Thứ sáu, 28/02/2020 - 15:27

Trường ĐH Văn hóa - Thể thao và Du lịch trở lại hoạt động từ ngày 2/3

Dân trí

Sau một thời gian tạm dừng hoạt động để thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, Trường ĐH Văn hóa - Thể thao và Du lịch Thanh Hóa sẽ trở lại hoạt động giảng dạy từ ngày 2/3/2020.

Chiều ngày 28/2, thầy Trần Văn Thức, Hiệu trưởng trường ĐH Văn hóa - Thể thao và Du lịch Thanh Hóa cho biết, nhà trường đã có thông báo về việc chuẩn bị các công tác cho hoạt động giảng dạy, học tập bắt đầu hoạt động trở lại.

Trường ĐH Văn hóa - Thể thao và Du lịch trở lại hoạt động từ ngày 2/3 - 1

Trường ĐH Văn hóa - Thể thao và Du lịch Thanh Hóa thông báo hoạt động giảng dạy trở lại từ ngày 2/3/2020.

Theo đó, nhà trường bắt đầu trở lại hoạt động giảng dạy, học tập ở tất cả các bậc học, loại hình đào tạo từ thứ hai, ngày 2/3/2020.

Ban giám hiệu yêu cầu, Phòng quản trị cơ sở vật chất đấu mối với Trung tâm Y tế dự phòng thành phố Thanh Hóa để tiến hành khử trùng lần 3 toàn bộ không gian nhà trường; chuẩn bị các điều kiện về vật tư, thiết bị cần thiết phục vụ cho công tác phòng, chống dịch bệnh.

Phòng Quản lý đào tạo xây dựng lại kế hoạch đào tạo theo chỉ đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo để triển khai kịp thời.

Phòng Chính trị - Công tác học sinh sinh viên phối hợp các khoa đào tạo thông báo lịch học trở lại đến học sinh, sinh viên, học viên và tăng cường truyền thông đến học sinh, sinh viên, học viên về việc thực hiện các công tác phòng, chống dịch bệnh.

Yêu cầu Trưởng các đơn vị trong toàn trường thông báo cho cán bộ, viên chức, người lao động, học sinh, sinh viên, học viên tiếp tục thực hiện nghiêm túc theo kế hoạch số 114/KH- ĐVTDT ngày 6/2/2020 về việc phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do virus corona (Covid-19) gây ra.

Khi có hiện tượng bất thường cần thông báo ngay cho cơ sở y tế, chính quyền nơi thường trú, tạm trú và cán bộ y tế của nhà trường để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Trước đó, Trường ĐH Văn hóa - Thể thao và Du lịch Thanh Hóa cũng đã có thông báo tạm dừng hoạt động giảng dạy, học tập ở tất cả các bậc học, loại hình đào tạo để phòng, chống dịch bệnh do virus corona gây ra.

Trong thời gian nghỉ học, ký túc xá Nhà trường không tiếp nhận sinh viên vào ở; học viên và sinh viên ở tại địa phương, hạn chế đi lại; cập nhật thường xuyên các thông báo của nhà trường, cũng như có các biện pháp phòng chống dịch theo khuyến cáo của Bộ Y tế. 

Duy Tuyên