Thứ năm, 11/04/2013 - 16:10

Ấm áp chương trình nghệ thuật “Một trái tim - một thế giới”

Dân trí

Tam ca Áo trắng, ca sĩ Quang Hào, Ngọc Anh, Mai Trang... cùng MC Hoài Anh, Lê Anh cùng biểu diễn trong chương trình nghệ thuật “Một trái tim- một thế giới” hướng đến những tấm gương vượt khó, người tàn tật, trẻ mồ côi Việt Nam.

Một trái tim - Một thế giới lần thứ 10 sẽ là một chương trình giao lưu nghệ thuật tọa đàm ấm cúng xoay quanh hiệu quả hoạt động công tác bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi Việt Nam trong suốt 9 năm qua.

Theo dõi chương trình, khán giả sẽ thấy được những hiệu quả rõ rệt của công tác bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi, được gặp những tấm gương nghị lực, kiên cường vượt lên số phận hòa nhập cộng đồng và bước đầu thành công, được chia sẻ với những số phận bất hạnh và cùng bày tỏ sự tri ân với những trái tim nhân ái đã cùng đồng hành với người khuyết tật và trẻ mồ côi nhiều năm qua.
 
Nhóm tam ca Áo trắng

Nhóm tam ca Áo trắng

Bên cạnh các phóng sự kỳ công được thực hiện ở nhiều tỉnh thành, phần tọa đàm với các khách mời là những tấm gương tiêu biểu trong công tác bảo trợ, những đại diện tiêu biểu của người khuyết tật và trẻ mồ côi, chương trình còn có các tiết mục biểu diễn nghệ thuật ý nghĩa được thể hiện bởi các ca sĩ được yêu thích như tam ca Áo trắng, ca sĩ Quang Hào, Ngọc Anh, Mai Trang... Dẫn chương trình là hai gương mặt quen thuộc MC Hoài Anh và MC Lê Anh.

Hướng tới người khuyết tật, trẻ mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, chương trình Một trái tim – Một thế giới 9 năm qua thông qua hai hoạt động chính là phát động quyên góp ủng hộ và truyền thông đã góp phần chia sẻ, nâng cao ý thức, sự đồng cảm của cộng đồng với người khuyết tật và trẻ mồ côi. Sau 9 năm chương trình lên sóng, các cấp Hội bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi cả nước đã thu được 670 tỷ đồng, gần 1,4 triệu người khuyết tật và trẻ mồ côi đã được hưởng lợi từ chương trình này thông qua các hoạt động như đào tạo nghề và tạo cơ hội việc làm, phẫu thuật khuyết tật, bảo trợ học hành, xây nhà mới, hỗ trợ sinh kế và tặng đồ dùng...

Chương trình Một trái tim – Một thế giới lần thứ 10 có sự tham dự các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, lãnh đạo các bộ ngành, đoàn thể, đại diện một số tổ chức nước ngoài tại Việt Nam. Đặc biệt, hơn 300 đại biểu người khuyết tật, trẻ mồ côi tiêu biểu toàn quốc về dự Hội nghị lần thứ 4 diễn ra vào ngày 14/4/2013 cũng có mặt tại chương trình này.

Một trái tim - Một thế giới lần thứ 10 dự kiến sẽ được tổ chức vào 20 giờ ngày 13/4/2013 và truyền hình trực tiếp trên VTV2.

N.H

 

Đáng quan tâm
Mới nhất