Thứ bảy, 13/01/2018 - 06:15

Những ngày giáp tết hãy để mình sống chậm một nhịp với những câu đối tết dễ thương!

Đừng hỏi tại sao tôi yêu Tiếng Việt, bởi vì những câu chữ tượng hình, tượng thanh ấy cho ta thấy Tết đối với trẻ con không chỉ là bánh mứt, lì xì, áo đẹp; với người lớn không chỉ là những lo toan, cơm áo gạo tiền mà còn là những chữ tình thêu dệt bằng những câu từ dễ thương...

Lai Thượng Hưng - Tác giả nổi tiếng của những bộ ảnh thơ và tranh vẽ trên MXH mới đây lại cho ra những câu đối Tết mà chắc rằng nếu không xem qua bạn sẽ bỏ lỡ những nốt nhạc cảm xúc khi Tết đang đến gần.

Người ta thường không thích nghe những giáo điều, triết lý nhưng bộ ảnh “Chẳng cần hoàn hảo vẫn trọn vẹn Tết vui” của Hưng lại biến những khô cứng ấy trở thành những lời thủ thỉ, tâm sự dễ thương khiến người ta thích thú, cảm hiểu và rồi yêu một cách tự nhiên. Đây chính là dự án mà Lai Thượng Hưng kết hợp cùng với OMO mang đến độc giả Tết nay.

Vậy thì bước chậm chậm theo những con chữ cùng những nét vẽ minh họa đáng yêu này ta sẽ thấy chẳng cần thật hoàn hảo vẫn trọn vẹn Tết vui!

Lỡ như mẹ bạn có hơi cau có, khó chịu khi phải lo túi bụi Tết đến những thủ thỉ tâm sự này sẽ giúp mẹ hiểu Tết còn có ba, có con làm nên Tết vui trọn vẹn ba mùng!
Lỡ như mẹ bạn có hơi cau có, khó chịu khi phải lo túi bụi Tết đến những thủ thỉ tâm sự này sẽ giúp mẹ hiểu Tết còn có ba, có con làm nên Tết vui trọn vẹn ba mùng!

Thế nên ai ơi, nếu bạn đang cảm thấy không có hứng hay quá bận rộn để để ý những thứ xung quanh đừng bỏ qua những tốt lành nho nhỏ này bạn sẽ thấy Tết vui trọn vẹn khi mình dành thời gian để nhìn mọi thứ ý nghĩa, sâu sắc hơn.

“Chẳng cần thật hoàn hảo, vẫn trọn vẹn Tết vui” là dự án Tết của OMO hiện đang làm khuấy động mạng xã hội những ngày qua. Phần tiếp theo của dự án là một màn kết hợp đầy nghệ thuật của Lai Thượng Hưng và OMO để mang đến một cái Tết trọn vẹn, đầy đặn cho mọi người qua những câu đối.

Vậy thì hãy cùng OMO viết nên những câu đối tết ý nghĩa gởi tặng người thân của mình Tết nay nhé!