Á hậu Thụy Vân làm giám khảo “Nhí tài năng”

(Dân trí) - Cùng với ca sĩ Đinh Mạnh Ninh, nghệ sĩ hài- MC Thành Trung- Á hậu Thụy Vân nhận lời làm giám khảo đêm chung kết cuộc thi “Nhí tài năng 2014”, nơi quy tụ nhiều mầm tài năng trên toàn quốc.

Nhí tài năng 2014 là một cuộc thi có quy mô toàn quốc, dành cho các em nhỏ trong độ tuổi từ 5 đến 15 tuổi. Mục đích của chương trình nhằm tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích cũng như nuôi dưỡng và phát triển năng khiếu của các em. Chương trình được khởi động từ tháng 4/2014 với hàng ngàn thí sinh ở 3 miền Bắc- Trung- Nam đăng ký dự thi. Các em nhỏ thể hiện tài năng của mình qua nhiều lĩnh vực nghệ thuật như: ca hát, biểu diễn, dancesport, diễn kịch, dẫn chương trình…

Một số em lọt đêm chung kết Nhí tài năng 2014

Một số em lọt đêm chung kết "Nhí tài năng 2014"

Sau một quá trình làm việc nghiêm túc, cẩn thận, ngày 25/11/2014 Ban tổ chức đã chính thức công bố Top 12 thí sinh và nhóm thí sinh được bước vào Vòng chung kết cuộc thi Nhí tài năng 2014 gồm: Nguyễn Ngọc Hà Chi (MS1), Đoàn Yến Chi (MS2), Nguyễn Trang Linh (MS3), Cặp đôi Duy Khánh- Thuỳ Linh (MS4), Phạm Nguyễn Bích Ngọc (MS5), Nguyễn Trọng Nhân (MS6), Nguyễn Ngọc Phương Nhi (MS7), Cặp đôi Đức Huy- Thục Nhi (MS8), nhóm Những ngôi sao nhí (MS9), nhóm Thiên thần (MS10), Nguyễn Anh Tú (MS11), Nguyễn Thuý Vinh (MS12).

Không phải dễ dàng để chọn ra 12 thí sinh và nhóm thí sinh vào thi tiếp vòng chung kết, ban giám khảo phải đắn đo rất nhiều bởi các em dự thi ở nhiều bộ môn nghệ thuật khác nhau. Mỗi bộ môn nghệ thuật có một đặc điểm riêng, các giám khảo không thể “áp chuẩn” được. Nhưng để không thiệt thòi cho các bạn thí sinh, để công bằng nhất, ban giám khảo đã nhờ sự giúp đỡ, tư vấn của các chuyên gia hàng đầu trong nhiều bộ môn nghệ thuật: Ca hát, biểu diễn, dancesport, diễn kịch, dẫn chương trình…

Hình ảnh tại buổi họp báo chiều ngày 12/12 tại Hà Nội

Hình ảnh tại buổi họp báo chiều ngày 12/12 tại Hà Nội

Trong buổi họp báo trước khi diễn ra đêm chung kết cuộc thi, đại diện Ban giám khảo 3 vòng thi Nhí bay cao, Nhí bay xa và Nhí toả sáng ,Thạc sỹ- Giảng viên nghệ thuật biểu diễn Quỳnh Hoa chia sẻ: “Thực ra tôi tham gia công tác giảng dạy lâu rồi, nhưng lần này tôi mới tham gia làm giám khảo cho 1 cuộc thi nhí Nhí tài năng. Làm nghệ thuật là niềm đam mê của tất cả mọi người rồi, nhưng khi tham gia làm giám khảo cho cuộc thi toàn các bạn nhỏ, toàn các con em của chúng mình, mình cảm thấy rất trân trọng và …rất là đáng yêu. Khi chấm các tiết mục của các bạn Nhí tài năng rất phong phú về thể loại, có hát, có múa, có độc tấu, có chơi đàn, có MC, những người làm giám khảo chúng mình đã cảm thấy hứng thú, tuy nhiên cũng có cái khó. Khó chính là các bé thi ở nhiều thể loại, ban giám khảo khó chọn ra được những tiết mục hay nhất, 12 tiết mục đặc sắc nhất, các bé có tài năng và có niềm đam mê nhất để vào đêm chung kết này. May thay cùng có sự đồng lòng của ban giám khảo và sự hỗ trợ của Ban tổ chức, những khó khăn cũng qua đi. Chúng tôi đã chọn ra các thí sinh tốt nhất và mong rằng các em sẽ toả sáng hơn trong đêm chung kết sắp diễn ra.”

Á hậu Thụy Vân sẽ làm giám khảo đêm chung kết Nhí tài năng 2014

Á hậu Thụy Vân sẽ làm giám khảo đêm chung kết Nhí tài năng 2014

Ngày 19/12/2014 tại rạp Đại Nam số 89 Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội sẽ diễn ra đêm chung kết cuộc thi Nhí tài năng.

Đêm chung kết sẽ có một đội ngũ giám khảo mới gồm toàn những người nổi tiếng, được quý phụ huynh và các em nhỏ yêu mến. Họ chính là: ca sỹ Đinh Mạnh Ninh, Á hậu Thuỵ Vân và diễn viên hài- MC Thành Trung. Các vị giám khảo sẽ đưa ra những lời nhận xét, bình luận phù hợp nhất với từng phần thi của các thí sinh. Nhưng dù sao sự đánh giá của ban giám khảo chỉ chiếm 50% quyết định giải của cuộc thi, còn 50% phụ thuộc vào lượng tin nhắn bình chọn của khán giả. Đêm chung kết Nhí tài năng 2014 sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTC11.

Trúc Diệp

Đang được quan tâm