Thứ hai, 13/11/2017 - 11:00

Á hậu Thanh Tú diện áo dài phượng hoàng của NTK Minh Hạnh tại APEC 2017

Dân trí Là một trong số ít các người đẹp vinh dự xuất hiện trong Hội nghị cấp cao APEC 2017 tại Đà Nẵng, Á hậu Thanh Tú đã gây sự chú ý khi diện trang phục áo dài thêu độc đáo.

Đảm nhận vai trò giới thiệu trang phục áo dài Việt Nam đến bạn bè quốc tế tại Hội nghị cấp cao APEC 2017 tại Đà Nằng, Á hậu Thanh Tú đã thể hiện nét duyên dáng, dịu dàng nhưng không kém phần sang trọng của người phụ nữ Việt Nam.

Á hậu Thanh Tú diện áo dài hơn trăm triệu của Nhà thiết kế Minh Hạnh với hình chim phượng hoàng và hoa sen được thêu tinh sảo. Hoa sen - giản dị, thanh tao như tâm hồn Việt; Phượng hoàng là hạnh phúc, điềm lành, biểu tượng của đức hạnh.

Được mệnh danh là “cây đại thụ” của thời trang Áo dài Việt Nam, Nhà thiết kế Minh Hạnh là một trong những Nhà thiết kế có uy tín và có ảnh hưởng nhất tại Việt Nam hiện nay.

Vừa trở về từ Liên hoan Thanh niên tiêu biểu thế giới tại Nga, Á hậu Thanh Tú đã bắt tay vào chuẩn bị cho phần trình diễn tại Hội nghị APEC. Á hậu “ngoại giao” Thanh Tú với nhiều hoạt động giao lưu văn hoá trong và ngoài nước đã ngày càng khẳng định bản lĩnh và tri thức của mình khi tham gia các sự kiện quốc gia. Đây cũng là nền tảng để nàng hậu thực hiện ước mơ của mình – tham gia vào Bộ Ngoại Giao

Một số hình ảnh tại sự kiện:

Hà Tùng Long

Photo: Cao Duy