5 tháng sau khi tỷ phú Bill Gates ly hôn, con gái lớn đi lấy chồng

(Dân trí) - Cuối tuần này, con gái cả của tỷ phú Bill Gates - cô Jennifer Gates sẽ trở thành cô dâu thu hút sự quan tâm chú ý nhất tại New York, Mỹ.

5 tháng sau khi tỷ phú Bill Gates ly hôn, con gái lớn đi lấy chồng - 1

Cuối tuần này, con gái cả của tỷ phú Bill Gates - cô Jennifer Gates sẽ trở thành cô dâu thu hút sự quan tâm chú ý nhất tại New York, Mỹ (Ảnh: New York Post).

Lễ cưới được tổ chức tại trang trại nuôi ngựa có diện tích rộng lớn thuộc quyền sở hữu của cô Jennifer Gates (25 tuổi). Chú rể là một vận động viên cưỡi ngựa - anh Nayel Nassar (30 tuổi). Bản thân cô Jennifer Gates cũng là một vận động viên cưỡi ngựa chuyên nghiệp.

Hôn lễ sẽ được tổ chức vào thứ 7 tuần này tại trang trại trị giá 16 triệu USD mà cha mẹ đã mua cho cô Jennifer Gates từ năm 2018 trước khi cô tốt nghiệp Đại học.

Trong vòng hai tuần qua, hoạt động chuẩn bị cho hôn lễ đã được thực hiện trên trang trại. Những dãy nhà kính được dựng lên để phục vụ cho sự kiện. Xe tải liên tục ra vào, các nhóm nhân công không ngừng làm việc trên trang trại. Hiện tại, hoạt động an ninh đã được thắt chặt hơn.

Trước những sự ồn ào, huyên náo không tránh khỏi do hoạt động chuẩn bị gây nên, hàng xóm sống xung quanh trang trại đã bày tỏ sự phàn nàn, ngay lập tức, phía cô Jennifer Gates đã có động thái đẹp để xoa dịu.

Thay mặt cặp vợ chồng trẻ, một số nhân viên đã đi gõ cửa từng nhà hàng xóm để gửi lời xin lỗi và gửi tặng quà cùng tấm thiệp đề tên Jennifer Gates và Nayel Nassar, thiệp viết rằng: "Làm ơn hãy thông cảm cho chúng tôi, chúng tôi biết rằng mình đang có những vị hàng xóm rất thấu hiểu và cảm thông, chúng tôi yêu nơi này rất nhiều".

5 tháng sau khi tỷ phú Bill Gates ly hôn, con gái lớn đi lấy chồng - 2
5 tháng sau khi tỷ phú Bill Gates ly hôn, con gái lớn đi lấy chồng - 3

Thay mặt cặp vợ chồng trẻ, một số nhân viên đã đi gõ cửa từng nhà hàng xóm để gửi lời xin lỗi và gửi tặng quà cùng tấm thiệp đề tên Jennifer Gates và Nayel Nassar (Ảnh: New York Post).

Cô Jennifer Gates và hôn phu Nayel Nassar đã đính hôn hồi tháng 1/2020. Hồi tháng 5 năm nay, tỷ phú Bill Gates và bà Melinda Gates tuyên bố chia tay, họ đã hoàn tất thủ tục ly hôn trong tháng 8. Hiện tại, bà Melinda đã có mặt ở New York để cùng con gái chuẩn bị cho hôn lễ.

Trong khi đó, tỷ phú Bill Gates chưa rõ đã đến New York hay chưa. Hồi cuối tuần qua, ông đi xem một trận tennis cùng với người bạn gái lâu năm - Ann Winblad ở Indian Wells, bang California, Mỹ. Đây là người phụ nữ mà Bill Gates từng hẹn hò trước khi kết hôn với bà Melinda Gates.

Khi còn ở trong cuộc hôn nhân với bà Melinda, mỗi năm, ông Bill Gates vẫn định kỳ thực hiện một kỳ nghỉ ở nơi xa cùng với người bạn gái cũ, điều này bà Melinda có biết và đồng ý. Khi thông tin này được tiết lộ ra ngoài, ông Bill Gates khẳng định rằng mối quan hệ giữa ông và bà Ann Winblad rất trong sáng, vô tư và thuần túy là mối quan hệ giữa hai người bạn tâm giao lâu năm.

Chia sẻ về quá trình trưởng thành của mình, cô Jennifer Gates từng nói rằng ngay từ khi cô còn nhỏ, cha mẹ đã luôn nói chuyện với cô đầy tôn trọng, như thể cô đã là một người lớn với đầy đủ khả năng tri nhận, cha mẹ thường thảo luận với cô về những vấn đề mà có lẽ nhiều vị phụ huynh khác sẽ không đề cập đến, chẳng hạn như tỷ lệ tử vong ở trẻ nhỏ, bệnh bại liệt hay HIV/AIDs.

Jennifer vẫn còn nhớ có lần mẹ của cô lại gần khi cô đang chơi trò bác sĩ khám bệnh cho các búp bê, bà liền nói với một búp bê rằng búp bê này nhiễm HIV/AIDs và bà sẽ giúp điều trị cho búp bê ấy.

Jennifer khẳng định rằng chính cha mẹ đã là những người dạy cho cô biết đến sự khao khát tri thức và coi việc học tập là quá trình của cả cuộc đời. Cha mẹ cũng luôn ủng hộ cho những niềm đam mê của cô trong cuộc sống:

"Tôi sinh ra trong điều kiện lý tưởng, được hưởng những đặc quyền vô cùng lớn, tôi biết điều đó. Và tôi nghĩ mình cần phải tận dụng những cơ hội đó, phải học hỏi từ cha mẹ để tìm ra những điều khiến tôi thực sự say mê, hy vọng rằng tôi có thể góp phần giúp cho thế giới này trở thành một nơi tốt đẹp hơn một chút".

Jennifer có một người em trai - Rory (21 tuổi) và một cô em gái - Phoebe (17 tuổi). Jennifer chia sẻ rằng dù cha mẹ cô được xem là những người rất giàu có và họ hoàn toàn có thể hưởng nhiều đặc quyền và ưu thế từ khối tài sản của mình, nhưng họ lại là hai con người làm việc chăm chỉ tới mức "không tin nổi".

Chính những hoạt động thiện nguyện của cha mẹ đã nhóm lên những tia lửa đầu tiên trong chí hướng của Jennifer để sau này cô lựa chọn trở thành một bác sĩ.

5 tháng sau khi tỷ phú Bill Gates ly hôn, con gái lớn đi lấy chồng - 4

Ông Bill Gates và bà Melinda Gates bên các con trong một bức ảnh gia đình trước đây (Ảnh: New York Post).

5 tháng sau khi tỷ phú Bill Gates ly hôn, con gái lớn đi lấy chồng - 5

Hiện tại, bà Melinda đã có mặt ở New York để cùng con gái chuẩn bị cho hôn lễ (Ảnh: New York Post).

Trước đây, Jennifer đã tốt nghiệp một trường Đại học danh tiếng hồi năm 2018, cô cho mình một năm được làm những gì mình muốn rồi tiếp tục theo học ở trường y vào năm 2019 với mong muốn trở thành một bác sĩ nhi khoa hoặc một bác sĩ gia đình.

Ngoài ra, Jennifer cũng có đam mê với bộ môn cưỡi ngựa, cô bắt đầu tập cưỡi ngựa từ năm lên 6 tuổi. Cô thường tham dự những cuộc thi cưỡi ngựa chuyên nghiệp với tư cách vận động viên nhà nghề. Jennifer từng vất vả tìm cách cân bằng việc cưỡi ngựa và việc học:

"Trong tuần đầu tiên đi học ở trường y, tôi đã bị choáng ngợp trước lượng kiến thức mà chúng tôi được học, đến mức tôi quên mất phải tự chăm sóc mình. Sau đó, tôi học cách cân bằng lại và đảm bảo rằng mình ngủ đủ giấc, có thời gian cho các mối quan hệ, có thời gian tập luyện và thời gian tĩnh lặng của riêng mình. Đó là những yếu tố nền tảng để tôi có thể hoàn thành tốt việc học ở trường và giúp đỡ những bệnh nhân của tôi trong tương lai".

Hoạt động chuẩn bị cho lễ cưới đang diễn ra trên trang trại nuôi ngựa của cô Jennifer Gates:

5 tháng sau khi tỷ phú Bill Gates ly hôn, con gái lớn đi lấy chồng - 6
5 tháng sau khi tỷ phú Bill Gates ly hôn, con gái lớn đi lấy chồng - 7
5 tháng sau khi tỷ phú Bill Gates ly hôn, con gái lớn đi lấy chồng - 8
5 tháng sau khi tỷ phú Bill Gates ly hôn, con gái lớn đi lấy chồng - 9
5 tháng sau khi tỷ phú Bill Gates ly hôn, con gái lớn đi lấy chồng - 10
5 tháng sau khi tỷ phú Bill Gates ly hôn, con gái lớn đi lấy chồng - 11
5 tháng sau khi tỷ phú Bill Gates ly hôn, con gái lớn đi lấy chồng - 12
5 tháng sau khi tỷ phú Bill Gates ly hôn, con gái lớn đi lấy chồng - 13
5 tháng sau khi tỷ phú Bill Gates ly hôn, con gái lớn đi lấy chồng - 14
5 tháng sau khi tỷ phú Bill Gates ly hôn, con gái lớn đi lấy chồng - 15
5 tháng sau khi tỷ phú Bill Gates ly hôn, con gái lớn đi lấy chồng - 16

Bà Melinda Gates xuống phố cùng con gái Jennifer Gates trước lễ cưới

Đang được quan tâm