Ai đã một lần quá chén, hẳn sẽ hiểu được cảm giác khó chịu, bức bối khi men rượu ngấm vào cơ thể. Lúc này cơ thể bạn cần một loại thức uống có thể giúp bạn cảm thấy sảng khoái, đã khát đồng thời xua tan cảm giác mệt mỏi,đau đầu, nóng trong người. Đó chính là trà tan Bảo Bảo.
Sau một đêm tỉnh dậy, bạn thấy vô cùng mệt mỏi, uể oải, đau nặng đầu, cảm giác cồn cào, miệng khô khát, nóng trong người … Mệt mỏi là thế nhưng lại vẫn phải gượng dậy để đi làm. Lúc này cơ thể bạn cần một loại thức uống có thể giúp bạn cảm thấy sảng khoái, đã khát đồng thời xua tan cảm giác mệt mỏi,đau đầu,nóng trong người. Đó chính là trà tan Bảo Bảo.
Trà tan Bảo Bảo có thành phần chính là Nhân Trần, Diệp Hạ Châu, Cúc hoa…. Đây đều là những loại thảo dược được sử dụng rất nhiều trong các loại trà giải khát của dân gian như Trà Nhân trần, Trà hoa cúc. Vì vậy, trà Bảo Bảo rất thích hợp cho những trường hợp mệt mỏi, háo khát , nóng trong người sau khi phải nạp quá nhiều bia rượu.
Không chỉ là thức uống giúp giải khát rất tốt Trà Bảo Bảo còn có tác dụng bảo vệ gan, giúp bổ gan, tiêu độc. Công thức phối hợp Nhân trần, Diệp Hạ Châu và các thảo dược cho tác dụng hiệp đồng. Trong đó Nhân Trần và Diệp Hạ Châu đóng vai trò chính: Diệp Hạ Châu giúp bảo vệ tế bào gan, tăng cường chức năng gan, giúp hạ men gan;Nhân Trần giúp tăng tiết mật , tăng khả năng thải độc của gan. Ngoài ra, còn có Cúc Hoa chứa hoạt chất adenine bảo vệ bach cầu hạt, hợp chất choline tác dụng chống viêm hạ sốt giảm đau. Theo Đông y , muốn bổ gan thì phải kiện tỳ.Công thức Trà Bảo Bảo cóĐại Táo( táo tàu ) và Đảng sâm, đây chínhlà hai vị thuốc có tác dụng bổ tỳ.
Các thảo dược trên được phối hợp theo tỷ lệ thích hợp dựa trên nguyên lý chặt chẽ của Đông Y,nhờ đó Trà Bảo Bảo vừa giúp giải khát, thanh nhiệt, giải độc, vừa giúp bổ gan, mát gan, tăng cường chức nănggan, bảo vệ tế bào gan khỏi những tác hại của rượu bia hoặc thuốc, hóa chất, thức ăn độc hại với gan.
Từ công thức như trên, các Dược sỹ và chuyên gia bào chế nhiều kinh nghiệm của công ty Dược Hoa linh đã nghiên cứu và lựa chọn dạng bào chế là dạng Trà tan. Lý do chúng tôi lựa chọn dạng trà tan là bởi các tiêu chí sau đây: với dạngtrà tan thì lượng dược liệu đưa vào trong một gói trà sẽ được nhiều hơn; dạng trà giúp hấp thu nhanh và dễ dàng. Hơn nữa,dạng trà tan cũng rất tiện dụng, khi dùng chỉ cần pha vào cốc nước hoặc chai nước lọc, khuấy lên là có thể dùng ngay. Người sử dụng vừa được thưởng thức một tách trà như một thức uốn giúp giải khát, lại vừa bảo vệ được gan. Hơn nữa , xét trên phương diện điều trị, thì người bệnh gan nên uống nhiều nước và bổ sung thêm đường.Dùng dạng trà sẽ giúp người dùng uống được nhiều nước. Bên cạnh đó có thể bổ sung thêm đường bởi vì: Bình thường, một phần glucid của chế độ ăn được dự trữ trong gan dưới dạng glucogen. Chức năng chuyển hóa và dự trữ glucogen rất quan trọng vì nó làm cho gan phát huy được vai trò giải độc. Khi gan bị tổn thương, dự trữ glucogen giảm nên bệnh nhân phải tăng glucid ( đường )trong chế độ ăn để tăng dự trữ glucogen, giảm sự xâm nhập mỡ vào gan. Loại đường sử dụng trong Trà Bảo Bảo là đường tự nhiên ( glucose- Đường sinh học để dùng cho chuyển hóa tế bào), hoàn toàn không chứa đường hóa học nên rất tốt cho người bệnh gan.
Với những ưu điểm kể trên Trà Bảo Bảo hiện đang là thức uống được nam giới lựa chọn và yêu thích, vừa để giải khát sau mỗi lần quá chén, vừa giúp bảo vệ gan hiệu quả!
Sản phẩm có bán tại các hiệu thuốc trên toàn quốc.