ảnh: Daily Mail).

Trailer phim "Eternals" (2021)

Thực tế cả Jolie và Marvel đều là những "kẻ ngoại hạng". Jolie không cần tới Marvel để được nhắc tới. Marvel không cần Jolie để dự án phim mới của mình được đề cập. Họ hợp tác nhưng không bên nào yếu thế hơn bên nào.

Tại sao Angelina Jolie lựa chọn tham gia "Eternals" (một phim siêu anh hùng của Marvel)? Tại sao thời gian gần đây Angelina Jolie liên tục đi ăn tối với người chồng đầu và với một nam ca sĩ trẻ tuổi, độc thân kém cô 15 tuổi (nam ca sĩ The Weeknd)?

Có lẽ cá tính "nổi loạn" thời trẻ của Jolie vẫn còn đó, cô đang muốn tạo nên một cú hích cho sự nghiệp diễn xuất, muốn làm nóng hình ảnh của mình trong showbiz, để nhắc mọi người nhớ rằng cô đã và đang là ngôi sao hạng A của Hollywood, sẽ vẫn tiếp tục vẫy vùng trong thế giới điện ảnh và cả trong lĩnh vực tình trường.

Liệu một thập kỷ nữa, công chúng có nhìn lại và nhớ về vai diễn Thena của Angelina Jolie trong "vũ trụ điện ảnh Marvel" như một nữ siêu anh hùng nổi bật và hấp dẫn hay không, đó là điều vẫn còn phải chờ đợi.

Trong lúc chờ đợi, truyền thông - công chúng vẫn đang tiếp tục theo dõi từng động thái của Jolie khi cô đang xác lập hình ảnh mới của mình ở Hollywood: một nữ minh tinh độc thân với những lựa chọn táo bạo và khó đoán.

Dàn diễn viên xuất hiện trong bom tấn "Eternals"