10 nghệ sĩ chán ghét bản hit của chính mình

(Dân trí) - Chúng ta thường nghĩ rằng, nghệ sĩ đều hài lòng với những bài hát mà họ đã phát hành, nhưng ngược lại, không phải mọi thứ mà họ tạo ra đều tuyệt vời như họ mong đợi.

Chúng ta thường nghĩ rằng, nghệ sĩ đều hài lòng với những bài hát mà họ đã phát hành, nhưng ngược lại, không phải mọi thứ mà họ tạo ra đều tuyệt vời như họ mong đợi. Dưới đây là 11 nghệ sĩ đã nói ra tâm sự thật về những bài hát đình đám từng giúp họ đến gần hơn với công chúng.

Zayn Malik rời One Direction để tạo ra thứ âm nhạc mà anh thật sự muốn nghe

10 nghệ sĩ chán ghét bản hit của chính mình - 1

Năm 2015, trong cuộc phỏng vấn đầu tiên sau khi rời One Direction, Zayn đã chia sẻ rằng anh chưa bao giờ thực sự là fan hâm mộ của các nhóm nhạc nam và những hạn chế của nhạc pop chạy theo thị hiếu người nghe đã ngăn cản anh sáng tạo thỏa sức với tư cách là một nghệ sĩ. Anh chia sẻ “Tôi không thuộc về thứ âm nhạc này. Đó không phải là con người tôi”. Zayn tiếp tục bày tỏ về việc anh không cảm thấy rung động với các bài hát của nhóm. “Tôi sẽ không nghe thể loại nhạc này. Bạn có muốn nghe One Direction khi đi đang trong cuộc hẹn hò không? Tôi thì không”.

Madonna không muốn biểu diễn “Like A Virgin” và không muốn nghe lại “Material Girl”

10 nghệ sĩ chán ghét bản hit của chính mình - 2

Mặc dù “Like A Virgin” là một trong những hit lớn của Madonna, nhưng chính nữ ca sĩ lại không yêu thích bài hát này. Năm 2008, trong một cuộc phỏng vấn, Madonna cho biết “Tôi không chắc mình có thể hát ‘Holiday’ hay ‘Like A Virgin’ nữa. Tôi không thể, trừ khi ai đó trả khoảng 30 triệu USD cho tôi”. Madonna cũng nói rằng “Material Girl” là bài cô ít thích nhất trong các bản hit của mình và không bao giờ muốn nghe lại.

Ariana Grande có những kỷ niệm tồi tệ khi nhớ đến “Put Your Hearts Up”

10 nghệ sĩ chán ghét bản hit của chính mình - 3

Trong buổi phỏng vấn với tờ Rolling Stone vào năm 2014, cô thừa nhận rằng bản thân cảm thấy bài hát không chân thực. Việc quay MV cho bài hát là “khoảnh khắc tồi tệ” đối với cô. Nữ ca sĩ chia sẻ: “Trong video, họ bắt tôi mặc váy công chúa và vui đùa trên phố. Giờ tôi vẫn còn thấy ớn MV đó”.

Lorde cho rằng bản hit "Royals" của cô nghe thật "kinh khủng"

10 nghệ sĩ chán ghét bản hit của chính mình - 4

Mặc dù bài hát "Royals" năm 2013 đã đánh dấu bước tiến trong sự nghiệp của cô, nhưng Lorde chia sẻ với tờ Daily Record rằng cô thực sự nghĩ rằng bài hát này khá tệ. “Tôi nghe mọi phiên bản cover bài hát này ngoại trừ bản gốc của tôi và tôi cảm thấy bài hát nghe thật kinh khủng. Nó giống như nhạc chuông của điện thoại. Thật thảm họa” - Lorde chia sẻ.

Frank Sinatra ghét một trong những bản hit lớn nhất của mình

10 nghệ sĩ chán ghét bản hit của chính mình - 5

Có thể “Strangers in Night” (1966) rất được lòng fan hâm mộ nhưng theo nhiều nguồn tin, Sinatra đã nhiều thể hiện việc ông không thích bài hát này, thậm chí còn nói đây là “bài hát tệ nhất”. Tuy nhiên, bất kể Sinatra ghét bài hát này thế nào, ông vẫn biểu diễn ca khúc phục vụ cho người hâm mộ.

Kanye West chưa bao giờ thích bản hit “Gold Digger”

10 nghệ sĩ chán ghét bản hit của chính mình - 6

Trớ trêu thay, nam rapper còn chia sẻ thẳng thắn rằng anh chỉ thu âm bản hit để kiếm tiền. “Tôi chưa bao giờ thích bài hát này, nhưng tôi biết mình sẽ nhận được tiền”- anh chia sẻ. Và West đã đúng, vì bài hát này đã mang lại những lợi ích to lớn cho anh cả về mặt tài chính lẫn chuyên môn nghệ thuật. “Gold Digger” không chỉ được các fan tải nghe rất đông mà còn giúp Kanye giành được giải thưởng tại lễ trao giải Grammy 2006.

Justin Bieber không thích bài “Beauty And A Beat” hợp tác với Nicki Minaj (2012)

10 nghệ sĩ chán ghét bản hit của chính mình - 7

Năm 2016, nam ca sĩ có chia sẻ trên “The Bert Show” rằng “Beauty And A Beat” là một trong những bài anh ít thích nhất. Bieber nói: “Tôi chưa bao giờ thực sự thích bài hát này. Mặc dù thể loại nhạc này phổ biến vào thời điểm đó nhưng tôi vẫn không hài lòng về bài hát”.

Miley Cyrus cho rằng “Party in the USA” không thể là đại diện cho âm nhạc của cô

10 nghệ sĩ chán ghét bản hit của chính mình - 8

Mặc dù bài hát đã từng có thời gian chiếm lĩnh thị trường Mỹ vào năm 2009, nhưng nhiều năm sau Miley chia sẻ rằng: “Tôi không nói rằng tôi không thích ‘Party in the USA’, nhưng tôi không đánh giá cao bài hát này. Đó không phải là con người tôi, không phải là điều tôi muốn hát và càng không phải bài hát mà tôi muốn cất lên bằng giọng hát của mình”.

Lady Gaga cảm thấy bài “Telephone” hợp tác với Beyoncé là bài tệ nhất của cô

10 nghệ sĩ chán ghét bản hit của chính mình - 9

Tuy nhiên, nữ ca sĩ chia sẻ rằng, cô không thích bài này chủ yếu vì những ký ức liên quan đến bài hát chứ không phải do ca từ. Lady Gaga đã có một quá trình căng thẳng cao độ khi thực hiện bài hát này. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ chia sẻ mặc dù hợp tác với Beyoncé rất ăn ý nhưng nội dung trong MV bài hát cũng khiến cô không hài lòng lắm.

Selena Gomez không thực sự thích bản hit "Come And Get It"

10 nghệ sĩ chán ghét bản hit của chính mình - 10

Được cho là hit lớn của Selena Gomez, "Come and Get It" là một bản hit được nhiều người hâm mộ yêu thích. Tuy nhiên, vào năm 2016, nữ ca sĩ đã phải bộc lộ cảm xúc thật về bài hát, cô cảm thấy “Come And Get It” không phải là bài hát đúng với phong cách của cô. Mặc dù vậy, cô vẫn rất biết ơn những thành công mà bài hát đã mang lại cho sự nghiệp của mình.

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM