Chương trình truyền hình thực tế “Labor of Love”:

15 người đàn ông tranh tài để lọt mắt xanh người phụ nữ 41 tuổi

(Dân trí) - 15 người đàn ông tham gia show thực tế “Labor of Love” (Thai nghén tình yêu) chiếu trên truyền hình Mỹ sẽ cùng tranh tài, để lọt vào mắt xanh của một người phụ nữ 41 tuổi đã từng trải qua ly hôn.

15 người đàn ông tranh tài để lọt mắt xanh người phụ nữ 41 tuổi - 1

15 người đàn ông tham gia show thực tế “Labor of Love” (Thai nghén tình yêu) chiếu trên truyền hình Mỹ sẽ cùng tranh tài, để lọt vào mắt xanh của một người phụ nữ 41 tuổi đã từng trải qua ly hôn

Cô Kristy Katzmann - nhân vật nữ chính của show - đã từng trải qua ly hôn và mong muốn lớn nhất của cô bây giờ là được làm mẹ, nhưng khi tuổi tác lớn dần, nếu không tranh thủ thời gian, cơ hội của cô sẽ nhanh chóng khép lại. Vì vậy, Kristy Katzmann nhận lời trở thành nhân vật chính của một show truyền hình thực tế khá lạ lẫm, show này đang thu hút sự chú ý của người xem truyền hình Mỹ.

Các show hẹn hò trên truyền hình thường nhấn mạnh vào đối tượng thanh niên, những con người trẻ trung, sôi động; thường những nhân vật “ngôi sao” nhận được nhiều sự săn đón nhất tại các show hẹn hò cũng thường là những người trẻ trung, đẹp đẽ, độc thân.

Việc một phụ nữ trung niên đã từng trải qua ly hôn trở thành nhân vật chính được săn đón trong show hẹn hò “Labor of Love” thực sự đưa lại điều khác biệt.

Hơn thế, mục đích chính mà nhân vật nữ hướng đến không phải là tìm kiếm tình yêu đích thực mà là người đàn ông phù hợp để cùng gây dựng gia đình, và đặc biệt là cùng cô sinh con, nuôi con.

Nhân vật chính của show “Labor of Love” - cô Kristy Katzmann - là một phụ nữ trung niên đã từng trải qua đổ vỡ hôn nhân, giai đoạn sau đó, cô chuyển sang dồn sức gây dựng sự nghiệp, và giờ đây lại chạy đua với thời gian để được làm mẹ. Câu chuyện này thực sự đời thường, gần gũi, và tạo được sức hấp dẫn đối với người xem.

15 người đàn ông tranh tài để lọt mắt xanh người phụ nữ 41 tuổi - 2

Người dẫn chương trình là nữ diễn viên Kristin Davis (trái) và cô Kristy Katzmann (phải) - nhân vật nữ chính của show

Những người đàn ông tham gia show này sẽ phải trải qua nhiều phần kiểm tra kỹ năng làm cha và còn phải thực hiện những bài kiểm tra sức khỏe, để tranh tài với nhau và ghi điểm với cô Kristy Katzmann.

Người dẫn chương trình là nữ diễn viên Kristin Davis, cô vốn được biết đến với vai diễn trong bộ phim truyền hình “Sex and the City” (Chuyện ấy là chuyện nhỏ).

Những bài kiểm tra kỹ năng làm cha dành cho những người đàn ông tham gia chương trình có thử thách thay tã, thử thách trông trẻ, và thậm chí là… thử thách sinh nở, khi họ trải nghiệm sự đau đớn khi sinh nở với chiếc máy đặc biệt giúp đưa lại cảm giác đau đớn tương đương.

Trong mùa đầu tiên của chương trình “Labor of Love”, hiệu ứng mà chương trình đang tạo ra khá ấn tượng. Nhân vật chính - cô Kristy Katzmann - chia sẻ rằng sau nhiều năm đặt công việc lên hàng đầu, giờ đây, cô muốn ưu tiên việc làm mẹ.

Cô cũng tin rằng câu chuyện của mình sẽ khiến nhiều phụ nữ cảm thấy gần gũi, khi họ có mong muốn gây dựng một gia đình nhưng lúc này, thời gian đã không còn ủng hộ họ nữa.

15 người đàn ông tranh tài để lọt mắt xanh người phụ nữ 41 tuổi - 3
15 người đàn ông tranh tài để lọt mắt xanh người phụ nữ 41 tuổi - 4

Những bài kiểm tra kỹ năng làm cha dành cho những người đàn ông tham gia chương trình có thử thách thay tã, thử thách trông trẻ, và thậm chí là… thử thách sinh nở

Cô Katzmann chia sẻ rằng cô rất ấn tượng về những người đàn ông tham gia chương trình này - những người cũng có mong muốn gây dựng gia đình và thoạt tiên, họ đã có những thiện cảm dành cho cô nên mới đăng ký tham gia show.

Mỗi tuần, chương trình sẽ loại một người đàn ông, cô Katzmann cảm thấy khó khăn nhất chính là khoảnh khắc phải nói lời tạm biệt một người, nhưng cô cố gắng để đưa lại cho họ một thời khắc dễ chịu nhất có thể.

“Mỗi khi phải tạm biệt một người đàn ông vì anh ấy bị loại, tôi sẽ có một cuộc chuyện trò với đối phương. Trong chuyện hẹn hò bây giờ, người ta dễ dàng cắt đứt mọi liên lạc sau khi một bên quyết định dừng lại, tôi nghĩ đó là bởi người ta không muốn có những cuộc đối thoại chân thành, bởi đối thoại là một việc rất khó khăn”.

15 người đàn ông tranh tài để lọt mắt xanh người phụ nữ 41 tuổi - 5

Mỗi tuần, chương trình sẽ loại một người đàn ông, cô Katzmann cảm thấy khó khăn nhất chính là khoảnh khắc phải nói lời tạm biệt một người, nhưng cô cố gắng để đưa lại cho họ một thời khắc dễ chịu nhất có thể

Trước đây, hồi năm 2007, cô Katzmann đã từng tham gia show hẹn hò “The Bachelor” (Anh chàng độc thân), trong chương trình, các cô gái cùng tranh tài để giành lấy trái tim của một nhân vật nam. Khi ấy, ở tuổi 29, cô Katzmann đã lọt vào tới top 6 nhưng bị loại vì cô bị nhận xét là quá nghiêm nghị.

Khi chương trình “Labor of Love” lên sóng trong tháng 5 này cũng là thời điểm cô Katzmann bước sang tuổi 42, chia sẻ nhân dịp bước sang tuổi mới, cô Katzmann viết trên mạng xã hội: “Tôi đã trải qua những đổi thay lớn trong cuộc đời, có những thay đổi đầy phấn khích, có những thay đổi rất mông lung, điều ấy khiến tôi cảm thấy mình cũng đã đi qua thăng trầm.

15 người đàn ông tranh tài để lọt mắt xanh người phụ nữ 41 tuổi - 6

Cô Kristy Katzmann - nhân vật nữ chính của show

“Nhân dịp sinh nhật thứ 42, tôi nhìn lại tất cả và cảm thấy tự hào. Mọi chuyện đều không dễ dàng và không phải lúc nào cũng diễn ra theo cách tôi mong muốn, nhưng sau cùng, mọi chuyện vẫn ổn. Cuộc sống đã đưa tôi tới với những chặng đường mới và khiến tôi vỡ vạc ra nhiều.

“Cuộc sống thách thức tôi và dạy tôi phải sống vì mình, phải dám đối diện với những điều khiến tôi thấy sợ hãi. Tôi đang đào sâu vào bản thân mình, phá bỏ những bức tường giới hạn để hiểu thấu chính mình. Không phải để hiểu những thành công, tích lũy, hay thất bại, sai lầm, mà chỉ là chính tôi thôi. Hiểu và chăm sóc bản thân mình mới là điều quan trọng nhất”.

Chương trình truyền hình thực tế “Labor of Love”: 15 người đàn ông tranh tài để lọt mắt xanh người phụ nữ 41 tuổi
Chương trình truyền hình thực tế “Labor of Love”: Một số chi tiết có tính điểm nhấn

Bích Ngọc

Theo Daily Mail